James Cook Singapore

James Cook University Singapore được thành lập năm 1970. Trong gần 50 năm hoạt động, đại học James Cook làm nên những thành tựu đáng kinh ngạc: top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học. Đồng thời, trường cũng lọt top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

                                                                            

Ngoài ra, trường còn đạt được những giải thưởng cao quý: một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009), chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore, chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore... và nhiều giải thưởng khác đã chứng minh trường là môi trường lý tưởng hàng đầu cho du học sinh trên toàn thế giới.

 Đâu là lý do là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh?

1. Chất lượng học tập số một

  Sinh viên theo học được tận hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất với những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, hiện đại cũng là tiền đề để sinh viên luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình.

  James Cook University đã nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và các giải thưởng về giáo dục. Hơn nữa, trường cũng nhận được 5 sao về mức độ hài lòng của SV theo học, trong đó có tiêu chí về việc làm của SV sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universites Guide 2011).

2. Chương trình học bổng khuyến khích học tập hấp dẫn

  Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí khuyến khích sinh viên học tập, phát huy mọi khả năng của bản thân.

3.  Môi trường học tập lý tưởng

  Các khóa học trong chương trình học được kết hợp linh động giữa kiến thức và thực tiễn giúp sinh viên tiếp thu tốt kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích trên giảng đường, đồng thời vận dụng những kiến thức ấy vào thực tế một cách hiệu quả.

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ. Ngoài ra khi học tập tại đây, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

4.  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thủ tục visa dễ dàng, đơn giản và thuận lợi, đồng thời chương trình học giúp

sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học12 môn trong 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1 năm, đây là điều kiện lý tưởng để bạn nhanh chóng kết thúc quá trình học tập, tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, với những sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh, trường còn tạo điều kiện giúp sinh viên được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.

Cơ hội được học tập, phát triển cá nhân tại ngôi trường hàng đầu này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

277 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

(04) 38 34 67 85 / 3 722 11 41 / 3. 722 16 74

(04) 38 23 56 80

havetco@netnam.vn / dh.havetco@netnam.vn

www.havetco.com.vn

www.facebook.com/havetcoduhoc