DU HỌC BA LAN 2017 - CHI PHÍ THẤP, BẰNG CẤP CHÂU ÂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH/ TIẾNG BA LAN HỌC VĂN BẰNG KÉP, DỰ BỊ TIẾNG

Đăng bởi Havetco vào lúc 04/05/2017

Nằm ở Trung Âu, Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu, với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và chân thành của người dân Ba Lan.

Tại sao sinh viên chọn du học Ba Lan ?

 • Ba Lan, quốc gia lớn nhất trong số những thành viên mới nhất của Liên Minh Châu Âu với dân số trẻ
 • Trong 10 năm qua, nền giáo dục Ba Lan là một trong những nền giáo dục phát triển năng động nhất Châu Âu.
 • Truyền thống giáo dục Ba Lan có từ thế kỷ 14 với nhiều trường đại học lâu đời nhất Châu Âu. Trường ĐH Jagiellonian ở Cracow thành lập năm 1364 bởi Casimir III Đại đế là trường ĐH lâu đời nhất Ba Lan, Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Trung Âu và một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Nicholas Copernicus (nhà thiên văn học) và Marie Skłodowska-Curie (nhà vật lý và hoá học) là những tên tuổi Ba Lan vĩ đại được cả thề giới biết đến và ngưỡng mộ.

Ngày nay, các trường ĐH Ba Lan tiếp nối truyền thống vẻ vang của tổ tiên mình. Trường ĐH Warsaw đứng đầu trong bảng xếp hạng Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế Top Coder.

 • Chất lượng hệ thống giáo dục được đảm bảo bới Ủy Ban Công Nhận của nhà nước, nơi giám sát tất cả các tổ chức giáo dục cao học tại Ba Lan. Theo kết quả kiểm sát, hơn 80% các trường đại học tại Ba Lan xếp thứ hạng xuất sắc và tốt.
 • Mặc dù Ba Lan trải qua quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng, chi phí sinh hoạt và học tập tại đây vẫn thấp hơn so với hầu hết các nước Châu Âu khác
 • Học tập ờ Ba Lan sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá, trải nghiệm nền văn hoá lâu đời, những công trình kiến trúc lịch sử tráng lệ và ẩm thực độc đáo.
 • Sinh viên được đánh giá cao bởi các chuyên gia tuyển dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là bác sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư và chuyên gia công nghệ thông tin rất được hoan nghênh, nhưng những sinh viên Ba Lan tốt nghiệp khác cũng được chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.
 • Ngày nay, các trường học Ba Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, điện tử, …. Mặc dù ngôn ngữ chính là tiếng Ba Lan, nhưng hầu hết các trường đại học ở Ba Lan đều đào tạo đại học, thạc sỹ bằng tiếng Anh, đặc biệt có nhiều trường dạy dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng. Các bạn sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh chứ không nhất thiết là phải học tiếng Ba Lan  và có cơ hội nhận 2 bằng đại học: Một bằng của Ba Lan, một bằng của Anh Quốc.
 • Ba Lan an toàn hơn nhiều so với hầu hết các nước Châu Âu. Ngay cả các nước Bắc Âu, được coi là rất an toàn, có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Ba Lan hoàn toàn an toàn cho sinh viên quốc tế thuộc tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng.

ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

Khóa học

Thời gian

Học phí/ 1 năm,

(EURO)

Ăn ở/ năm

(EURO)

Dự bị tiếng Anh 1 năm 3.300 – 3.500 3.500 – 5.000
Dự bị tiếng Ba Lan 1 năm 2400 – 3.200
Cử nhân 3 năm 2.700 – 5.000
Thạc sỹ 1,5 – 2 năm 2.700 –

Thời gian nhập học: Tháng 02, tháng 10 hàng năm

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ

30/06 hằng năm (Vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO tại 277 Đội Cấn để biết thêm chi tiết) 

ĐIỀU KIỆN

 • Tối thiểu tốt nghiệp THPT, học lực khá
 • IELTS 5.5 – 6.0 cho chương trình cử nhân bằng tiếng Anh (tùy trường)
 • IELTS 6.5 cho chương trình thạc sỹ
 • Sức khỏe tốt, không tiền án tiến sự
 • Có mục đích học tập rõ ràng

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 1. Hộ chiếu còn hạn
 2. Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ hoặc bằng Đại học và bảng điểm
 3. Giấy khai sinh
 4. Giấy khám sức khoẻ (theo hướng dẫn của HAVETCO)
 5. Ảnh 4×6 và 3.5×4.5 (nền trắng, mỗi loại 10 tấm)
 6. Chứng chỉ tiếng Anh
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính (theo hướng dẫn của HAVETCO)
 8. Tờ khai thông tin học sinh (theo mẫu của HAVETCO)

Hãy liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn làm hồ sơ du học tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục