Học chuyên ngành du lịch – khách sạn tại Singapore

Singapore mặc dù là quốc đảo có diện tích khiêm tốn nhưng lại sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, trong những năm gần đây Singapore luôn có nhiều trường được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Với hệ thống giáo dục đại học và sau đại học phong phú, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn cho việc học tập của mình. 

Ngành quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những khối ngành trẻ, năng động với nhu cầu công việc lớn, đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và kỹ năng thực tiễn cao. Đáp ứng nhu cầu này, các trường đại học và cao đẳng ở Singapore cung cấp những khoá học về Du lịch – Nhà hàng Khách sạn cùng chương trình On – Job – Training (là chương trình vừa học, vừa được đào tạo và rèn luyện kỹ năng làm việc ngay trong môi trường thực tế).Các khoá học kéo dài 6 tháng – 9 tháng, mỗi khoá học, sinh viên được tham gia khoá thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore với mức lương từ 800 SGD - 1,000 SGD/tháng . 

Có rất nhiều khóa học ngành quản trị khách sạn tại Singapore cho bạn lựa chọn. Bạn có thể theo học cao đẳng, đại học, sau đại học. Tại đây các bạn được học lý thuyết tại trường, rèn luyện các kĩ năng thực tế và được sắp xếp thực tập tại các khách sạn lớn tại Singapore và một vài nước lân cận. Các giảng viên cũng đều là những người nhiều kinh nghiệm và có thời gian làm quản lý khách sạn cũng như có những nghiên cứu chuyên sâu và ngành quản trị khách sạn. Các du học sinh sẽ có được những bài học kinh nghiệm đắt giá ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và trong quá trình thực tập.

Rất nhiều trường đại học tại Singapore có tổ chức giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn với mức học phí hợp lý và cơ hội nghề nghiệp sau đại học khá cao.

Một số trường đào tạo  du lịch – khách sạn

1.      Học viện quản lý EASB

2.      Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

3.      Học viện Kaplan

4.      Đại học James Cook Singapore

5.      Học viện quản lý Nanyang (NIM)

6.      School D'Hospitality, Singapore

7.      Cornell-Nanyang Institute of Hospitality Management

8.      Shatec - The Singapore International Hotel and Tourism College

9.      University of Nevada Las Vegas Singapore, William F Harrah College of Hotel

10.    DIMENSIONS International College...

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc