DU HỌC BẬC THPT TẠI ÚC – ĐANG ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH QUAN TÂM

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/05/2019

Nếu như trước đây, việc cho con đi du học khi chưa đủ 18 tuổi là một sự lo ngại lớn của bậc làm cha làm mẹ thì hiện tại, suy nghĩ đó đã dần thay đổi. Với tư duy hiện đại trong việc nuôi dạy con cái, các bậc phụ huynh hiện nay dần định hướng cho con của mình tự lập ngay từ nhỏ để có thể thích nghi với mọi môi trường sống kể cả việc đi du học sớm từ bậc trung học phổ thông (THPT).

Úc từ xưa tới nay đã trở thành đất nước truyền thống trong việc hướng tới đi du học của các bạn học sinh Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục thuộc vào hàng nhất nhì Thế Giới, chính trị ổn định, cơ hội việc làm cùng cơ hội định cư cao, lại rất gần Việt Nam, Úc thỏa mãn nhiều yếu tố trở thành Best Choice khi lựa chọn đi du học.

Du học hệ THPT tại Úc – Hướng đầu tư tốt nhất cho con từ các bậc phụ huynh.

Du học hệ THPT tại Úc giúp con của bạn giỏi ngoại ngữ hơn

Đây là một thực tế đã được chứng minh bởi rất nhiều du học sinh đi trước đã chia sẻ. Tại Việt Nam sau bao nhiêu năm học ngoại ngữ các bạn học sinh vẫn không thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài nhưng khi đi du học từ sớm, học sinh có nhiều thời gian học tập, sinh sống giao tiếp với người bản địa hiểu được nền văn hóa của Úc sẽ sớm thích nghi với môi trường Quốc tế. Đặc biệt, theo học từ bậc THPT sẽ giúp học sinh hiểu được các thuật ngữ riêng, cách giảng dạy, cách học của người Úc, đặc biệt là cách viết bài luận trong các bài tập khi học bậc Đại học.

Định hướng nghề nghiệp sớm khi du học Úc hệ THPT

Tại các trường THPT trên khắp các bang và vùng lãnh thổ tại Úc, ngoài các môn học chính và môn học tự chọn thì phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh luôn được lồng ghép trong quá trình học. Các giáo viên trong trường sẽ trò chuyện trực tiếp với học sinh, khơi gợi ước mơ sở thích của học sinh từ đó cùng đồng hành cùng học sinh lựa chọn nghề nghiệp mà học sinh sẽ học tập tại các trường cao đẳng/ đại học. Hầu hết tại các trường đều tổ chức các chương trình cho học sinh tham quan các trường cao đẳng/ đại học để học sinh trải nghiệm và quan sát cách thức học tập và nghiên cứu khi trở thành 1 sinh viên, điều này giúp ích rất lớn trong việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Tỉ lệ Visa cao hơn khi du học từ bậc THPT

Tại Úc khi du học ở độ tuổi dưới 18 khả năng được xét để cấp visa sẽ thuận lợi hơn nhiều so với độ tuổi trên 18. Vì lãnh sự quán sẽ tin vào mục đích đi du học thực sự của học sinh ở độ tuổi này hơn.

Cơ hội được vào học các trường Đại học hàng đầu tại Úc

Khi du học từ bậc phổ thông tại Úc, học sinh được chuẩn bị về học tập và hướng nghiệp từ sớm nên đã có sẵn 1 nền tảng kiến thức vững chắc, chính vì thế việc được chấp nhận vào học tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng khi du học bậc phổ thông tại Úc là hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biêt, học sinh được hưởng thụ một nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp.

Điều quan trọng hơn cả là học sinh khi đi du học sớm được hưởng một nền giáo dục chất lượng trong giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ. Các em học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục phát triển toàn diện để hình thành nhân cách, vốn sống, sự tự lập và tìm ra được nghề nghiệp mình muốn làm trong tương lai. Từ đó, sẽ xây dựng một con đường sự nghiệp thành công.

Thông tin thêm: Tại Úc mỗi bang và vùng lãnh thổ sẽ có tên gọi khác nhau cho chứng chỉ tốt nghiệp hệ THPT, cụ thể như sau:

* Bang New South Wales gọi chứng chỉ THPT là HSC (High School Certificate)

* Bang Queensland gọi chứng chỉ THPT là QCE (Queensland Certificate of Education)

* Bang Nam Úc gọi chứng chỉ THPT là SACE (South Australian Certification of Education)

* Bang Tasminia gọi chứng chỉ THPT là TCE (Tasmania Certificate of Education)

* Bang Tây Úc gọi chứng chỉ THPT là WACE (Western Australian Certificate of Education)

* Lãnh thổ Bắc Úc (Northern Territory) gọi chứng chỉ THPT là NTCET (Northern Territory Certificate of Education and Training)

* Lãnh thổ Thủ đô Úc (Australian Capital Territory) gọi chứng chỉ THPT là ACT Year 12 Certificate.

@* Riêng bang Victoria có 2 loại chứng chỉ THPT là VCE (Victorian Certificate of Education) và chứng chỉ THPT thực hành là VCAL (Victorian Certificate of Applied Learning).

Trên đây là những lý do khiến ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn du học tại Úc từ bậc phổ thông. Còn bạn thì sao? Hãy đến Du học HAVETCO để các bạn có thêm nhiều thông tin về du học Úc nhé
-------------------------------------------------
🏆CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 
📮Website: www.havetco.com
🏡Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️Tel: (+84 24) 37 221 674 – 37 221 141 – 38 346 785
🆘Hotline zalo/viber: 0989. 055. 798
👉🏻 👍🏻HAVETCO - địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp các nước: Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Pháp, Malta, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đức, Ba Lan, Phần Lan, Thuỵ Điển, Séc, Bồ Đào Nha, Malta, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn Quốc...miễn phí tư vấn nộp hồ sơ xin visa du học, thăm thân

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục