10 LÝ DO TUYỆT VỜI KHIẾN SINH VIÊN LỰA CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG SEATTLE CENTRAL, MỸ

Đăng bởi Havetco vào lúc 16/01/2017

Phân vân với lựa chọn Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ? Seattle Central xứng đáng là một lựa chọn “chất chuẩn” cho tương lai du học của bạn.

Seattle Central là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Washington xinh đẹp và sôi động. Mỗi năm trường đón nhận 10.000 sinh viên Mỹ và 1.600 sinh viên quốc tế. Với chương trình học cực kỳ đa dạng, trường đem tới cho sinh viên rất nhiều lựa chọn cùng với cơ hội chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu.

Sau đây là 10 lý do tại sao Seattle Central lại thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học đến vậy.

1. Chương trình học vô cùng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng cộng đồng Seattle Central có rất nhiều chương trình học: Chuyển tiếp cao đẳng (2+2), 20+ chương trình nghề và kỹ thuật, chương trình hoàn thành trung học phổ thông, chứng chỉ khóa học ngắn hạn, khóa học tiếng Anh tăng cường và chương trình College Bridge. Tất cả các khóa học này đều nhằm mục đích giúp sinh viên chuẩn bị tốt về mặt học thuật trước khi bước vào các trường đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ. Bên cạnh đó Seattle Central còn có chương trình cấp bằng Cử nhân cho một số chuyên ngành Khoa học Ứng dụng.

2. Vị trí thuận lợi

Seattle Central là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm tại trung tâm thành phố Seattle. Từ khuôn viên trường bạn có thể đi bộ hoặc đi xe buýt tới tất cả các cửa hàng, quán ăn, quán tạp hóa, quán cà phê, bảo tàng, thư viện, rạp chiếu phim và các trung tâm thể dục thể thao. Ngoài ra, trường còn có đường tàu điện ngầm chạy qua, kết nối trường với trung tâm thành phố chỉ trong vòng 2  phút. Đường tàu điện ngầm này cũng kết nối với sân bay quốc tế và chỉ mất 3 phút để đi tới Đại học Washington.

3. Nhiều giải thưởng và công nhận cấp quốc gia

Cao đẳng Seattle Central được mệnh danh là “Cao đẳng của năm” bởi tạp chí TIME và được New York Times công nhận là 1 trong 11 trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ có tỉ lệ chuyển tiếp thành công ấn tượng nhất trong bài báo có tên “Điểm đến dành cho nhà chinh phục”

4. Chuyển tiếp thành công

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ Seattle Central chuyển tiếp thành công vào rất nhiều các trường đại học hệ 4 năm trên khắp nước Mỹ. Rất nhiều sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học Columbia, Đại học California - Berkeley, Đại học California - Los Angeles, Đại học Cornell, Đại học Washington, Đại học Johns Hopkins. Tỉ lệ phần trăm sinh viên tốt nghiệp từ Seattle Central chuyển tiếp lên trường Đại học Washington cao và ổn định nhất trong bang.

5. Đảm bảo chuyển tiếp

Trường đảm bảo chuyển tiếp cho sinh viên lên những trường đại học:

 • Đại học Arizona State
 • Đại học California State, Northridge
 • Đại học California State, San Marcos
 • Đại học Eastern Washington
 • Indiana University Purdue University Indianapolis
 • Đại học Montana State
 • Đại học San Francisco State
 • Đại học Seattle Pacific
 • Đại học Seattle University - Đảm bảo
 • Đại học công lập New York, Oneonta
 • Đại học Alaska Fairbanks, Khoa Kỹ thuật và Mỏ
 • Đại học California, Irvine
 • Đại học California, Santa Barbara
 • Đại học Massachusetts Dartmouth
 • Đại học Nevada Las Vegas
 • Đại học Washington Bothell
 • Đại học Washington Tacoma
 • Đại học Washington Tacoma, Khoa Kinh Doanh
 • Đại học Washington State
 • Đại học Western Washington

6. Cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ 70 quốc gia trên thế giới

Seattle Central là ngôi nhà chung cho 10.000 sinh viên Mỹ đến từ Seattle và từ nhiều cộng đồng khác mỗi năm cùng với 1.500 sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia. Trường liên tiếp lọt top 10 trong tổng số 1.200 trường cao đẳng cộng đồng Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế theo học.

7. Lựa chọn về nhà ở

Sinh viên có thể lựa chọn khu căn hộ ký túc xá tiện lợi và xinh đẹp hoặc khu căn hộ bên ngoài khuôn viên trường - nơi chỉ cần đi bộ đến trường hoặc có thể lựa chọn ở cùng các gia đình bản xứ.

8. Học bổng

Seattle Central là một trong số rất ít các trường cao đẳng cộng đồng có chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

9. Dịch vụ, cơ sở vật chất và cơ hội hòa nhập

Cao đẳng Cộng động Seattle Central có những tư vấn học thuật dành cho sinh viên quốc tế, tư vấn cá nhân, hội chợ việc làm, các hoạt động, cơ hội thực tập và miễn phí dạy kèm cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường bao gồm 1 thư viện, 1 phòng máy tính, 2 nhà ăn,1 nhà kho tiện lợi, tiệm cà phê và một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Với hơn 60 câu lạc bộ, sinh viên có rất nhiều cơ hội để hòa nhập với đời sống học tập cũng như học hỏi các kỹ năng bên ngoài và bên trong lớp học.

10. Học phí phải chăng và nhập học linh hoạt

Học phí cho chươnng trình ngôn ngữ Tiếng Anh chỉ là $8.100. Học phí cho chương trình cao đằng là $9.300. Trường có 4 học kỳ mỗi năm cho sinh viên có thể lựa chọn (kỳ Thu, kỳ Đông, kỳ Xuân và kỳ Hè), hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc lựa chọn thời gian nhập học phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể, quý phụ huynh và học sinh liên hệ với văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục