"BORDEAUX" THIÊN ĐƯỜNG DU HỌC TẠI PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 07/09/2017

Thành phố Bordeaux không chỉ nổi tiếng về rượu vang mà còn được biết đến như một nơi học tập lý tưởng của du học sinh quốc tế. Bordeaux hội tụ tất cả những ưu điểm cần có như thời tiết ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên đẹp, kiến trúc nổi bật, đời sống thanh bình, và cuối cùng là hệ thống giáo dục phát triển.

1. Đại học Bordeaux

Đại học Bordeaux (Université de Bordeaux) là tên gọi một nhóm các trường giảng dạy Đại học ở khu vực Bordeaux và lân cận với hệ thống giáo dục được phân cấp chặt chẽ, chuyên môn  cao đi cùng với chất lượng đào tạo tốt.

Hệ thống trường Đại học Bordeaux hàng năm đón tiếp hàng ngàn sinh viên trong đó khoảng 13% là sinh viên quốc tế. Là thành phố phát triển vùng Tây Nam nước Pháp, Bordeaux là điểm đến du học là sự lựa chọn đúng đắn cho các sinh viên. Thành phố Bordeaux hiện là điểm đến ưa thích của du học sinh Việt Nam khi chọn học tập ở Pháp.

Xếp hạng trong số các trường Đại học hàng đầu của Pháp, Đại học Bordeaux nổi tiếng với chất lượng của khoa học tập và nghiên cứu. Đại học Bordeaux với 245 chương trình giảng dạy hàng đầu với mức độ quốc gia, tổ chức chung quanh 4 lãnh vực: Khoa học công nghệ; Pháp luật, khoa học chính trị, Kinh tế quản lý, Cuộc sống và khoa học Y tế, Khoa học và Xã hội nhân văn.

2. Có gì ở Bordeaux?

Bordeaux là thành phố Cảng quan trọng của Pháp, tọa lạc ở hạ nguồn sông Garonne. Bordeaux là thành phố lớn thứ 5 của Cộng Hòa Pháp, là thủ phủ vùng Aquitaine, thuộc miền Nam nước Pháp. Nhiều chuyên viên UNESCO đánh giá Bordeaux thực sự là một trong những thành phố điển hình về tổ chức huy hoạch và công trình kiến trúc nghệ thuật cổ trên thế giới.Thành phố này đến nay, được ghi danh là di sản của thế giới, nổi tiếng với những kiến trúc cổ có từ thế kỷ 18.

 Ở Bordeaux, rất dễ dàng để bắt gặp những cây cầu lớn, những nhà thờ với kiến trúc gothic như saint Andre, với tháp chuông ấn tượng như Saint Michel’s hay  những Viện bảo tàng lớn trong Tòa nhà cổ kính ở trung tâm thành phố, nổi bật là Bảo tàng Beaux Arts.  Có đến 347 tượng đài và bia tưởng niệm trong một khu vực khoảng 1800 ha.

bdx1

Thành phố Bordeaux có khoảng 129.000 ha đất trồng nho, 9.000 Xưởng sản xuất rượu Vang, 13.000 nông trại nho. Bordeaux đứng đầu thế giới về số lượng rượu sản xuất (700 triệu chai mỗi năm) và là nơi làm những loại rượu Vang ngon, nổi tiếng và đắt tiền nhứt trên thế giới.

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn cuộc sống du học sinh nơi đây, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn miễn phí 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(024).3722 1674

Tel 2: (024).3722 1141

Tel 3: (024).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục