DU HỌC ÚC HỆ THPT CHỈ CẦN GPA 7.0 TRONG 2 NĂM GẦN NHẤT

Đất nước Úc xinh đẹp với nhiều điều thú vị về mặt tự nhiên lẫn con người luôn thu hút nhiều du học sinh từ các nước trên thê giới tới đây du học Úc. Với lợi thế làm một trong những nước đã phát triển về cả công nghệ lẫn giáo dục. Úc hứa hẹn sẽ là một đất nước hoàn hảo để làm điểm tới cho du học sinh.

Những thành phố hiện đại bậc nhất

Nhắc đến nước Úc, chúng ta không thể không nhắc tới nhà hát còn sò Opera Sydney – tại thành phố Sydney – là một biểu tượng đẹp nhất của con người Úc. Không những thế, những cơ sở hạ tầng tại Úc cũng không thua kém một đất nước đến từ Bắc Mỹ như Mỹ hay Canada.

Tại Úc, chúng ta có thể phát triển các ngành học như công nghệ thông tin, du lịch khách sạn đang là một trong những ngành rất chuộng du học sinh hiện nay

Thảm thiên nhiên thú vị

Úc là một trong những đất nước có dải thiên nhiên đặc sắc và đa dạng bậc nhất trên thế giới. Tại đây, du học sinh có thể tiếp cận nhiều nguồn văn hóa đa dạng từ dân bản địa, những người thổ dân, và các loài động vật động đáo như chuột túi, sóc nhảy,…

Không những thế, khí hậu ôn hòa tại Úc sẽ giúp các du học sinh khi du học Úc dễ dang thích nghi hơn với môi trường nơi đây.

Du học Úc dễ dàng hơn bao giờ

Du học bậc THPT ở các bang Victoria và Nam Úc dễ dàng hơn bao giờ hết với điều kiện

  • Chỉ cần điểm GPA trên 7,0 trong 2 năm học gần nhất HAVETCO sẽ giúp bạn nộp đơn ghi danh xin Letter of Offer của trường một cách nhanh chóng nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký du học Úc cấp bậc THPT ngay hôm nay với hot line của chúng tôi hay văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn tại : 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc