30 suất học bổng lãnh đạo trẻ ABG Open 2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/10/2017

Chương trình tạo ra môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ có kiến thức, ý chí và hành động để đóng góp vào sự phát triển của bản thân và xã hội.

Các phân ngành đào tạo đa dạng của học bổng lãnh đạo trẻ ABG Open

Các phân ngành đào tạo đa dạng của học bổng lãnh đạo trẻ ABG Open

Học bổng chương trình ABG Open 2018 tạo ra cơ hội học tập và rèn luyện cho 30 bạn trẻ từ 20 – 26 tuổi. Các phân môn trong chương trình đa dạng từ lịch sử đến kinh tế, văn hóa, nhân học và mỹ học kết hợp với các hoạt động tham quan, hội thảo mở, trải nghiệm thực tế và rèn luyện thể chất.

Chương trình Đào tạo lãnh đạo trẻ ABG là dự án không lợi nhuận do Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) khởi xướng và điều hành. Mô hình đào tạo này được ra đời dựa trên những nghiên cứu về các mô hình đào tạo lãnh đạo trẻ tiên tiến ở Châu Âu, Hoa kỳ, Nhật Bản.

Chương trình hoạt động theo mô hình mở với nội dung chính là sự trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua các buổi nói chuyện, chia sẻ tri thức với các chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý,…

Đồng thời kết hợp các chuyến thăm quan, dã ngoại, trải nghiệm thực tế tại các địa danh, các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp tiêu biểu…

hoc-bong-lanh-dao-tre

Học bổng nhận đăng ký đến hết ngày 12/11.Với phương châm giúp học viên phát huy tinh thần tự rèn luyện và không ngừng tích lũy kinh nghiệm, tạo nên những tố chất của một nhà lãnh đạo thực thụ, kiên trì với mục tiêu phát triển đất nước, dân tộc, coi trọng tự trải nghiệm và lĩnh hội thực tiễn.

Thái Hải (SSDH) – Theo Đời sống & Pháp lý

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục