ĐẠI HỌC AMSTERDAM, HÀ LAN – CHẤT LƯỢNG CAO VÀ HỌC BỔNG HẤP DẪN

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/03/2017
Quyết định du học thật khó khăn nhất là khi bạn gặp phải vấn đề tài chính. Chi phí cao, lạm phát của đồng tiền, cùng với bất ổn chính trị khiến bạn lo ngại. Bạn hãy nghĩ tới Hà Lan- xứ sở nổi tiếng với hoa tulip- một lựa chọn lí tưởng khi bạn vừa được hưởng nền giáo dục bằng tiếng Anh với chất lượng cao và chi phí thấp.
 
Chi phí thấp: Hà Lan thuộc khối Châu Âu nên các trường đại học Hà Lan có mức học phí thấp hơn nhiều so với học phí tại Mỹ hay Anh. Bên cạnh đó chính phủ Hà Lan và nhiều quỹ lớn cho sinh viên vay đóng tiền học và cấp nhiều học bổng. Mức sinh hoạt phí và hàng hóa ở Hà Lan cũng khá dễ chịu, chỉ khoảng 550Euro tháng. Dù bạn sống ở thành phố hay nông thôn thì đều thuê được nhà giá rẻ.
Chất lượng cao: Amsterdam thành phố trái tim của châu Âu, một trong những thành phố năng động và cuốn hút nhất. Theo học ở Hà Lan có nghĩa là học trong môi trường kinh tế năng động với các công ty lớn của Hà Lan như Philips, Heineken, Shell và ING Bank. Chọn Hà Lan nghĩa là bạn sẽ được hưởng phương pháp giảng dạy và chương trình dạy mang tính ứng dụng cao, với phương pháp đào tạo dựa trên vấn đề (Problem-based learning), sinh viên được khuyến khích đặt vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, họ có cái nhìn đa dạng khi thường xuyên học chung với nhiều SV quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là lí do mà các nhà tuyển dụng thường rất thích SV của Hà Lan.
ONCAMPUS AMSTERDAM

Oncampus Amsterdam là cơ sở dự bị duy nhất đặt tại trường đại học tại Hà Lan, cung cấp cơ hội học Kinh doanh và Kinh tế, Chính trị, Tâm lý, Luật và Quản trị kinh doanh quốc tế. Khi bạn hoàn thành xong chương trình dự bị tại đây, bạn sẽ có cơ hội học lên Đại học Amsterdam hoặc Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group) hợp tác đào tạo với trường ĐH danh tiếng Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn SV quốc tế mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường.

ĐH Amsterdam- trường công lập lâu đời và uy tín ở Hà Lan thành lập năm 1632, là một trường ĐH nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam

ĐH Amsterdam hiện có hơn 30.000 SV theo học và 2.500 SV và các nhà nghiên cứu quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới.

ĐH Amsterdam được xếp trong top 30 trường ĐH hàng đầu của Châu âu, và trong top 60 trường ĐH tốt nhất của thế giới (theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings 2015-2016)

ĐH Amsterdam đứng thứ 55 trên bảng xếp hạng chung các trường tốt nhất và là trường ĐH Hà Lan có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của QS University Rankings 2015-2016

Chương trình học:

Dự bị ĐH (1 năm): gồm các đơn vị học trình Kinh doanh, Kinh tế, Toán, tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học tập bậc ĐH dành cho SV. Sau khi hoàn thành khoá học đạt yêu cầu, SV sẽ được vào thẳng năm nhất chương trình Cử nhân Khoa học về Kinh tế và Kinh doanh tại ĐH Amsterdam. Khoá học Cử nhân kéo dài trong 3 năm với bằng cấp được công nhận quốc tế rộng rãi.

Thời gian, điều kiện nhập học, học bổng :

  • Điều kiện nhập học đối với chương trình Dự bị ĐH: tốt nghiệp lớp 12 , điểm trung bình 7.0, IELTS 5.0 cho kỳ nhập học tháng 9 hoặc IELTS 5.5 cho kỳ nhập học tháng 1.
  • Điều kiện nhập học đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ 1 kỳ: SV tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
  • Học phí khóa dự bị ĐH: 16.500€/khóa/3 kỳ.
  • Hiện trường đang có các suất học bổng trị giá 25%.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn và làm thủ tục tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục