Đại học quốc tế Geneve - Thụy Sĩ

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/12/2016

Đại học Geneve là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới với lịch sử gần 500 năm thành lập. Geneva là thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sĩ, và là một trong những thành phố đắt giá nhất châu Âu nhờ vẻ đẹp tinh tế hiếm có mang tính quốc tế.

Trường Đại học Quốc Tế Geneve, Thụy Sĩ

Đại học Geneve (UNIGE) được một người đàn ông tên Jean Calvin thành lập năm 1559 như một chủng viện thần học. Điều này được duy trì cho đến thế kỷ 17, khi nó trở thành một trung tâm học bổng Khai sáng. Năm 1873, ĐH Geneve trở thành chính thức thế tục qua việc từ bỏ xu hướng tôn giáo của mình. Hiện nay, trường có 16.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau, con số này đã biến UNIGE trở thành trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ, sau Zurich có sinh viên quốc tế theo học.

Đại học Geneve là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới khi đã thành lập cách đây gần 5 thế kỷ.Trường được các tổ chức giáo dục uy tín xếp thứ 85 trong Bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2014/15, là một trong những trường có chỉ số đánh giá nghiên cứu mạnh nhất ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới.

Những lý do bạn nên chọn Đại học Geneve

UNIGE có 7 khoa chính: khoa học, y học, nghệ thuật, kinh tế khoa học xã hội, luật, khoa học giáo dục và tâm lý, lý thuyết dịch thuật. UNIGE ưu tiên phát triển 9 mảng đào tạo gồm: khoa học đời sống, vật lý, thần kinh học , lịch sử, khoa học môi trường, tài chính và xã hội, lão hóa và tổn thương, khoa học ngôn ngữ và các nghiên cứu mối quan hệ châu Âu với quốc tế. Các sinh viên ở UNIGE sẽ sử dụng tiếng Pháp trong quá trình đào tạo, còn đối với bậc thạc sĩ thì ngôn ngữ được chọn sẽ là tiếng Anh.

UNIGE được xếp thứ 4 trong số các trường đại học tốt nhất của hệ thống giáo dục Thụy Sĩ. Không chỉ có vậy, UNIGE cũng đứng trong danh sách 20 trường đại học có chất lượng các công trình nghiên cứu tốt nhất trên toàn châu Âu. Bên cạnh đó UNIGE còn tham gia Tập đoàn Coimbra - một hiệp hội thành lập trường đại học châu Âu đa ngành đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao và cam kết mang lại mối quan hệ đặc biệt trong nhiều lĩnh vực phục vụ nhu cầu học tập và văn hóa của các sinh viên ở tất cả các trường đại học thành viên.

Đại học Geneve còn là thành viên hoạt động trong chương trình khung của Liên minh châu Âu về nghiên cứu và phát triển công nghệ. Trường luôn duy trì mối quan hệ bền vững để có thể hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi từ các tổ chức hàng đầu Châu Âu và thế giới như: các phòng thí nghiệm Sinh học phân tử châu Âu (EMBL), Đài quan sát Nam Âu(ESO), Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) và NASA. Hơn nữa, trường giữ vững mối liên kết đặc biệt với Trung tâm Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN), Cơ sở bức xạ Synchrotron châu Âu (ESRF).

Học bổng

Học bổng chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên Việt nam từ 1.920 đến 3.500CHF/tháng đối với chương trình sau đại học (Thạc sĩ, Tiến Sĩ).

Học phí: 1.000CHF/năm

Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn du học HAVETCO tại 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục