ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC CHO CÁC CẤP BẬC TẠI SINGAPORE NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Havetco vào lúc 11/05/2017

Không phải ngẫu nhiên Singapore lại trở thành đất nước thu hút nhiều du học sinh đến học như vậy. Một trong những nguyên nhân chính là điều kiện khá đơn giản để được du học tại Singapore. Vậy điều kiện nhập học cho các cấp bậc tại Singapore là gì? Hãy cùng Công ty tư vấn du học HAVETCO tìm hiểu ngay sau đây nhé!

study in singapore

Đối với cấp Tiểu học

Từ tháng 9 đến tháng 12 là mùa nở rộ của các học sinh Việt Nam (7-12 tuổi) đăng kí du học Tiểu học tại Singapore. Các em có thể đăng kí tuyển sinh vào thời gian này và cũng cần hoàn thành kì thi cuối cấp như ở Việt Nam để hoàn thành du học Tiểu học Singapore. Ở độ tuổi này, các em học hỏi ngôn ngữ khá nhanh nên vấn đề giao tiếp, học tập cũng không nhiều khó khăn. Tuy nhiên các em cần sự bảo trợ, hỗ trợ nhiều từ phía người thân để có thể học tập tại đây.

Đối với cấp Trung học

Vẫn trong thời gian tháng 9 đến tháng 12, các em phải tham gia kì thi tuyển sinh để vào trường cấp 2 và thi cuối cấp để vào cấp 3 (dự bị đại học) hay Cao đẳng. Cũng như cấp 1, nếu trình độ tiếng Anh không đủ thì bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại Singapore.

Đối với Cao đẳng – Đại học

Các học sinh tốt nghiệp cấp 3 học lực trung bình- khá trở nên có thể đăng kí theo học Cao đẳng, Đại học tại Singapore. Điều thuận lợi là các bạn đều được hỗ trợ tới 80% học phí nếu cam kết làm việc tại Singapore trong 3 năm. Đây cũng là cơ hội cực kì tốt với những bạn muốn lập nghiệp tại Singapore.

Đối với học Cao học

Yêu cầu đối với học Cao học cao hơn các cấp học trước, yêu cầu tốt nghiệp đại học và trình độ ngoại ngữ trên 6.5 (đầu vào Thạc sĩ tính theo điểm IELTS). Thời gian đăng kí học Cao học thì không nhất thiết vào tháng 9 đến tháng 12 mà tùy vào các ngành học, kế hoạch của trường học bạn theo học.

Singapore đang ngày càng mở rộng hệ thống giáo dục dành cho du học sinh quốc tế. Việc tối giản các điều kiện là động lực thúc đẩy nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn học tập tại Singapore trong rất nhiều lựa chọn hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore 2017, vui lòng liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục