Điều kiện học dự bị tiếng tại Pháp 2019

Đăng bởi Havetco vào lúc 23/01/2019

Hiện nay có rất nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam có nhu cầu đi du học, không những theo chương trình cử nhận, thạc sĩ mà còn theo học các lớp dự bị tiếng tại Pháp. Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cũng ngày càng mở rộng cánh cửa Visa cho các du học sinh sang Pháp theo học chương trình này. Và để hiểu rõ về những điều kiện để được xét visa học dự tiếng, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin bổ ích sau đây:

Điều kiện để được xét visa học dự bị tiếng

1. Chứng chỉ TCF đạt trên 200

2. Giấy nhập học vào chuyên ngành tại trường đại học ghi danh (điều kiện đảm bảo nhận được Visa.

3. Giấy nhập học dự bị tiếng Pháp tại trường dạy tiếng tại Pháp có thương hiệu FLE (thời gian học phải trên 6 tháng).

4. Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Pháp.

5. Bản sao các văn bằng, bảng điểm đã được dịch ra tiếng Pháp và có công chứng.

 6. Bên cạnh những điều kiện về giấy tờ, các bạn du học sinh cũng nên tự xác định đúng mục tiêu học tập và mục tiêu về nghề nghiệp sau này của mình. Vì đây cũng là điều kiện quan trọng mang tính quyết định việc bạn có được xét visa du học dự bị tiếng hay không. 

Kế hoạch học tập (Projet d’ étude) và định hướng nghề nghiệp (Projet professionnel) phải rõ ràng, minh bạch và nghiêm túc. Ví dụ bạn nên ghi rõ: mục đích bạn học khóa dự bị tiếng pháp để làm gì? Phục vụ như thế nào cho việc học sau này?…

7. Giấy chứng minh tài chính với số tiền 7380 Euro

Du học là một quá trình dài, đòi hỏi một sự nỗ lực rất lớn, từ khâu định hướng ngành học đến các bước chuẩn bị hồ sơ tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Vì vậy, công ty Havetco đồng hành cùng bạn trên chặng đường đầy thử thách này, chúng tôi sẽ định hướng, hỗ trợ, lên kế hoạch hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của bạn.

Lưu ý gia hạn visa 

Sau khóa học dự bị, học sinh có thể học trực tiếp tại trường hoặc đăng kí vào 1 trường Đại học công lập tại Pháp. Mọi thủ tục đăng kí học và gia hạn visa đều làm trực tiếp tại Pháp (Préfecture) mà hoàn toàn không cần quay về Việt Nam để làm hồ sơ theo quy trình Campus France và Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về du học Pháp tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục