DU HỌC MALTA ĐÃ THẬT SỰ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Đăng bởi Havetco vào lúc 12/11/2018

🔖🖌Ngày 6–9/11/2018, Đại diện Công ty Tư vấn Du học HAVETCO - Bà Nguyễn Thu Hà đã trực tiếp bay sang Bắc Kinh và đã có buổi gặp gỡ với đại diện văn phòng Visa của Đại sứ quán Malta tại Bắc Kinh. 


🤝✍️🤝Trong sự đón tiếp nồng hậu, đại diện HAVETCO đã nhận được rất nhiều thông tin bổ ích, cũng như được chia sẻ nguyện vọng du học của sinh viên Việt Nam đối với đất nước Malta. 
🤝✍️🤝Được gặp và trao đổi trực tiếp, đại diện Văn phòng Visa của Đại sứ quán Malta tại Bắc Kinh đã bày tỏ sự vui mừng, cũng như đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công tác hỗ trợ học sinh của HAVETCO, góp phần mang nền văn hoá và giáo dục của đất nước Malta đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.


❤️♦️❤️Buổi làm việc đạt kết quả tốt đẹp hơn mong đợi, Công ty Tư vấn Du học HAVETCO hân hạnh thông báo tới các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ có mong muốn được học tập tại Malta và các đối tác tuyển sinh là các công ty tư vấn du học trên toàn quốc được biết kể từ ngày 11/11/2018, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đơn xin VISA du học tại Malta. Mọi thủ tục xin visa, ghi danh, nhập học, nhà ở, thẻ cư trú và các thủ tục khác liên quan đến du học Malta... sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục