Cập nhật Chương trình Visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên cho niên học 2018/19 (Tier 4 Pilot)

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/12/2017

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) được Bộ Nội Vụ Anh Quốc (Home Office) tiếp tục thực hiện thí điểm sang năm thứ 3 cho niên học 2018/19 với số lượng trường tăng từ 4 lên 23, nhằm đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế.

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) là gì?

Tier 4 Pilot là một chương trình được áp dụng giành riêng cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học các khóa học Thạc sĩ (Master) dưới 13 tháng tại 23 trường đại học thuộc danh sách ưu tiên mà Bộ Nội Vụ Anh Quốc đã công bố. Danh sách các trường đại học Anh Quốc này được lựa chọn dựa trên tỉ lệ sinh viên bị từ chối visa tại khu vực và các quốc gia.
Chương trình thí điểm hiện tại mang lại 2 lợi ích quan trọng cho sinh viên nộp hồ sơ thị thực dạng Tier 4 cho các khóa thạc sĩ dưới 13 tháng tại 23 cơ sở giáo dục được ưu tiên, bao gồm:

- Thị thực sẽ kéo dài thêm 6 tháng sau ngày kết thúc khóa học, thay vì 4 tháng như các sinh viên không được xét dạng ưu tiên. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên quốc tế có thêm thời gian để tìm kiếm công việc sau khóa học tại Anh.

-  Sinh viên thuộc dạng ưu tiên sẽ nộp ít giấy tờ hơn khi xin thị thực. Không cần phải nộp giấy tờ liên quan đến tài chính hoặc các chứng chỉ học thuật liên quan. Đối với các đương đơn được yêu cầu nộp chứng chỉ ATAS và giấy khám sức khỏe thì trong hồ sơ xin thị thực nhất định phải có. Bên cạnh đó, Cơ quan Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc (UKVI) hoàn toàn có thẩm quyền yêu cầu đương đơn cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết để kiểm tra ngay cả khi đương đơn thuộc dạng ưu tiên.

Chương trình thí điểm này giúp quy trình nộp hồ sơ hợp lý hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc các trường đại học phải có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ của sinh viên kỹ hơn để đảm bảo tính chân thực của mỗi sinh viên. Tuy nhiên, tất cả các sinh viên cũng phải có trách nhiệm tuân thủ các điều luật xuất nhập cảnh của Anh Quốc một cách nghiêm túc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nộp đơn vào các trường đại học thuộc nhóm ưu tiên kể trên tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục