HỌC DỰ BỊ TIẾNG TẠI UCO HAY COLLEGE DE PARIS

Học dự bị tiếng là một trong những con đường du học Pháp được nhiều bạn học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây. Sinh viên không còn phải quá lo lắng khi trình độ tiếng của mình chưa thực sự xuất sắc để theo học các chương trình đào tạo tại Pháp. Ở đây, sinh viên có cơ hội trau dồi vốn tiếng Pháp của mình và được trang bị những kiến thức nền tảng về ngành học bạn sẽ theo trong năm học tiếp theo.

Sở hữu nền giáo dục tiên tiến và chất lượng cao, Pháp luôn đứng trong top đầu về độ thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Có nhiều con đường du học Pháp. Đối với những bạn đã tự tin với trình độ tiếng của mình có thể đăng kí thẳng vào 1 chương trình cử nhân, thạc sĩ của một trường Đại học nào đó. Còn đối với những bạn muốn du học Pháp nhưng chưa đủ điều kiện tiếng thì có hoàn toàn có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại một trường Đại học nào đó. Thời gian học dự bị có thể kéo dài khoảng 1 năm. Trong 1 năm đó bạn có thể được học tiếng và những kiến thức nền về ngành học của bạn. Đây là bước đệm quan trọng tạo điều kiện giúp bạn thành công trên con đường du học của mình.


Trường College de Paris là một trong những trường đối tác của HAVETCO

Để có thể đăng kí học dự bị tiếng tại Pháp thì việc đầu tiên là bạn phải xin thư mời học của trường mà bạn mong muốn theo học. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có hệ dự bị để bạn đăng kí. Nếu không bạn phải đăng kí học tại một trung tâm tiếng nào đó

Giấy tờ cần chuẩn bị: 

1/ Đơn xin nhập học

2/ Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)

3/ Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo trúng tuyển đại học ( đối với trường hợp du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT )

4/ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học ( Nếu đã tốt nghiệp ). Bảng điểm và thẻ sinh viên ( Nếu còn đang học Đại học )

5/ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( Nếu có hoc)

6/ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp (TCF - DAP, TCF - TP, DELF B2, DALF) hoặc BAC Bilingue

7/ Giấy khai sinh (Bản chính)

8/ Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

9/ Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập.

Hiện tại trường UCO (Université Catholique de L'ouest) hay Trường Collège de Paris là một trong nhiều trường liên kết với HAVETCO để hỗ trợ sinh viên mong muốn du học tại Pháp khi chưa đủ khả năng tiếng Pháp. Sinh viên sẽ được trường gửi giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành năm đầu tiên khi đăng ký nộp hồ sơ tại trường.

Học phí 1 kỳ học dự bị tiếng tại Đại học UCO: 2.700 Euro

Học phí 1 kỳ học dự bị tiếng tại college de Paris: 4000Euro

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục du học tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc