Theo khảo sát của các nhà tuyển dụng thì từ năm 2015 đến nay, ngành nhà hàng khách sạn đang có tốc độ tăng trưởng rất mạnh mẽ ở tại nhiều quốc gia có các thành phố lớn với các thương hiệu nổi tiếng như Marriot, Novotel, Pullman, Burger King, McDonald’s,… Nó chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế, nhu cầu nhân lực của ngành quản trị du lịch & Khách sạn đang ngày một tăng cao với sự bùng nổ của các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu, resort cao cấp của các tập đoàn nổi tiếng. Tuy nhiên, việc đào tạo chuyên ngành này chưa phổ biến ở Việt Nam. Có đến gần 70% người lao động yêu thích ngành này cho rằng quá trình tìm việc sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các tập đoàn luôn yêu cầu khá cao về tiếng Anh và nghiệp vụ.

Du học chính là con đường hiệu quả nhất để các bạn sinh viên vừa có thể cải thiện vượt bậc trình độ tiếng anh của mình, lại vừa tăng cường được khả năng chuyên môn nghiệp vụ trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn với Le Cordon Bleu và ICMS

  1. Học Quản trị Nhà hàng khách sạn tại đại học Le Cordon Bleu?

Các bạn có biết rằng Le Cordon Bleu là trường đại học được Asian Correspondent xếp hạng thứ 1 trong 10 viện đào tạo hàng đầu thế giới về chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Trường được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu được biết đến là trường đào tạo hàng đầu thế giới về lĩnh vực Ẩm thực và khách sạn. Các khu học xá của trường trải khắp các quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia,… và tại Úc cực kỳ nổi tiếng. Khi đi du học Úc và học tại trường, bạn có thể chọn học các khóa về quản trị nhà hàng khách sạn tại các khu học xá tại 2 thành phố phát triển năng động của nước Úc đó là: Sydney và Adelaide. Các khu học xá này đều sở hữu những cơ sở nhà hàng riêng ngay tại trường, phục vụ cho sinh viên  thực hành và nâng cao kĩ năng một cách thuận lợi nhất trước khi hoàn toàn tốt nghiệp.

Học tập tại Le Cordon Bleu, sinh viên có nhiều lợi thế hơn sau khi tốt nghiệp. Bởi tại đây họ thường xuyên thực tập ngay trong thời gian học cũng như những kỳ thực tập hưởng lương tại hệ thống nhà hàng nổi tiếng liên kết với trường. Với chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế hay ngành Quản trị Nhà hàng), sinh viên sẽ được đào tạo chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích lập luận về cách quản lý và cách tư duy chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn. Chương trình sẽ kéo dài 3 năm chuyên sâu sẽ giúp sinh viên có được những trải nghiệm đa dạng trong ngành công nghiệp không khói vốn rất phát triển này.

Khóa học sẽ bao gồm 4 giai đoạn với 4 học kỳ, mỗi học kỳ thường kéo dài 6 tháng và trong giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài khoảng 12 tháng ( cho 2 học kỳ). Mỗi học kỳ sẽ thường kéo dài từ 20-22 tuần theo lịch trình đã được định sẵn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc tại Úc 2 năm để chinh phục những mục tiêu tiếp theo sau đó nếu muốn tiếp tục ở lại bạn cần có được một công việc ổn định và sự bảo lãnh của đối tác. Đối với những sinh viên muốn quay về Việt Nam, Vậy thì cơ hội của các bạn sẽ vô cùng rộng mở bởi tiềm năng ngành Nhà hàng khách sạn ở nước ta rất lớn và đang không ngừng phát triển. Việc sở hữu tấm bằng chất lượng từ một Học viện hàng đầu nước Úc, sẽ giúp bạn khám phá được tương lai không giới hạn trong ngành Quản lý khách sạn, nhà hàng đầy tiềm năng này.

  1. Học quản trị du lịch khách sạn tại ICMS

Được thành lập năm 1996, ICMS cũng là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Úc khác. Toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc. Nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có tới 20 hecta đất công viên, nó chỉ cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên khi được đi thực tập.

Tất cả các khóa học có liệu quan tại trường đều có chương trình thực tập. Tổng số giờ thực tập lên đến 1200 giờ đối với bậc đại học và 600 giờ đối với bậc thạc sỹ. Các chương trình thực tập hưởng lương tại đây có thể lên đến 20 – 25 đô la Úc cho một giờ. Trường có khu ký túc xá trong khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, an toàn dành cho du học sinh và các bạn sinh viên muốn ở nội trú. Cũng như trên, sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng sẽ được phép ở lại Úc làm việc trong 2 năm theo quy định của chính phủ Úc.

Bậc đại học sẽ có 3 đợt khai giảng vào tháng 2, tháng 5 và tháng 9. Học phí sẽ rơi vào khoảng 26.000 AUD cho một năm. Để có thể xét duyệt vào đây sinh viên cần tốt nghiệp cấp 3, có học lực khá, IELTS 6.0 hoặc theo học khóa anh văn tại trường.

Ngoài ra, trường còn hấp dẫn sinh viên bởi những học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế lên tới 25.000 AUD/năm.

Tại Úc còn rất nhiều trường lý tưởng khác dành cho ngành quản trị du lịch khách sạn tại Úc và các quốc gia khác mà chúng ta chưa thể nói được hết tại đây. Các bạn cần tìm hiểu thêm về chương trình vui lòng liên hệ với văn phòng công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc