DU HỌC HÀN QUỐC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Đăng bởi Havetco vào lúc 25/10/2017

I. Giới thiệu chung:

Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge, trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc, là cơ sở đào tạo trẻ nhất nằm trong TOP 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB (tổ chức kiểm định các chương trình kinh doanh uy tín bậc nhất toàn cầu) trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới. Trường được thành lập năm 1954, nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học. Không chỉ thế, với môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn Mỹ, năng động và đa văn hóa với 85 % giáo sư và 70% sinh viên đến từ cả 5 châu lục, trường mang đến cho sinh viên cơ hội trau dồi cả 2 thứ tiếng Hàn và Anh.

Trường nằm tại thành phố Daejeon xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe. Đây là thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc nằm tại giao lộ của nhiều tuyến đường sắt, thuận lợi về giao thông đi lại. Thành phố còn có hơn 200 viện nghiên cứu, 17 trường đại học, cao đẳng và viện công nghệ cao, xứng đáng là trung tâm khoa học công nghệ của Hàn Quốc.

II. Chương trình đào tạo:

- SolBridge cung cấp 3 chuyên ngành: tài chính, marketing và kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm.

- SolBridge còn có chương trình trao đổi hoặc học chuyển tiếp tới hơn 200 trường đối tác trên toàn thế giới theo chương trình:

· Cử nhân 2+2 (các trường ĐH Bentley, ĐH California State Monterey Bay, ĐH Marshall- Mỹ, ĐH quốc gia Đài Loan, ĐH Phùng Giáp- Đài Loan, …): Sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng Cử nhân, với việc hoàn thành 2 năm đầu ở SolBridge và 2 năm còn lại ở đại học đối tác.

· Cử nhân 3+1 (các trường ĐH Hull- Anh, ĐH Utah- Mỹ, ĐH ESC Clermont, ESC Rennes- Pháp): Sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng Cử nhân, với việc hoàn thành 3 năm đầu ở SolBridge và 1 năm còn lại ở đại học đối tác.

· Thạc sĩ 1+1 (ĐH Valparaiso- Mỹ, ĐH Meiji- Nhật Bản, ĐH Burgundy- Pháp, …): Sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng Thạc sĩ, với việc hoàn thành 1 năm đầu ở SolBridge và 1 năm còn lại ở đại học đối tác.

Lợi ích của chương trình chuyển tiếp:

o Tiết kiệm chi phí so với học trực tiếp ở các trường Âu Mỹ

o Khi học ở SolBridge, theo chế độ học phí và học bổng ở SolBridge. Khi chuyển tiếp ở trường đối tác thì theo chế độ học phí và học bổng ở trường đối tác. Trừ các trường ESC Rennes, Burgundy Business School và Meiji University, sinh viên giữ được mức % học bổng ở SolBridge khi học tại các trường trên.

- SolBridge cũng tổ chức những khóa tiếng anh trong vòng 1 tháng, diễn ra trước kì học mùa xuân và mùa thu. Khóa học sẽ giúp sinh viên tự tin hơn về khả năng tiếng Anh trước khi bước vào khóa học chuyên ngành.

III. Học phí:

Chương trình học

Học phí

Khóa tiếng Anh

$2.500/ khóa

Chương trình cử nhân (BBA)

$11.558/ năm

Chương trình thạc sĩ (MBA)

$14.466/ năm

III. Chi phí:

1. Khóa tiếng Anh (1 tháng):

- Ăn (bữa sáng+ trưa từ thứ 2- thứ 6): $260

- Kí túc xá: $210

2. Khóa cử nhân và thạc sĩ (1 năm):

 

 

Chương trình cử nhân

Chương trình thạc sĩ

Phí nhập học (đóng 1 lần)

$650

$700

Phí định hướng (đóng 1 lần)

$70

Bảo hiểm

$155

Kí túc xá

$1.912

$2.100

Ăn sáng

$504

 

Phí hoạt động

$200

III. Học bổng: SolBridge cấp rất nhiều học bổng đầu vào từ 30-70% cho các ứng viên dựa trên điểm trung bình học lực (GPA) và điểm Tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm. Để có thể duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp, sinh viên phải đạt trung bình học lực từ 3.6/4.5 trở lên. Ngoài, nếu điểm GPA cao, bạn có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên mức tối đa là 70%.

IV. Yêu cầu tuyền sinh:

- Bằng, bảng điểm cao nhất với điểm trung bình tích lũy từ C+ trở lên

- Năng lực tiếng anh (với chương trình cử nhân): IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61 (tối thiểu)

- Năng lực tiếng anh (với chương trình thạc sĩ): IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79 (tối thiểu)

- Phỏng vấn online với đại diện bên trường

- Năng lực tài chính đủ chi trả học phí và chi phí khác cho năm học đầu tiên.

 

Các bạn có mong muốn đi du học HÀN QUỐC vui lòng liên hệ văn phòng Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể và đào tạo tiếng Hàn tại: 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục