Con đường du học PHÁP cho các bạn dưới TCF 400

Đăng bởi Havetco vào lúc 13/01/2017

Bạn muốn đi du học Pháp? Bạn muốn làm hồ sơ càng sớm càng tốt? Tuy nhiên bạn chưa có đủ trình độ tiếng Pháp để theo học một chương trình chuyên ngành? (thông thường là có được chứng chỉ TCF 400 hoặc bằng DELF B2). Giải pháp cho bạn là theo học 1 năm chương trình dự bị tiếng. Sau 1 năm học tiếng này bạn hoàn toàn có thể nhập học chuyên ngành mà không có bất kì rào cản ngôn ngữ nào.

Hãy liên hệ với HAVETCO vì đây là chương trình rất luôn có tại Công ty Tư vấn Du học HAVETCO năm qua

  • Du học Pháp với TCF dưới 400

Đối với các trường hợp bị trường từ chối vì lí do chưa đủ trình độ tiếng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp du học chương trình học tiếng, nghĩa là năm học này bạn sẽ sang Pháp học tiếng trước và năm sau sẽ vào học chuyên ngành. Đây là giải pháp rất khả quan giải quyết giúp các học sinh và quý vị phụ huynh rất nhiều vấn đề, về tâm lí, về tiến độ của kế hoạch du học… Bạn hoàn toàn không phải chờ đợi đến khi học xong để lấy chứng chỉ TCF400, thông thường mất khoảng 2 năm nếu bạn học ở Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Tư vấn Du học HAVETCO đang có một chương trình có thể giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên đẩy nhanh tiến độ đi du học của mình, đó là học dự bị 1 năm tiếng tại một trường đại học của Pháp. Chương trình này đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học và đem lại những thành công nhất định trong năm vừa qua. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của chương trình nhé.

  1. Tiết kiệm thời gian

Khi bạn lựa chọn sang Pháp để học tiếng nghĩa là bạn đã lựa chọn rút ngắn một nửa thời gian học tiếng của mình. Bởi không gì hiệu quả bằng bạn học tiếng tại đúng nước bản địa. Bạn sẽ có môi trường hoàn hảo nhất để luyện tiếng. Luyện tập…luyện tập…và luyện tập…, trên bus, trên tàu điện, trên giảng đường, tại căng tin, trên đường phố, trên tivi,… mọi nơi mọi lúc, bạn sẽ học tiếng Pháp, dù là cố ý hay vô tình tiếng Pháp sẽ đi vào đầu bạn tự nhiên như hơi thở vậy.

Chúng tôi tin chắc rằng (và thực tế cũng đã chứng minh) thời gian bạn đạt được bằng B2 tiếng Pháp hay TCF400 trong 1 năm là điều hoàn toàn có thể

  1. Có thể vào thẳng trường bạn đang theo học chương trình tiếng mà không cần thi TCF

Đối với các trung tâm ngôn ngữ tại một số trường Đại học, như Université Catholique de l’Ouest, Institut Bordelais École Supérieures… sau khi hoàn thành khóa tiếng Pháp tại trường với class B2, bạn có thể sẽ được nhận vào học chuyên ngành của trường với chứng chỉ tiếng mà trung tâm đã cấp, không cần phải thi kì thi quốc gia để lấy bẳng TCF.

  1. Học chuyển tiếp không cần xin visa

Nếu bạn muốn đăng kí học tại bất kì trường đại học nào của Pháp, bạn cần thì chứng chỉ TCF đạt đủ 400. Sau khi có chứng chỉ và được  một trường bất kì của Pháp nhận vào học, bạn sẽ đem hồ sơ ra thẳng Prefecture để xin gia hạn thẻ cư trú, thủ tục rất đơn giản, bạn sẽ không phải mất thời gian để về Việt Nam xin lại visa nữa.

  1. Bạn có nhiều thời gian khám phá cuộc sống và con người đất nước Pháp

Chương trình học tiếng tại Pháp không đơn thuần chỉ học ngôn ngữ, mà bạn sẽ có rất nhiều tiết học kết hợp khám phá thành phố, con người cuộc sống nơi bạn ở với những nét đẹp văn hóa của nước Pháp, bạn sẽ đắm mình trong văn hóa ẩm thực: thưởng thức rượu vang, các món ăn truyền thống, fomage… hay thưởng thức những công trình nghệ thuật kiến trúc của thành phố….

Hơn nữa, với visa chenghen, bạn hoàn toàn có thể lê kế hoạch khám phá châu Âu cho bản thân mình, tất nhiên với chi phí cực kì rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên

Rất nhiều bạn lựa chọn chương trình du học này đã đạt được thành công và hiện nay đang theo học tại các trường đại học công lập của Pháp.

Hãy liên hệ Công ty Tư vấn Du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục