5 NGÀNH NÊN HỌC TẠI TÂY BAN NHA

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/07/2017

Là thành phố lớn thứ 2 của Tây Ban Nha, Barcelona nổi tiếng với những sáng tạo kiến trúc đặc trưng của Antori Gaudi. Đây cũng là một trong những thành phố hàng đầu dành cho sinh viên khi học tập tại TBN với nhiều chuyên ngành vô cùng phù hợp.

1. Kinh tế

Cùng với Mỹ, nền giáo dục châu Âu cũng rất nổi tiếng trong việc đào tạo ra những nhà kinh tế hàng đầu thế giới. Trong đó, Tây Ban Nha là nước sở hữu nhiều trường đại học được đánh giá cao hơn cả. Điển hình là Trường Kinh doanh Barcelona (top 4 EU). Do đó kinh tế là một lĩnh vực được nhiều sinh viên chọn học tại Barcelona để có thể đạt được kinh nghiệm giá trị ở cả trong và ngoài lớp học. Sinh viên học ngành này sẽ được đào tạo thực tế trong thế giới kinh doanh thực thụ, và có khả năng chọn trong số nhiều khóa học bao gồm quản trị chung, kinh tế y tế, kế toán/tài chính, hay quản trị công. Với dân số khoảng 4,8 triệu, Barcelona là một yếu tố chính trong hoạt động kinh tế TBN và châu Âu và được xem là một trong 5 thành phố tốt nhất để học kinh doanh.

2. Marketing

Thành phố Barcelona có rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập và là nơi tọa lạc của một số công ty truyền thông lớn nhất ở châu Âu. Sinh viên cũng có thể nói tiếng TBN khi giao tiếp với khách hàng và khi làm quảng cáo. Điều này giúp họ tìm hiểu về các thuật ngữ TBN được sử dụng đặc biệt cho ngành công nghiệp Marketing ở Barcelona thì chương trình MBA chuyên ngành tiếp thị và nghiên cứu thị trường của đại học Barcelona là một trong những chương trình được sinh viên yêu thích.

3. Truyền thông-báo chí

Barcelona không chỉ là một thành phố tràn ngập các di tích lịch sử, mà còn là một trong những đô thị quốc tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Truyền thông và truyền hình là ngành công nghiệp khổng lồ mà sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tế khi học tập tại Barcelona. Ví dụ như nếu bạn quan tâm đến cả thể thao và truyền thông, bạn có thể có cơ hội quan sát hay thậm chí là tham gia vào đội ngũ truyền thông của FC Barcelona và tất cả các kênh mà họ xuất hiện như Radio Barca. Sinh viên học tại Barcelona có thể chứng kiến quá trình hoạch định truyền thông thế giới và tìm hiểu những nguyên tắc của chiến lược dữ liệu. Học cũng sẽ được tiếp cận với một số công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực truyền thông. Đại học Autonomous Barcelona là một trong những đại học hàng đầu TBN nổi tiếng với khoa Báo chí và truyền thông.

4. Kiến trúc và thiết kế

Kiến trúc Barcelona có sự giao thoa và ảnh hưởng của nhiều phong cách nghệ thuật độc đáo từ kiến trúc cổ điển, kiến trúc Phục Hưng, kiến trúc Gothic cho đến kiến trúc hiện đại. Có dịp đến thăm đất nước Tây Ban Nha, ắt hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp và thán phục trước vẻ đẹp lộng lẫy của các công trình nơi đây. Trong đó, nổi tiếng nhất có thể kể đến những công trình nghệ thuật độc đáo gắn liền với tên tuổi kiến trúc sư vĩ đại Antoni Gaudí. Du học Barcelona ngành Kiến trúc – Xây dựng, bạn không những được chiêm ngưỡng những công trình trứ danh mà còn được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết về ngành như công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, nâng cao khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, được truyền đạt nguyên tắc sáng tạo bản vẽ công trình, sáng tác kiến trúc… Và đặc biệt, trực tiếp giảng dạy bạn sẽ là những bậc thầy về xây dựng hay những kiến trúc sư nổi tiếng nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chắc chắn sẽ được sở hữu trong tay những tấm bằng giá trị, mang tính ứng dụng cao và được công nhận trên toàn thế giới.

5. Tiếng Tây Ban Nha

Nhiều sinh viên muốn du học để học tập một ngôn ngữ thứ 2 để giúp ích cho nghề nghiệp tương lai của họ. Tiếng TBN là ngôn ngữ được dùng phổ biến thứ 2 tại Mỹ, và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Tây Bán Cầu. Học tập tại một đất nước nói tiếng TBN như TBN là cách tốt nhất để học ngôn ngữ này. Mặt khác, người bản xứ Tây Ban Nha thường rất coi trọng những sinh viên đến học viện ngôn ngữ của họ và sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể giao tiếp tốt hơn. Một thuận lợi khác khi học tiếng Tây Ban Nha tại Barcelona là bán sẽ được học tiếng TBN chuẩn hơn so với các khu vực khác. Khi sống tại TBN, sinh viên cũng sẽ có cơ hội học hỏi về nền văn hóa phong phú của quốc gia này.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để biết chi tiết về thủ tục du học Tây Ban Nha tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục