DU HỌC BA LAN - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI NĂM 2017

Đăng bởi Havetco vào lúc 04/05/2017

Du học Ba Lan là cơ hội để bạn được sống và học tập tại một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới, không thiếu những công trình kiến trúc vĩ đại mang giá trị lịch sử, hơn nữa có một hệ thống giáo dục lâu đời và là cái nôi của những thiên tài.

Còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đến với đất nước xinh đẹp này ngay thôi!

Ba Lan nằm ở một vị trí địa lý tuyệt vời.

Ba Lan là quốc gia được xem như là ngã tư địa lý và văn hóa của Đông và Tây Âu, có nền tảng lịch sử hơn 1000 năm. Mặc dù đã trải qua những giai đoạn lịch sử đầy biến động nhưng người dân Ba Lan vẫn duy trì được bản sắc của họ.  Ngày nay, đất nước được hưởng một vị trí đắc địa và là quốc gia có dân số đông nhất trong Liên Minh Châu Âu (EU).

Biên giới Ba Lan trên sông Bug đã trở thành biên giới phía Đông của khối EU, mang một ý nghĩa địa lý và chính trị đặc biệt quan trọng. Vị trí địa lý của Ba Lan tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hậu cần và dự báo cho thấy số lượng người nhập cư vào đất nước này có xu hướng tăng mỗi năm. Hơn nữa ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ các nước Tây Âu cũng như từ Mỹ và châu Á được đổ vào Ba Lan, góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc gia này ngày càng phát triển mạnh.

Vì vậy, sinh viên khi chọn du học Ba Lan sẽ dễ dàng và thuận lợi trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một đất nước có hệ thống an ninh tốt.

Quốc gia Ba Lan có vị trí và điều kiện an toàn hơn nhiều so với hầu hết các nước châu Âu khác. Ngay cả các nước Bắc Âu được coi là rất an toàn thì tỷ lệ tội phạm vẫn cao hơn nhiều so với Ba Lan. Chính vì thế, sẽ tuyệt đối an toàn cho sinh viên quốc tế khi đến học tâp và sinh sống tại Ba Lan, không phân biệt màu da, sắc tộc hay nguồn gốc.

Nền văn hoá nổi bật và giải trí đa dạng

Văn hóa Ba Lan nổi tiếng trên toàn thế giới, về cả các di tích lịch sử lâu đời lẫn những thành tựu hiện nay. Năm nhà văn Ba Lan đã được tưởng thưởng với giải thưởng Nobel danh giá.

Các nhà soạn nhạc trong lịch sử như Karol Szymanowski, Fryderyk Chopin và Ignacy Paderewski,và các nhà soạn nhạc hiện đại như Henryk Górecki, Witold Lutosławski hoặc Krzysztof Penderecki đã viết nên những chương mới cho lịch sử âm nhạc thế giới. Hay như người chiến thắng giải Oscar Andrzej Wajda, Janusz Kaminski, Roman Polanski, người chiến thắng giải Cành cọ vàng Krzysztof Kieslowski và nhiều nghệ sĩ ngành điện ảnh khác được công nhận trên toàn thế giới.

Các tổ chức văn hóa Ba Lan luôn cung cấp các phương tiện giải trí chất lượng cao cho công chúng. Số lượng các lễ hội, hội chợ sách, các buổi hòa nhạc, biểu diễn, và các loại hình giải trí tại Ba Lan rất lớn.

Nền giáo dục lâu đời và là cái nôi của nhiều nhân vật vĩ đại.

Hệ thống giáo dục của Ba Lan có lịch sử khoảng 650 năm với truyền thống giáo dục đã có từ thế kỷ thứ 14.

Các chuyên gia Ba Lan ở tất cả các ngành nghề thường được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Đặc biệt là các bác sĩ, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia công nghệ luộn được hoan nghênh, những sinh viên khi du học Ba Lan hầu hết đều được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm thế giới.

Chất lượng của hệ thống giáo dục được đảm bảo bởi Ban Kiểm định nhà nước, giám sát tất cả các tổ chức giáo dục đại học tại Ba Lan. Theo kết quả kiểm soát, hơn 80% các trường đại học Ba Lan được xếp hạng xuất sắc và tốt.

Đất nước Ba Lan thật sự có rất nhiều nhân tài, các phát minh và nghiên cứu được các giải thưởng lớnvà có nhiều đóng góp cho nền văn minh nhân loại. Có thể kể tên một số nhân vật tiêu biểu sau đây:

-Maria Sklodowska-Curie là một trong bốn người vinh hạnh hai lần nhận giải thưởng Nobel.

-Nhà thiên văn học nổi tiếng Nicolaus Copernicus.

-Ignacy Domeyko tiến hành thiết lập các nghiên cứu địa chất ở Chile vào thế kỷ 19.

-Mười giải Nobel đã được trao cho các nghệ sĩ Ba Lan, các nhà khoa học và các nhân vật công chúng khác.

Du học Ba Lan sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, không chỉ được học tập trong một môi trường lâu đời, chất lượng mà bởi Ba Lan còn là một đất nước hội tụ nhiều điều kiện về địa lý, văn hoá…có giá trị lịch sử, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu, mở rộng kiến thức và hoàn thiện bản thân mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn và gặt hái được thành công trong tương lai.

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn làm hồ sơ du học tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục