Thủ tục hồ sơ du học Ai Len

1. 02 ảnh cỡ hộ chiếu chụp mới trong vòng 06 tháng gần nhất.

2. Hộ chiếu gốc và một bản copy tất cả các trang hộ chiếu trước đây ( nếu có)

3. Thư trình bày kế hoạch học tập 

4. Những giấy tờ chỉ ra khoảng trống trong và sau khi học xong.

Cung cấp thông tin  cho những khoảng trống thời gian tính từ thời điểm hoàn tất khóa học cho đến thời gian nộp hồ sơ xin visa.

Nếu đi làm phải cung cấp các giấy tờ liên quan (Như hợp đồng lao động, bảng xác nhận lương hàng tháng)

6. Bằng chứng về khoản tiền học phí đã đóng: (Khi có thư mời của trường)

7. Kết quả học tập + bằng cấp

8. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS (Khóa học dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học) - Trường hợp theo học khóa tiếng Anh thì ko cần chứng chỉ .

9. Bằng chứng về tài chính của Người bảo lãnh: Chứng minh có đủ khả năng chi trả cho các khoản phí trong thời gian học tập tại Ireland như: Tài khoản ngân hàng, Bảng lương, xác nhận việc làm, sổ đỏ nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy tờ thuế…

HAVETCO sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết và hợp lí nhất cho từng hồ sơ du học