3 ngành nên chọn học tại Hàn Quốc: Kỹ sư, khoa học tự nhiên và nhân đạo

Đăng bởi Havetco vào lúc 18/01/2017

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết nên lựa chọn ngành học nào, chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 ngành học hấp dẫn nhất tại đây: Kỹ sư, Khoa học tự nhiên và Nhân đạo. Đất nước Hàn Quốc đang có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, mang lại nhiều cơ hội cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Dưới đây là những lí do tại sao bạn nên quan tâm đến ngành Kỹ sư, Khoa học Xã hội và Nhân đạo – những ngành học đang được đánh giá là mang lại nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Kỹ sư

Hàn Quốc đã có nhiều sự thay đổi trong văn hóa giáo dục vào nửa thế kỷ trở lại đây. Năm 2012, số lượng sinh viên Hàn Quốc đã chọn học ngành Kỹ sư nhiều gấp 5 lần số sinh viên người Mỹ lựa chọn ngành này và hiện nay rất nhiều sinh viên kỹ sư người Hàn đã và đang tìm được công việc đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao tại Mỹ.

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kỹ sư hàng đầu trên thế giới phải kể đến là trường Đại học như KAIST và Seoul National University. Không những thế, sinh viên Hàn Quốc cũng được biết đến là những con người thông minh, chăm chỉ nên đây chắc chắn sẽ là môi trường học tập tích cực, thích hợp cho bạn nếu lựa chọn điểm đến này để du học.

Khoa học tự nhiên

Khi tham gia những chương trình đào tạo ngành Khoa học tự nhiên, chắc chắn các bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng nghiên cứu và khả năng sáng tạo cần thiết. Các nhà tuyển dụng hiện nay đang tìm kiếm những ứng viên có đầy đủ kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. Hơn nữa, sinh viên theo học tại Hàn Quốc cũng là những người có khả năng chịu được áp lực công việc và chăm chỉ làm việc. Các trường Seoul National University, KAIST và POSTECH là những trường có chương trình đào tạo nổi trội trong lĩnh vực khoa học tự nhiên. 

Nhân đạo

Để có một góc nhìn cận cảnh về lĩnh vực Nhân đạo tại Hàn Quốc, bạn cần phải quan sát và học tập trên hai khía cạnh lịch sử chính trị và truyền thống. Các chương trình này cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng đọc cũng như phân tích và nghiên cứu. Sở hữu một tấm bằng Thạc sĩ lĩnh vực Nhân đạo sẽ là điều kiện thuận lợi để giúp bạn dễ dàng gia nhập thị trường lao động Hàn Quốc.

Những ngôi trường hàng đầu đào tạo lĩnh vực Nhân đạo phải kể đến Đại học Yonsei, Đại học Hàn Quốc (Korea University) và Đại học Sungkyunkwan

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những ngành đào tạo nổi bật khác ở các trường Đại học tại Hàn Quốc để có thêm nhiều phương án lựa chọn về ngành học cho mình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Hàn Quốc cũng như du học tại các quốc gia khác.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục