Tìm hiểu về ngành Du lịch tại trường Đại học đứng thứ 3 Tây Ban Nha

Đăng bởi Havetco vào lúc 07/04/2017

Là nước đứng thứ hai thế giới về lượng du khách và doanh thu mỗi năm cho du lịch, Tây Ban Nha được biết đến với những địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp  thế giới. Ngành du lịch tại Tây Ban Nha đóng góp hơn 11% cho GDP của nước này. Tới du học Tây Ban Nha, bạn có thể đăng ký học ngành du lịch tại trường đại học thuộc top 3 tại đây.

Hiện nay, ngành Du lịch tại Tây Ban Nha đang phải đối mặt với nhiều thách thức, chính vì vậy để tiếp tục tăng cường lợi nhuận mà vẫn đảm bảo được các giá trị xã hội ngành cần tăng cường các chương trình đào tạo về chất lượng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực trong ngành. Vì vậy, ngành Quản trị Du lịch tại ngôi trường có chất lượng top 3 tốt nhất toàn Tây Ban Nha như Complutense of Madrid đang khá thu hút và hấp dẫn giới trẻ hiện nay tới học tập. Khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm chắc được nền tảng về ngành du lịch và đạt được mục tiêu sự nghiệp như mình mong muốn.

Khi du học Tây Ban Nha ngành Du lịch tại Đại học Complutense of Madrid (UCM), sinh viên sẽ được đến với phân viện Kinh doanh của trường, tọa lạc tại Avenida de Filipinas (gần khu học xá Moncloa). Nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tập cũng như giảng dạy và học tập của sinh viên: thư viện, phòng hội thảo, phòng diễn thuyết, phòng máy tính, lớp học đa phương tiện, studio…

Đại học Complutense of Madrid đã đặt mục tiêu đưa sinh viên gia nhập vào hàng ngũ những chuyên viên trong ngành du lịch cả về lý thuyết cũng như kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề. Không những vậy khi học tập ngành này, các bạn còn được bồi dưỡng thêm các kiến thức chuyên nghiệp để vừa có thể kinh doanh độc lập cùng vừa có thể làm việc tập thể khi gia nhập vào các doanh nghiệp. Sau khóa học, sinh viên có được cơ hội việc làm khá rộng mở trên toàn thế giới nhờ vào kiến thức chuyên môn vững chắc, bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu và tiếp xúc với thực tế ngành nghề sôi động.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại:

► Dịch vụ phòng: tại các doanh nghiệp khách sạn, nơi cư trú hoặc những khu cắm trại, căn hộ cho thuê, câu lạc bộ giải trí, khu nghỉ dưỡng sinh thái, …

► Dịch vụ ăn uống: gồm các công việc liên quan đến những loại hình khác nhau của nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh những địa điểm ăn uống, ẩm thực.

► Dịch vụ trung gian: các công ty lữ hành, đại lý du lịch, trung tâm đặt phòng, bán lẻ, nhà môi giới…

► Vận tải và chuỗi cung ứng: các doanh nghiệp kinh doanh về giao thông vận tải hàng không, đường biển, đường bộ, đường song và đường sắt,

► Hoạch định và quản trị công chúng của điểm du lịch: các tổ chức có tính chất du lịch ở cấp địa phương, quốc gia.

► Các hoạt động dịch vụ du lịch: tất cả mọi thứ liên quan đến điểm nổi bật của văn hóa, lịch sử, cảnh quan như bảo tàng, khu du lịch sinh thái, công viên vui chơi, sân golf, câu lạc bộ du thuyền, spa, công viên nước, nghỉ dưỡng trên núi, …hoặc có thể làm việc tại các công ty tổ chức hội nghị, khu mua sắm, giải trí, thể thao, hoạt động mạo hiểm…

Đào tạo, nghiên cứu và tư vấn: trở thành những chuyên viên đáp ứng những nhu cầu công việc khác nhau như làm việc trong các doanh nghiệp hỗ trợ dự án, học viện nghiên cứu những dữ liệu mới, đáp ứng triển vọng ngành Du lịch trong tương lai.

Bạn cần phải vượt qua kỳ thi đầu vào tại trường trước khi muốn theo học ngành Du lịch tại Complutense of Madrid. Muốn vậy, trước hết các bạn nên tham gia khóa học dự bị tiếng Tây Ban Nha nếu như vẫn chưa thành thạo ngôn ngữ này. Chỉ với chi phí từ 4.421euro – 7.515euro/ khóa (tùy vào thời gian học) sinh viên đã có thể trau dồi được ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới, được sử dụng bởi 450 triệu người trên toàn thế giới. Việc thông thạo những thứ tiếng phổ biến như tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha chính là tấm vé giúp sinh viên tiến xa hơn trong ngành Du lịch toàn cầu.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được hướng dẫn quy trình làm hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục nhập học với trường tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục