Kaplan cùng với  10 trường đại học tại Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England tổ chức giảng dạy các khóa học trên nhằm mang lại cho sinh viên có lựa chọn tốt nhất vào các trường đại học.

Ưu điểm của chương trình:

  • Nhiều kỳ  nhập học trong năm: tháng 2, 3, 4 và tháng 9 hàng năm
  • Học  tại chính trường đại học sinh viên lựa chọn cho khóa học chính
  • Được sử dụng:  cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, rộng lớn của chính trường đại học
  • Sinh viên được lựa chọn ở tại ký túc xá hoặc gia đình bản xứ gần trường
  • Sinh viên được liên thông trực tiếp lên khóa học chính (đại học, thạc sĩ) không cần thi lại IELTS
  • Với kết quả học tập tốt sinh viên dành học bổng của Kaplan và cả học bổng của chính trường đại học.
  • Sinh viên có thể đăng ý khóa học 2, 3 hoặc 4 kỳ tùy theo cấp độ tiếng Anh của mình
  • Đa dạng các chuyên ngành lựa chọn tại khóa học chính: Kinh tế, Kỹ thuật, Y, Dược, Nghệ Thuật…

Thông tin chung của 1 số trường trong tổ chức:
University of Sheffield (www.shef.ac.uk): Thành lập năm 1905, nằm tại thành phố Sheffield, cách Manchester 59km, là một trong những trường hàng đầu trong nhóm Russell Group, có tới 5 giải Nobel về lĩnh vực khoa học. Chuyên ngành Chế tạo máy đứng thứ 2, Xây dựng dân dụng, Hóa học xếp thứ 4 tại Anh và thứ 5 tại Anh về điện, điện tử. 

University of Brighton (www.brighton.ac.uk): Có lịch sử hơn 150 năm tại thành phố Brighton – cách London 1h xe, được xếp thứ 20 trong số các trường đại học tại Anh. University of Brighton được biết đến với các chuyên ngành Y, Giáo Dục và Nghệ Thuật.

University of Bournemouth (www.bournemouth.ac.uk): Tọa lạc tại miền biển phía Nam nước Anh. Trường có 17.000 sinh viên, Chuyên ngành Du lịch khách sạn, Vận tải của trường xếp thứ 5 tại Anh, chuyên ngành truyền thông của trường xếp thứ 21.

University of Nottingham Trent (www.ntu.ac.uk): Có 24.000 sinh viên, nằm tại thành phố Nottingham, miền Trung nước Anh. Trường đứng trong Top 10 tại Anh về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ liên kết với hơn 6000 nhà tuyển dụng trên thế giới trong các ngành công nghiệp. Sinh viên đại học được chọn đi thực tập 1 năm.

University of Glasgow (www.glasgow.ac.uk): Thành lập năm 1451 tại Glassgow thủ phủ của Scotland, trường đứng thứ 80 trên thế giới , thứ 3 tại Anh và số 1 tại Scotland về sự mức độ hài lòng của sinh viên. số 1 trong nhóm Russel Group.

University of Leeds (www.leeds.ac.uk): Thành lập năm 1884 tại thành phố Leeds, trường có 27.000 sinh viên với 400 chương trình tại  54 chuyên ngành khác nhau. Trường tự hào có 8 giải Nobel và được biết đến với các chuyên ngành nổi tiếng như: Kỹ thuật, Y khoa, Kinh tế và Luật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục