Holy Name - Bang Massachusetts (MA)

Năm thành lập: 1942

Loại trường: Trung học tư thục nam nữ

Địa điểm: Worcester, MA

Tuyển sinh du học sinh : Lớp 7 – 11

Holly Name nằm ở thành phố trung tâm Worcester của bang Massachusetts – cũng là thành phố lớn thứ hai trong khu vực New England. Tại đây có 9 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng khu vực bao gồm Assumption, viện nghiên cứu chuyên sâu Worcester, đại học y Massachusetts, cao đẳng Holy Cross, và trường đại học Clark. Worcester còn được biết đến bởi sự đa dạng văn hoá khi có nhiều nhà hát lớn, viện bảo tàng hay đại nhạc hội nổi tiếng khắp thế giới, những nhóm nhạc và những lễ hội đặc trưng, Worcester có thể đáp ứng khẩu vị của bất kì ai.

Holly Name là tổ hợp giáo dục dự bị đại học với chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến 12, được biết đến với một môi trường giáo dục cân bằng giữa học tập và các hoạt động xã hội, nghệ thuật, thể thao. Trường trang bị kiến thức học vấn vững chắc cùng với việc rèn luyện tính kỷ luật và trau dồi đạo đức ở bản thân mỗi học sinh làm hành trang cho các em bước vào đời. 

Ở Holy Name, chúng tôi tự hào nói rằng trường mang đến cho mỗi học sinh một nền giáo dục toàn diện. Học vấn, nghệ thuật và thể thao kết hợp lại tạo thành một trải nghiệm học tập hiếm có ở một ngôi trường trung học. Triết lý giáo dục này là nền tảng cho mọi quyết định của chúng tối.

Mỗi học sinh luyện tập cho mình tính tự giác, có trách nhiệm, và có quyền được chia sẻ ý kiến về mọi vấn đề trong trường học. Những ý kiến của học sinh đều được trân trọng và được xem xét kỹ lưỡng bởi hội đồng giám hiệu nhà trường.

Chương trình học : Các khóa đặc biệt:

- Toán học kinh doanh: Khóa học này dành cho những sinh viên muốn tập trung vào các ứng dụng của toán học bao gồm đại số và hình học. Học sinh sẽ bắt đầu với việc ổn lại ngắn gọn về các chủ đề toán học thích hợp nhất làm nền tảng của lớp học. Phần lớn khóa học sẽ tập trung vào những ứng dụng thông thường của toán học. Bao gồm các; làm tính toán về tài chính đơn giản hàng ngày, chạy một doanh nghiệp đơn giản, và tạo ra và giải thích các số liệu thống kê

- Thực hành kinh doanh: quản lý Internet Café: Khóa học này sẽ kết hợp cả hai phần lớp học cũng như thực hành quản lý quán Café HN đặt tại trung tâm hỗ trợ sinh viên. Các nhà quản lý được lựa chọn để tham gia vào khóa học này phải có sự giới thiệu của giáo viên, và viết một lá thư cho các giảng viên của khóa học đưa ra lý do anh ấy / cô ấy muốn tham dự khoá này, và tại sao khóa học này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu giáo dục trong tương lai. Điểm của học sinh trong lớp này sẽ được dựa trên bài tập trên lớp, nhiệm vụ quản lý thực tế, kiểm tra thông qua quán cà phê, và sự đánh giá bởi một Ban Giám Đốc độc lập. Quy mô lớp học sẽ được giới hạn đến 7 người quản lý mỗi học kỳ. 

- Văn học Shakespeare mọi thời đại: Trong khóa học này, sinh viên có cơ hội để đọc một loạt các vở kịch của William Shakespeare. Mỗi học kỳ sẽ nghiên cứu 4-6 vở kịch, với bài đọc trên lớp, đọc bên ngoài, (có thể)trong hoạt động lớp, những phân tích với tư duy phê phán, vv. Có thể nghiên cứu một vài phiên bản khác của vở kịch (phim hay sân khấu), bao gồm các cuộc thảo luận về những phiên bản hiện đại so với cổ điển.

- Địa lý & Ẩm thực: Khóa học này sẽ tìm hiểu mối liên hệ giữa vị trí địa lý, lịch sử, văn hóa và ẩm thực của một vùng. Lớp này sẽ bao gồm cả các lớp học truyền thống và những bài tập trong nhà bếp.Trọng tâm của khóa học này là ẩm thực các nước nói tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Học sinh cần phải hoàn thành hai năm học một ngôn ngữ thế giới và có được sự giới thiệu từ một thành viên trong ban. Các giới thiệu sẽ được dựa trên việc học tập và hành vi của học sinh (an toàn về dao, lửa và người được ưu tiên hàng đầu). Do tính chất của lớp này, một lớp học có số lượng học sinh hạn chế. 

- Chương trình học độc lập: các nghiên cứu độc lập có sẵn với các thông tin cơ bản được hạn chế cho sinh viên mong muốn thực hiện. Để được tham gia nghiên cứu độc lập, học sinh phải viết thư một đề nghị đặt tiêu đề cho khóa học, mô tả khóa học chi tiết và chỉ ra cách khóa học sẽ được đánh giá. Các sinh viên sau đó phải nhận được sự chấp thuận cho đề xuất của mình của giáo viên, những người sẽ hướng dẫn việc nghiên cứu. Khi giáo viên chấp thuận đề nghị này, các giáo viên phải nộp cho hiệu trưởng phê duyệt. Nếu được chấp thuận, hiệu trưởng cho biết học sinh sẽ nhận được bao nhiêu tín chỉ cho khóa học và những yêu cầu về học tập (nếu có) đạt tiêu chuẩn nếu nghiên cứu này thành công.

Hãy liên hệ với văn phòng công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn và nhận ưu đãi tại:

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc