Học bổng lên tới 50% học phí tại trường MPW

Được thành lập tại London vào năm 1973 bởi 3 sinh viên tốt nghiệp đại học Cambridge. MPW là một trong những trường nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh giành cho học sinh ở độ tuổi phổ thông. MPW là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ, văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp. 

Trong 40 năm qua, trường MPW cung cấp chương trình A-levels cho những học sinh mong muốn vào các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. MPW có các cơ sở tại London, Cambridge và Birmingham. Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò cho học sinh nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels để có thể vào được các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Trong năm 2014 trường bắt đầu giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) lấy chứng chỉ của University of London (giáo trình học và kỳ thi do Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) phụ trách). Khóa IFP của MPW được dạy ở các lớp nhỏ tại cơ sở của trường ở London và Cambridge và được hầu hết các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh chấp nhận.

Tại sao lại chọn MPW

● Chất lượng dịch vụ chăm sóc sinh viên cao nhất. 

● Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels

● Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường đại học hàng đầu) như Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh…

● 66% sinh viên quốc tế được nhận điểm A A*

● Được đánh giá cao nhất từ chính phủ

● Môi trường học thực sự Anh Quốc với 75% sinh viên Anh và 25% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới: đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các trường quốc tế khác, nơi phần đông học sinh là Trung Quốc và Ấn Độ.

● 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London.

● Trong số 29 sinh viên nộp đơn cho các khóa học về y tế , nha khoa hoặc thú y, 23 sinh viên được nhận thư mời, chiếm 79%

● Trường có học bổng lên tới 50% học phí dành cho sinh viên.

 

du học Anh quốc, chương trình A-level, cơ hội nhận học bổng giá trị cao.jpg

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Chương trình A levels 1 năm, 18 tháng và 2 năm

• Khóa học Dự bị IFP về nghệ thuật 1 năm dành cho sinh viên định hướng vào các trường Đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Anh.

• Khóa học Dự bị IFP 1 năm lấy chứng chỉ của University of London, với giáo trình học và kỳ thi đánh giá do Học viện Kinh tế và chính trị London quản lý.

Chương trình dự bị 1 năm chất lượng cao cho các trường đại học hàng đầu tại Anh rất đa dạng, nhiều ngành cho sinh.

LỰA CHỌN NHÀ Ở ĐA DẠNG

Trường MPW có những khu kí túc xá ở Chelsea, Kings Road, Cambridge City Centre và Birmingham với chất lượng cao có phòng studio hoặc phòng en-suite đơn và luôn hỗ trợ đầy đủ nhà ở cho sinh viên. Ngoài ra. học tại trường học sinh có thể lựa chọn ở gia đình bản xứ hoặc thuê căn hộ, sống tại các gia đình bản xứ các em sẽ cảm nhận được không khí gia đình, càm giác như ở nhà và rất an ninh và an toàn.

Sinh viên có thể tham gia vào nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa. 

Trường có học bổng lên tới 50% học phí dành cho sinh viên.