Trường nghệ thuật nấu ăn - Le Cordon Bleu Paris

Trường Le Cordon Bleu Paris được thành lập năm 1895, trường có sứ mệnh chuyển giao kĩ thuật và tri thức thừa hưởng từ các bậc thầy vĩ đại của nền ẩm thực Pháp. Với hơn 35 trường tại 20 quốc gia, le Corde Bleu là mạng lưới các viện nghệ thuật ẩm thực và quản trị khách sạn hàng đầu thế giới, mỗi năm đào tạo 20 000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Le Corde Bleu có các khóa đào tạo ẩm thực và các chương trình cử nhân, thạc sĩ và MBA ngành quản trị khách sạn và du lịch.

Các viện thuộc Le Cordon Bleu đặt tại các thành phố năng động nhất thế giới, mỗi viện góp phần quảng bá ẩm thực và di sản ẩm thực Pháp, đồng thời ủng hộ việc công nhận và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của những quốc gia sở tại.

  • Số lượng sinh viên: 1000
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 90%
  • Lĩnh vực đào tạo: Quản lí khách sạn và nhà hàng, nghệ thuật ẩm thực và du lịch.
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp, Tiếng Anh.
  • Học phí thay đổi tùy  từng chương trình.
  • Chương trình dạy tiếng Pháp: Hợp tác với liên minh Pháp Paris để dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài.

Bài viết tham khảo: 

>>Học ngành nhà hàng khách sạn tại Pháp

>>Viện quốc tế đào tạo quản trị du lịch khách sạn Vatel

Hãy liên hệ với văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục du học tại Pháp các bạn nhé!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc