Chúc mừng bạn PHƯƠNG THỊ THÚY ANH nhận VISA du học Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 30/12/2016

 

  • Họ và tên: Phương Thị Thúy Anh
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: INSEEC MSc&MBA
  • Chương trình học: Khóa dự bị tiếng Pháp và sau Đại học ngành Ingenierie Commerciale et Management de Projets.

 

 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Pháp làm điểm đến du học, Thúy Anh nói: "Pháp là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng thuộc hàng đầu trên Thế giới, với mức học phí rất hợp lý. Hơn nữa, chính phủ Pháp có chính sách hỗ trợ du học sinh tuyệt vời và cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Pháp là một cộng đồng lớn mạnh, trợ giúp tối đa cho các bạn tân du học sinh. Ngoài ra, Pháp là một quốc gia xinh đẹp, vừa cổ kính vừa hiện đại. Con người Pháp rất thanh lịch, văn minh và thân thiện. Pháp chính là môi trường lý tưởng để học tập và nghiên cứu".

Thúy Anh sẽ trải qua khóa học dự bị tiếng Pháp trong vòng 1 năm và chương trình Thạc sĩ ngành Ingenierie Commerciale et Management de Projets trong 2 năm tại INSEEC - một tập đoàn giáo dục lớn của Pháp có trụ sở tại nhiều quốc gia với nhiều chương trình đào tạo đa ngành nghề như: kinh tế, dịch vụ, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao,... 

Nói về dự định trong tương lai, Thúy Anh chia sẻ: " Sau 3 năm học tập tại Pháp, với vốn kiến thức và khả năng ngôn ngữ được rèn luyện nghiêm túc, em hoàn toàn tự tin sẽ có một công việc tốt tại Việt Nam"

HAVETCO chúc Thúy Anh thành công! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục