Du hoc New Zealand luôn là điểm đến hấp dẫn với các du học sinh. Sinh viên chuẩn bị du học New Zealand sẽ nhận được các tư vấn chuyên nghiệp về hệ thống giáo dục và các thủ tục cần thiết trước khi đến học tại quốc đảo xinh đẹp này.

Đôi nét New Zealand

New Zealand là quốc gia láng giềng của Úc được tạo thành từ hai đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam và rất nhiều đảo nhỏ khác nhau. Ngôn ngữ chính của New Zealand là tiếng Anh và Maori, trong đó tiếng Anh được tất cả người New Zealand sử dụng để giao tiếp. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên du học sinh nhanh chóng tiến bộ. Mức sống của người New Zealand có thể so sánh tương đương với mức sống tại Úc, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh và Mỹ.

 

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã biến New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

 

Người New ZeaLand nổi danh về sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ là những người tự nhiên, cở mở, dễ chịu và hay cười. Họ rất tự hào về chất lượng phong cách sống của đất nước mình, một cách sống mà sinh viên quốc tế rất ưu thích. Chất lượng thể hiện từ nơi ở, thức ăn và phương tiện giao thông góp phần làm cho kinh nghiệm học tập ở New ZeaLand thêm phong phú. Thành phố sạch sẽ đến mức tuyệt đối từ ngoài mặt phố lớn đến trong ngõ nhỏ, không khí trong lành, giao thông thuận tiện, các phương tiện đi lại nhìn bóng loáng và “xịn” hơn hẳn các thành phố khác

 

Khí hậu New Zealand mang đặc trưng của cả vị trí địa lý và địa hình của đất nước. Vì ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh, có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sinh viên Viêt Nam dễ dàng thich nghi

 

Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng tổng hợp này đã tạo thành những nét quyến rũ về hương vị trong các món ăn của đất nước này. Những món ăn có phong cách riêng của New Zealand bao gồm các món cừu, thịt heo, thịt rừng, cá hồi, tôm, hàu, bào ngư, trai, sò, khoai lang, trái kiwi, và bánh xốp phủ kem - một loại thức ăn tráng miệng của New Zealand.

 

Tại sao lại chọn du học new zealand?

Nền giáo dục New Zealand không những sẽ làm cho con cái của quí vị phát triển vượt bậc mà còn giúp đỡ chúng đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh kể cả ở trường và ở nhà, sẽ giúp cho con cái của quí vị có được tấm giấy thông hành giáo dục được chấp nhận ở tất cả các trường Đại Học hàng đầu trên thế giới. 

Việc thủ tục xin visa du học New Zealand cũng không quá phức tạp và yêu cầu quá cao giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí cho giai đoạn chuẩn bị. 

Tấm giấy thông hành giáo dục vào các trường Đại Học trên thế giới

Hầu hết các trường trung học ở New Zealand là các trường công lập và đều giảng dạy chung một bằng cấp quốc gia được công nhận trên toàn thế giới. Giáo dục ở các cấp đều đặt dưới sự kiểm soát của Chính phủ nhằm bảo đảm chất lượng và tính nhất quán cao.

Với hệ thống các chương trình học bổng du học New Zealand đa dạng và phong phú ắt hẳn việc du học ở New Zealand sẽ không làm các du học sinh và các bậc phụ huynh thất vọng. 

 

Kết quả là, New Zealand được xếp hạng cao trong nền giáo dục quốc tế và học sinh New Zealand trong độ tuổi 15 được bình chọn là có kỹ năng đọc hiểu, toán học và khoa học tốt nhất thế giới. (OECD PISA)

 

Con cái của quí vị sẽ thích thú khi theo học tại New Zealand

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đam mê với nghề nghiệp và nhiệt tình bên cạnh các lớp học được trang bị hiện đại với các trang thiết bị mới nhất trong công nghệ giáo dục.

 

Các lớp học của New Zealand nhỏ với sĩ số học sinh ít (trung bình khoảng 25 học sinh một lớp). Điều này có nghĩa là giáo viên sẽ có nhiều thời gian cho mỗi học sinh hơn – đồng nghĩa với việc con cái của quí vị sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất. 

 

Con cái của quí vị khi du học New Zealand sẽ học chung với các học sinh bản xứ và các du học sinh đến từ những quốc gia khác. Học sinh sẽ được khuyến khích tham gia vào tất cả các lĩnh vực học tập và thông qua đó con cái của quí vị sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ bạn bè đa văn hoá, đa sắc tộc một cách lâu dài. 

 

Con cái của quí vị sẽ được an toàn ở New Zealand

Mọi du học sinh quốc tế đều được nhận sự quan tâm chăm sóc rất cao tại New Zealand, cả trong và ngoài trường học.

 

Các gia đình người bản xứ của chúng tôi rất tự hào về việc làm cho con cái cảu quí vị cảm thấy như được đối xử khi ở nhà, và như một phần của gia đình.

 

Hệ thống chăm sóc du học sinh quốc tế được đặt dưới dự giám sát của chính phủ, toàn bộ các gia đình bản xứ này phải tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy Tắc HànhNghề. Các gia đình này cũng đều được kiểm định và chứng nhận của Cảnh Sát New Zealand.

 

Ngoài ra, những nhân viên phụ trách du học sinh ở các trường trung học của New Zealand đều là những người có tâm huyết với học sinh điều này bảo đảm con cái của quí vị sẽ được bố trí ở với những gia đình bản xứ phù hợp với yêu cầu nhất. Nhân viên của trường cũng sẽ dành những nỗ lực lớn nhất để đảm bảo con cái của quí vị nhận được nhiều nhất từ nền giáo dục New Zealand.

 

Con của quí vị không bao giờ cảm thấy xa nhà

New Zealand cách Việt Nam khoảng 13 tiếng đồng hồ máy bay và có rất nhiều chuyến bay trong tuần.

 

New Zealand cũng sẽ là một điểm đến lý tưởng nếu quí vị cần một kỳ nghỉ cho cả gia đình. Cuộc hành trình đến New Zealand là cuộc hành trình đã được thử nghiệm rất nhiều - hơn 100.000 học sinh và sinh viên quốc tế lựa chọn New Zealand là điểm đến mỗi năm. Một khi đã đến New Zealand, con cái của quí vị không những được chào đón bởi trường học mà còn của cả cộng đồng. 

 

Tất cả các cấp giáo dục ở New Zealand được giám sát bởi chính phủ

Đảm bảo chất lượng cao được xem là dấu hiệu đặc trưng của nền giáo dục New Zealand. Tất cả các trường tiểu học và trung học thường xuyên được đánh giá và kết quả đánh giá này được công bố rộng rãi cho công chúng.

 

Sự minh bạch này có nghĩa là bất cứ trường nào quí vị chọn cho con cái của quí vị, quí vị có thể tự tin rằng không chỉ con của quí vị sẽ nhận được sự giáo dục tốt nhất có thể, mà chính bản thân của quí vị cũng có thể tự kiểm tra.

  • Diện tích: 268.680 km2
  • Dân số: 4.5 triệu người (2012)
  • Thủ đô: Wellington
  • Các thành phố chính: Auckland, Wellington, Hamilton, Christchurch, Dunedin,
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục