1. Tổng quan về trường

Victoria University of Wellington (VUW) - Đại học Victoria của thành phố Wellington là nơi cung cấp các chương trình đào tạo và cơ hội nghiên cứu tuyệt vời.

VUW là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand, được thành lập vào năm 1899. Trường có trụ sở ở thành phố Wellington, các cơ sở của trường được xây dựng gần sát với các kho lưu trữ và thư viện quốc gia, tiết kiệm thời gian cho việc đi lại.

Hàng năm, trường đón nhận trên 21.500 sinh viên quốc tế mỗi năm, trong đó có khoảng 3000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia.

 1. Lý do nên theo học ở trường:

*  VUW là một trong những đại học lâu đời và uy tín nhất New Zealand

*  Các chương trình chú trọng đào tạo nghề nghiệp, nghiên cứu và các chương trình chất lượng hàng đầu về các chuyên ngành đa dạng

*  Có nhiều cơ hội học bổng, cơ hội tham gia nghiên cứu ảnh hưởng lớn về nhiều chuyên ngành

*  Chỗ ở nội trú với chi phí hợp lý

*  Cộng đồng sinh viên quốc tế đông đạo, các hội sinh viên hỗ trợ nhau tận tình, sinh viên Việt Nam theo học ở New Zealand hiện nay có khoảng 400 người theo học

 1. Chương trình đào tạo:

Các Trường đào tạo

Kinh phí

Nguyên tắc đầu vào

Ngày nhập học

Ghi chú

Trường Kiến trúc và Thiết kế

Học phí:

+ Đại học: 27,220 nzd

+ Cao học: 23,420 nzd

 

Sinh hoạt:

+ ký túc xá: 13,262 nzd

+ sinh hoạt: 18,000 nzd

Điểm tiếng Anh:

+ IELTS:

Đại học: 6.0

Cao học: 6.5

+ Toefl ibt:

Đại học: 80

Cao học: 90

 

Học bạ:

+ tổng kết 7.5 - 8.0

Mùa xuân

Mùa hạ

Mùa đông

 

Trường Kinh doanh Victoria (Trường Thương mại)

 

Trường Giáo dục

 

Trường Kỹ thuật

 

Trường Sau đại học

 

Trường Luật

 

Trường Khoa học Tự nhiên

 

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

 

Các văn bằng đào tạo:

Văn bằng

Thời gian

Certificates

Chứng chỉ

< 1 năm

Diplomas

Văn bằng

1 – 3 năm

Associate’s Degrees

2– 3 năm

 1. Đời sống học viên/sinh viên:

Trường có một lượng sinh viên theo học rất đa dạng, để giúp sinh viên theo học phát triển toàn diện bản thân, trường đã thành lập một số câu lạc bộ, hiệp hội, dịch vụ… nhằm hỗ trợ sinh viên khi có nhu cầu:

 1. Dịch vụ và cơ sở vật chất (Student’s services and facilities):

Phòng Quốc tế tại VUW có Đội ngũ dịch vụ Sinh viên tận tình chỉ giúp khi gặp bất kỳ các vướng mắc nào và phòng cũng đạt được một số giải thưởng trong thi đua. Các cán bộ của phòng phụ trách đón sinh viên nhập trường, định hướng, thu xếp bảo hiểm và visa cho sinh viên.

 1. Chỗ ở:

Có nhiều hình thức để sinh viện được quyền tự lựa chọn và đăng ký chỗ của mình.

 • Sinh viên có thể đăng ký sống trong trường:

 Trong khu trường có 15 ký túc xá với các hình thức đa dạng và khác nhau. Sinh viên có thể chọn ở ký túc xá có nhà ăn/canteen hay tự nấu ăn. Các ký túc xá nằm quanh khu viên của trường, tạo điều kiện sinh sống, đi lại tiện lợi cho sinh viên.

 • Sinh viên có thể chọn sống trong các căn hộ và nhà tư nhân cho thuê.

*Thông thường, sinh viên quốc tế nên đăng ký chỗ ở và nộp đơn đăng ký thật sớm (trước khi sang khoảng 1-2 tháng).

 1. Ăn uống:

Ẩm thực ở New Zealand rất đa dạng, có các món ăn đến từ Tây Âu, Châu Á trong thành phố. Trong khu viên trường, ở cơ sở chính – Kelburn, có các chế độ ăn khác nhau từ ăn chay,  ăn kiêng đến ăn nhanh. Trong khu trường cũng cung cấp nhiều quán cà-phê và nhà hàng xung quanh. Ngoài ra, máy bán hàng tự động được bố trí ở các điểm chiến lược trong khắp các cơ sở.

 1. Câu lạc bộ và hiệp hội:

Có trên 130 câu lạc bộ sinh viên trong trường. Bao quát các chủ đề như giao lưu xã hội, thẻ thao, văn hóa, tôn giáo, võ thuật, biểu diễn, điện ảnh và truyền thông.

 1. Trung tâm Gym và Giải trí:

Trung tâm Gym và Giải trí ở Kelburn và Pipitea được trang thiết bị gồm có trung tâm thể hình với các loại tạ và thiết bị rèn luyện tim mạch, khu chơi quần vợt, bóng đá, bóng bầu dục, bóng lưới và các lớp thể dục.

 1. Y tế và Sức khỏe:

Ngoài việc tạo môi trường học tập đa dạng, VUW cam kết đảm bảo sinh viên có thời gian theo học được tư vấn sức khỏe khi cần. 

Để biết thêm thông tin về học phí của trường và thủ tục du học New Zealand, bạn hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường để có thêm thông tin chi tiết. Công ty tư vấn du học HAVETCO tư vấn và giúp bạn xin thư mời học của trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục