TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG TẠI PHÁP

Chương trình học dự bị tiếng Pháp dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân tại các trường đại học. Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn hoặc ngắn hạn . Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Để được theo học khóa học này, các trường sẽ yêu cầu trình độ tiếng thấp nhất là A2.

Một số lợi ích khi bạn theo học khóa dự bị tiếng: 

- Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng pháp sau mỗi khóa học.

- Bạn sẽ dễ dàng bắt kịp sinh viên Pháp khi theo học tại Đại học.

- Trình độ tiếng pháp ( nghe, nói, đọc, viết ) sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Hiện nay, đại sứ quán Pháp tại Việt nam ngày càng mở rộng cánh cửa Visa cho các du học sinh muốn sang Pháp du học với các điều kiện sau đây:

1. Chứng chỉ TCF > 250

2. Có giấy nhập học vào chuyên ngành tại trường đại học 

3. Giấy nhập học dự bị tiếng Pháp tại trường dạy tếng tại Pháp có thương hiệu FLE

4. Giấy xác nhận nhà ở tại Pháp.

5. Bản sao các văn bằng, bản điểm đều phải được dịch ra tiếng Pháp và có công chứng.

6. Giấy chứng minh tài chính với số tiền 7380 Euro.

Hiện HAVETCO đang là đối tác của rất nhiều trường đại học tại Pháp. Chúng tôi sẽ xin cùng lúc thư mời khóa học tiếng và khóa học chính để các bạn dễ dàng xin được visa.

Danh sách một số trường mà HAVETCO là đối tác tuyển sinh:

  • Trường đại học UCO – Université Catholique de l’Ouest, đây là trường đại học uy tín tại Pháp, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp. Trường được đánh giá là một trong số các trường có chương trình đào tạo chất lượng tốt bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh đối với chuyên ngành kinh tế. Trường UCO cũng có chương trình dự bị tiếng Pháp cho sinh viên muốn theo học tại trường nhưng chưa đạt được đủ trình độ tiếng Pháp. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các chương trình và khóa đào tạo tại trường.

  • Trường College de Paris với nhiều khu học xá khác nhau trải khắp nước Pháp, học sinh sẽ được học tiếng Pháp ngay tại chính campus ở Paris và theo các khóa chuyên ngành ở các thành phố như Paris, Lognes, Puteaux, Montigny Le Bretonneux ….

  • Trường đại học CATHOLIQUE DE LYON : Tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố lớn trong vùng từ năm 1875– thành phố Lyon xinh đẹp mộng mơ nhưng lại không kém phần phát triển và hiện đại. Hiện hay đại học Catholique de Lyon đào tạo 5 ngành chính như :Khoa hoc tôn giáo và thần học, Triết học và nhân văn, Luật khoa học kinh tế và xã hội, Văn học và ngôn ngữ, Khoa học

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục du học Pháp tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc