DU HỌC CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH CES ĐANG BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT CUỐC CÙNG

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/02/2017

Chỉ còn gần 8 tháng nữa, giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của chương trình CES sẽ khép lại.  Hiện chưa biết sau 9/2017 chương trình này sẽ còn tiếp tục hay không. Tuy nhiên nếu chính sách CES thực sự đóng lại thì đây sẽ là một điều thiệt thòi cho du học sinh Việt Nam. Vì vậy  nếu bạn có kế hoạch du học Canada, hãy nhanh chóng đăng ký để được nhận được những hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ CES miễn phí từ HAVETCO.

I. CES là gì 

CES là chương trình đặc biệt được chính phủ Canada ban hành để hỗ trợ cho các bạn học sinh quốc tế đến du học tại Canada, với 2 ưu điểm vượt trội là hồ sơ gọn nhẹ và giảm thời gian xét visa. Chương trình hứa hẹn giảm giảm thiểu áp lực về chứng minh tài chính trong việc xin visa du học, đồng thời nâng cao khả năng được tiếp cận với nền giáo dục Canada của giới trẻ Việt Nam. Chương trình diễn ra từ từ 1/3/2016, và dự đoán sẽ kéo dài 18 tháng.

II. XIN VISA DU HỌC CANADA CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN HƠN 

Để đạt điều kiện xin thị thực du học thông qua chương trình CES, sinh viên cần:

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo từ Scotiabank với trị giá 10.000CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada. (Sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada)
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Với chương trình CES, chứng minh tài chính không còn là nỗi lo của sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đạt được tỷ lệ thành công visa cao nhất, sinh viên cần trang bị Tiếng Anh tốt để đạt được kết quả visa như mong muốn

III. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC HỌC CANADA

– Chất lượng giáo dục vượt trội:Canada luôn là nước được đánh giá cao nhất về chương trình học thực tiễn, kết hợp thực tập hưởng lương và chính sách làm việc và định cư rộng mở cho du học sinh. Nhưng chính sách visa ngặt nghèo từ trước tới nay làm nản long nhiều gia đình.

– Khả năng đạt visa dễ dàng: Với hai ưu điểm đặc biệt là thời gian xét visa nhanh gọn và hồ sơ đơn giản. Chương trình CES hứa hẹn sẽ giảm thiểu áp lực xin visa của du học sinh

– Nhận ngay kết quả visa Du học Canada chỉ trong từ 3-5 ngày: Thông qua chương trình CES, đại sứ quán Canada đã  rút ngắn thời gian xét duyệt visa Canada xuống từ 2-6 tháng xuống chỉ còn 3-5 ngày

– Thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng, đơn giản: Thay vì phải chuẩn bị sổ tiết kiệm trong vòng 6 tháng cùng hàng loạt giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp, Du học sinh Canada đã có thể hoàn thành hồ sơ xin visa Du học với những thủ tục đơn giản. dễ dàng hơn.

 Học tại những trường thuộc giá siêu tiết kiệm, với chi phí thấp hơn nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ…
Với chi phí chỉ từ khoảng $CAD6,237.00, học phí của nhóm trường nằm trong chương trình CES được coi là hợp lý hơn rất nhiều các chương trình học tại những nước nói tiếng Anh khác mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tương đồng

– Thực tập hưởng lương lên đến $1800 một tháng: Những trường đại học, cao đẳng có chương trình Co-op ( thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học) của Canada đều khẳng định rằng, tất cả học sinh quốc tế chắn chắn sẽ được thực tập tại các công ty chất lượng của đất nước này với mức lương lên đến $1800/tháng trong khoảng 4-6 tháng.  Mỗi năm học, sinh viên được đăng ký tham gia Co-op 1 lần.

– Làm thêm ngay khi nhập học mà không cần đợi work permit sau 6 tháng: Bắt đầu từ 01/06/2014, sinh viên đến học tập tại Canada không cần đợi sau 6 tháng học mới được xin work permit. Khi tham gia các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ… sinh viên được làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.

–  Ở lại Canada  làm việc từ 8 tháng – 3 năm (theo từng chương trình học) ngay sau khi tốt nghiệp: Tùy theo thời gian học ở bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được ở lại Canada làm việc từ 8 tháng  đến 3 năm. Đây là thời gian dài nhất trong diện ở lại sau khi tốt nghiệp nếu so sánh với những quốc gia khuyến khích nhập cư khác

–  Nộp đơn xin thường trú nhân chỉ sau 1 năm làm việc tại Canada
Sinh viên quốc tế có tổng thời gian ở lại Canada 3 năm, bao gồm một năm đi làm có thể lập tức nộp hồ sơ xin định cư tại Canada và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ nước này.

III. BẠN SẼ GẶP NHỮNG BẤT LỢI GÌ KHI CHƯƠNG TRÌNH CES ĐÓNG LẠI
–  Thủ tục chứng minh tài chính rắc rối:
– Phải tham dự vòng phỏng vấn xét duyệt visa
– Thời gian  duyệt visa kéo dài từ 4-6 tháng
– Ít cơ hội hơn cho những học sinh đã trượt visa các nước khác
– Hạn chế hơn trong chính sách nhập cư

Mọi chi tiết về chương trình, hãy liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO tại: 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục