9 trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha

Đăng bởi Havetco vào lúc 16/02/2017

Tây Ban Nha có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới với những vũ điệu âm nhạc quyến rũ và những lễ hội đặc trưng của mỗi địa phương. Không chỉ hấp dẫn số lượng lớn khách du lịch mà Tây Ban Nha còn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Có hàng trăm trường đại học tại quốc gia này được công nhận bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Tuy nhiên, nếu chưa chắc chắn ngôi trường nào sẽ phù hợp nhất với các sinh viên quốc tế như bạn, hãy cùng tham khảo danh sách 9 trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha cho du học sinh dưới đây:

Barcelona là thành phố lớn thứ 2 Tây Ban Nha, Barcelona được biết đến như là một điểm đến du lịch hàng đầu với 8 di sản thế giới, 68 công viên, những bờ biển dài và vô số những lễ hội đầy màu sắc. Đây cũng là một điểm đến du học lý tưởng dành cho su học sinh với rất nhiều sự lựa chọn về trường và ngành học.

1.Trường Đại học Barcelona


 

Trường Đại học Barcelona được thành lập từ năm 1450, đây là trường đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha và giữ vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng toàn thế giới. Trong hơn 560 năm lịch sử phát triển, trường đã đào tạo hơn 63.000 sinh viên. Đây là một môi trường lý tưởng với các khóa học chất lượng cho việc học tập và nghiên cứu của bạn.

2. Trường Đại học Catalunya

Trường Đại học Catalunya là trường công lập hàng đầu Tây Ban Nha nổi tiếng với các chương trình đào tạo lĩnh vực ký thuật, kiến trúc và khoa học. Trường áp dụng mô hình giảng dạy năng động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Khu vực giáo dục đại học Châu Âu. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn nhiều chương trình học và nhiều ngành học đa dạng.
 

Madrid là thành phố đông dân nhất Tây Ban Nha. Thành phố này không chỉ hấp dẫn mọi người bởi những nét đẹp văn hóa và kỳ quan của nó mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và cuộc sống nhộn nhịp về đêm tại nơi này. Cũng giống như Barcelona, mỗi năm có hàng ngàn học sinh đến Madrid để lựa chọn chương trình học phù hợp với mình.

3.Trường đại học Autonomous Madrid

Trường đại học Autonomous Madrid được biết đến là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Ngôi trường này được công nhận bởi các tổ chức nổi tiếng như ElMundo và Times Higher Education Supplement. Trường đào tạo hơn 1000 sinh viên nước ngoài với nhiều ngành nghề đa dạng. Số lượng sinh viên tại mỗi lớp học không qúa 15 người để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

4.Trường đại học Complutense Madrid  

Trường đại học Complutense Madrid là một trong 6 trường đại học công lập tại Madrid. Cùng với hơn 77 ngành nghề đạo tạo, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp tại đây. Complutense cũng được nhắc đến như trường đại học tốt và lớn nhất Châu Âu.

5. Đại học Seville

Đại học Seville
Đại học Seville được ví như một thỏi nam châm khổng lồ thu hút du học sinh trên toàn thế giới. Trường cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo đại học và 77 chương trình thạc sĩ. Điều hấp dẫn nhất là mỗi sinh viên theo học tại đây đều được tặng 1 chiếc laptop.

6.Đại học Granada

Đại học Granada không chỉ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan mà còn rất nhiều du học sinh đến học tập và nghiên cứu. Granada là môi trường tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha.

7.Đại học AmeríaĐại học Amería chuyên về y tế, khoa học thực nghiệm, xã hội và pháp lý, nghiên cứu kỹ thuật và nhân văn, và nó có một trong những chương trình hàng đầu cho giáo viên. Bên ngoài của đời sống đại học, hai trong số những nền tảng văn hóa của Almería là phim và nhà hát.

8.Đại học Càdiz

Đại học tây ban nha
 

Đại học Càdiz là một trường đại học kỹ thuật số. Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo y khoa, phẫu thuật, dịch vụ xã hội và công nghệ. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp 4 chương trình thực tập tại các công ty ở Càdiz giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

9.Đại học Salamanca

Đại học Salamanca được thành lập năm 1134và nằm trong top các trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Mỗi năm trường tuyển sinh hơn 2.000 sinh viên nước ngoài và được biết đến nhiều nhất là các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, những sinh viên nghiên cứu về khoa học nhân văn, luât và kinh tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục