ĐIỀU KIỆN DU HỌC NEW ZEALAND 2019

Đăng bởi Havetco vào lúc 13/11/2018

Zealand là đất nước có chất lượng giáo dục uy tín và hàng đầu thế giới. Bạn có dự định được đi du học New Zealand 2019 để phát triển con đường học tập của mình. Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng và băn khoăn không biết nên lựa chọn trường nào? Hãy cùng Tư vấn du học HAVETCO chia sẻ các thông tin quan trọng nhất và đầy đủ nhất mà các bạn trẻ mong muốn đi học tại New Zealand nhé. 

Chi phí du học New Zealand 2019 mất bao nhiêu?

Bạn rất quan tâm đến du học New Zealand, vậy chi phí du học New Zealand sẽ mất khoảng bao nhiêu?. Chi phí du học được phân chia thành nhiều mục khác nhau nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về quyết định du học tại quốc gia này ví dụ như: Chi phí làm hồ sơ, học phí, ăn, ở, đi lại tại New Zealand..

Chi phí làm hồ sơ

Hồ sơ du học là một phần rất quan trọng góp phần quyết định việc bạn có đi du học được hay không. Vì vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chu đáo mọi giấy tờ cần thiết cho hồ sơ của mình. Hãy liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO để các bạn được trợ giúp hoàn thiện các thủ tục các bạn nhé.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí ăn uống của sinh viên tại các thành phố lớn như: Wellington, Dunedin, Auckland,…khoảng $64/tuần. Tuy nhiên chi phí cho thực phẩm còn tùy thuộc vào địa điểm nơi bạn sinh sống.

Nếu bạn lựa chọn ăn ở ngoài sẽ phải chi khoảng $10 - $15 cho một bữa ăn. Nhưng nếu bạn chọn ăn tại nhà hàng và gọi thực đơn theo món sẽ mất tới $90/người.

Chi phí nhà ở

Có rất nhiều loại hình nhà ở tại New Zealand. Bạn có thể sống cùng với gia đình bản địa và chi phí này sẽ khoảng 200 – 270 NZD/tuần. Nếu bạn thuê nhà hay căn hộ cùng chia phòng với các bạn quốc tế khác sẽ chi khoảng 180 – 200 NZD/tuần. Ngoài ra, chi phí nhà ở sẽ có sự khác nhau ở các vùng miền mà bạn đến học tập. 

Chi phí đi lại

Các thành phố và thị trấn tại New Zealand đều có phương tiện công cộng là xe bus với mức giá rất phải chăng đối với các bạn du học sinh. Đối với chi phí đi lại bạn sẽ tốn khoảng 74 NZD/tháng. Dù bạn sinh sống, học tập ở địa điểm nào cũng nên làm cho mình một chiếc thẻ Hop Card để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đi lại.

Điều kiện du học New Zeland 2019 như thế nào?

Để có một chuyến đi du học thành công thì điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu đó là điều kiện du học New Zealand. Vậy du học sinh cần phải đáp ứng những yều cầu nào để được đi du học?

Muốn đặt chân đến New Zealand thì điều quan trọng không thể bỏ qua đó chính là xin visa du học.

Sang New Zealand du học, bạn cần phải đáp ứng tốt nhất những điều kiện chung về độ tuổi, sức khỏe, khả năng tài chính, học lực, trình độ ngoại ngữ. Và để chuẩn bị cho tấm visa thông hành, bạn cũng cần làm sớm hồ sơ du học của mình để tránh những sai sót.

Giấy tờ cần thiết

- Mẫu đơn xin thị thực du học;

- Giấy chấp nhận học của trường bạn đăng kí;

- Sơ yếu lí lịch;

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư;

- Học bạ; bảng điểm (nếu đang là sinh viên)

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, đại học;

- Hộ chiếu;

- Lý lịch tư pháp;

- Bằng chứng về chứng minh tài chính du học.

Du học New Zealand là đến một đất nước mới với khí hậu, thời tiết mới. Vậy nên cần có một sức khỏe thật tốt để có thể thích nghi với môi trường đó. Và sức khỏe cũng là một trong những điều kiện bạn cần có để xin visa du học.

Điều kiện về sức khỏe

Để đến đất nước mới học tập và sinh sống, bạn cũng cần đảm bảo chắc chắn mình có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt để vượt qua vòng khám sức khỏe trước khi bắt đầu hành trình du học nơi xứ người nhé.

Một số điều cần chú ý trước khi bạn đến khám sức khỏe đó là:

Không nên ăn nhiều thức ăn có chất béo;

Không được uống các chất kích thích trước khi xét nghiệm máu;

Không được uống rượu trước khi xét nghiệm mỡ máu;

Không được uống thuốc cảm trước khi khám;

Uống nhiều nước;

Chuẩn bị những câu hỏi mà bạn cần bác sĩ giải đáp.

Điều kiện về học lực

Bên cạnh các điều kiện chung để du học New Zeland thì mỗi chương trình học, ngành học sẽ có các điều kiện khác nhau về trình độ học vấn. Bạn cần đáp ứng đủ điều kiện này để đảm bảo bạn có đủ khả năng có thể theo kịp chương trình học tại xứ sở Kiwi.

Đối với bậc Trung học phổ thông: Hoàn thành chương trình lớp 9 và có kết quả học tập tốt.

Đối với bậc cử nhân: Có bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ IELTS 6.0.

Sau đại học: Đã tốt nghiệp Đại học và có IELTS từ 6.0 – 6.5.

Các chương trình học, ngành học tại các trường sẽ có các điều kiện về học lực tương ứng. Bạn hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được hỗ trợ những thông tin cần thiết và lên lộ trình du học phù hợp, tối ưu.

Điều kiện về tài chính

Du học sinh cần chứng minh được mình có đầy đủ khả năng để chi trả mọi chi phí học tập và sinh hoạt trong thời gian học tập tại New Zealand. Tùy thuộc vào bậc học, ngành học và địa điểm sống mà mức chi phí thông thường sẽ khác nhau.

Bạn cần phải chứng minh bạn và gia đình đủ khả năng tài chính để đảm bảo bạn sẽ theo học hết chương trình mà không bỏ dở hay chứng minh bạn đi học với mục đích chính là học tập chứ không phải sang với mục đích tìm việc làm bất hợp pháp. Hồ sơ chứng minh về tài chính của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp để hoàn thiện hồ sơ một cách minh bạch, rõ ràng.

Học Bổng du học New Zealand 2019 

Đối với những sinh viên không có khả năng đáp ứng toàn bộ chi phí du học thì sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn đó là xin học bổng. Chính phủ New Zealand và các trường đại học cung cấp khá nhiều những suất học bổng có giá trị nhất năm 2018 dành cho du học sinh quốc tế. 

Điều kiện để nhận học bổng

· Hồ sơ ấn tượng: Hồ sơ xin học bổng ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải có để có thể gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh. Bạn phải làm cho bộ hồ sơ của mình trở nên độc đáo, đặc biệt và thể hiện được cá tính của bản thân. Du học sinh nên lấy kinh nghiệm từ trong cuộc sống của chính mình hay thể hiện mục đích du học chính đáng của bản thân trong bài luận để làm nổi bật bộ hồ sơ của mình.

· Yêu cầu của từng loại học bổng: Mỗi loại học bổng sẽ có yêu cầu, điều kiện khác nhau vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin của học bổng trước khi quyết định nộp hồ sơ. Hãy tìm kiếm các trang web chính thống của các trường đại học cung cấp học bổng, tổ chức hay Chính phủ New Zealand để có những thông tin chính xác nhất.

· Thư giới thiệu: Để có thể tạo bước đột phá trong bộ hồ sơ của mình hãy thể hiện điều đó ở thư giới thiệu. Việc chọn lựa người giới thiệu rất quan trọng, họ phải là người có học thức, chức vụ và có uy tín, được mọi người tin tưởng. Những người có thể viết thư giới thiệu cho bạn đó là thầy hiệu trưởng, giảng viên,… đó là những người nhìn thấy được khả năng và tương lai của bạn.

· May mắn: May mắn chính là điều rất quan trọng đối với quá trình xin học bổng. Chỉ cần bạn có niềm tin, sự quyết tâm nhất định may mắn sẽ đến với bạn.

Cơ hội dành những suất học bổng có giá trị

Sau khi đã tìm hiểu về điều kiện để dành được học bổng thì hãy đến với những suất học bổng có giá trị nhất năm 2019. 

Học bổng bậc THPT dành cho học sinh quốc tế

Dưới đây là danh sách một số học bổng du học bậc THPT New Zealand mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ để đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng gửi thông tin chi tiết các chương trình học bổng và hướng dẫn cách apply học bổng giá trị nhất.

  1. Học bổng Auckland International College

Giá trị học bổng: Học bổng bán phần dành cho học sinh giá trị có thể lên tới 100% học phí cho 2 – 3 năm học.

Yêu cầu: Học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc vượt qua bài đánh giá của nhà trường.

  1. Christchurch Educated (dành cho các trường thuộc group) tại bang Christchurch

- Christchurch Educated Senior Academic Scholarships

Giá trị học bổng: 3.500 NZD

Yêu cầu: Là học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt.

- Christchurch Educated Sport Scholarships

Giá trị học bổng: 3.500 NZD

Yêu cầu: Là học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt

Có giải thưởng về thể thao

Được 1 thầy huấn luyện viên viết thư giới thiệu

1 video clip thể hiện kỹ năng thể thao

- Christchurch Educated Art Scholarships:

Giá trị học bổng: 3.500 NZD

Yêu cầu:

Là sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt;

Giải thưởng hoặc các kỳ thi học sinh thi đậu;

Thư giới thiệu từ giáo viên bộ môn;

Clip hoặc ảnh thể hiện tài năng của học sinh.

Học bổng bậc đại học dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng bậc Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại các trường Đại học New Zealand luôn hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế. Với giá trị học bổng cao, chương trình học hấp dẫn, nền giáo dục tiên tiến và cơ hội việc làm sau ra trường hấp dẫn, bạn không nên bở lỡ cơ hội ghi danh, ứng tuyển học bổng này nhé.

  1. Đại học Canterbury

Ngành học: Chương trình cử nhân được đào tạo tại nhà trường;

Giá trị học bổng: Sinh viên có thể nhận học bổng tới 10.000 USD – 20.000 USD trong thời hạn 1 năm;

Số lượng học bổng: 25 suất.

  1. Đại học Auckland

Ngành học: Tất cả các ngành có trong chương trình đào tạo;

Giá trị học bổng: 10.000 USD;

Số lượng học bổng: 45 suất.

Học bổng bậc sau đại học dành cho du học sinh quốc tế

1. Đại học công nghệ Auckland

Ngành học: Kinh doanh, kinh tế, luật;

Giá trị học bổng: Học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế theo học toàn bộ thời gian tại trường. Học bổng bao gồm tiền học phí lên tới 120 tín chỉ và các phí dịch vụ của nhà trường;

Số lượng học bổng: 2 suất.

  1. Đại học công nghệ Auckland

Ngành học: Tất cả các ngành đào tạo ở trường;

Giá trị học bổng: Trợ cấp 10.000 USD cho học phí và phí dịch vụ sinh viên bắt buộc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các thủ tục du học New Zealand năm 2019 tại: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục