Du học phổ thông tại Canada - Rút ngắn con đường vào đại học Danh tiếng!

Đăng bởi Havetco vào lúc 16/10/2018

Du học phổ thông Canada với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, an ninh đảm bảo cùng cơ hội định cư đang là điểm đến được nhiều phụ huynh quan tâm. Đây là thời điểm vàng dành cho các bạn học sinh nộp hồ sơ vào các trường tư thục tại Canada.

Lợi thế du học trung học tại Canada

Bằng cấp của các trường trung học tại Canada được công nhận trên toàn cầu, vì vậy học sinh hoàn toàn có thể ghi danh vào các chương trình đại học tại nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ, … sau khi hoàn thành chương trình học.

Môi trường an toàn thân thiện: Tại Canada có 3 thành phố được nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới là Vancouver, Toronto và Calgary theo bình chọn của Economist Intelligence Unit, 2017. Đất nước lá phong luôn được đánh giá cao về an ninh tốt và môi trường thân thiện.

Học phí bậc phổ thông tại Canada thấp hơn tại Anh và Mỹ. Mức học phí trung bình khoảng 14,000 - 17,000 CAD/năm (tương đương khoảng 300 triệu/năm), trong đó học tại Anh, Úc, và Mỹ mức chi phí trung bình rơi vào khoảng 600 – 700 triệu/năm học.

Thời gian nhập học đa dạng: Tháng 9 (đối với trường Công lập) và Tháng 9, 10 và 11 (đối với các trường tư thục). Đây chính là thời điểm vàng để các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ vào các trường trung học tư thục tại Canada.

Cơ hội ghi danh vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới cũng như chuyển tín chỉ vào đại học từ những Khóa học nâng cao (Advaced Placement) và Tú tài quốc tế (International Baccalaureate)

Học sinh có thể hoàn tất chương trình THPT trong 1 năm tại các trường tư thục của Canada đối với những sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam mà không phải học lại lớp 11.

Không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS/TOEFL khi học sinh nộp hồ sơ vào các trường trung học.

Môn học định hướng nghề nghiệp: Ngoài 8 môn học bắt buộc cho bậc THPT gồm: English, Maths, Social Studies, Science, Physical Education, Applied Skills/Business Education/Fine Arts, Planning và Graduation Transition, học sinh còn được học thêm các môn học tự chọn thú vị. Đặc biệt, những học sinh xuất sắc còn có cơ hội theo học các môn học nâng cao nhằm tạo cơ hội khám phá kiến thức chuyên sâu theo năng khiếu và sở thích của mình giúp các bạn hình thành khuynh hướng nghề nghiệp một cách chính xác và vững vàng từ sớm.

Phòng học chức năng – Chú trọng yếu tố thực hành ngay từ bậc THPT: phòng học thiết kế riêng cho từng môn học tự chọn với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích, đây được xem là nơi thực hành và nghiên cứu học thuật lý tưởng nhất cho các bạn học sinh.

Để được tư vấn cụ thể về các chương trình phổ thông tại Canada phù hợp với hồ sơ của mình, hãy đăng ký và liên hệ với chúng tôi - Công ty tư vấn du học HAVETCO.

Hệ thống các trường trung học công lập và tư thục tại Canada

Trường Trung học công lập ở Canada được kiểm soát bởi các chính quyền tỉnh, hội đồng trường học địa phương và được tài trợ từ ngân sách nhà nước. Các trường công lập có chương trình homestay (ăn ở với người bản xứ) cho du học sinh quốc tế. Mức học phí và chi phí homestay khoảng từ 24,000 CAD - 28,000 CAD/năm (khoảng 430 - 500 triệu/năm) tùy trường và bang mà học sinh lựa chọn. Một số Hội đồng trường công lập THPT tại Canada: Burnaby School District, Vancouver School Board, Toronto District School Board, London District Catholic School Board, Waterloo Catholic District School Board, Niagara Catholic District School Board, Calgary School Board Education, …

Trương Trung học tư thục ở Canada có quy mô lớp học nhỏ giúp học sinh có nhiều cơ hội để trao đổi trực tiếp với thầy cô hơn trong quá trình học tập, cùng với những câu lạc bộ ngoại khóa phong phú sẽ giúp các bạn có thêm nhiều bạn quốc tế mới và nâng cao sức khỏe. Hiện tại, một số trường tư thục cung cấp các chương trình Dự bị Đại học (Foundation), Khóa học nâng cao (Advaced Placement) và Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) giúp học sinh luôn có sự lựa chọn tốt nhất về khóa học để thúc đẩy quá trình học tập. Về chỗ ở, học sinh có thể lựa chọn kí túc xá tại trường hoặc ở homestay. Mức học phí và chi phí kí túc xá vào khoảng 27,000 – 60,000 CAD/năm tùy vào trường.

Dưới đây là thông tin một số trường Trung học tư thục tại Canada:

Trường Quốc tế Urban International School: Nằm tại trung tâm thành phố Toronto với chương trình trọn gói đảm bảo Top 10 trường đại học Canada, hệ thống phân ban độc đáo theo chuyên ngành (Streams) và các khóa học phi tín chỉ chất lượng (Art stream).

Trường Cao đẳng quốc tế Columbia: là trường nội trú lớn nhất tại Canada có số lượng học sinh ghi danh vào top các trường cao đẳng và đại học hàng đầu trên thế giới nhiều nhất. 50% số học sinh của trường đã ghi danh vào trường đại học danh tiếng Toronto. 3.9 triệu CAD là con số học bổng mà học sinh của trường dành được từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới trong năm học 2016.

Trường Cao đẳng Upper Madison: được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Ontario. Trường hiện có 2 học xá tại thành phố Toronto (bang Ontario) và Montreal (bang Quebec) với quy mô lớp học nhỏ từ 10 đến 15 học sinh, nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên. Thời gian nhập tại trường linh hoạt và gần như là liên tục trong suốt một niên học.

Trường THPT Willowdale: tọa lạc tại thành phố Toronto (bang Ontario) với các khóa học đa dạng từ lớp 9 tới lớp 12 cũng như các chương trình ngoại khóa giành cho học sinh. Trường hiện là đối tác thân thiết của một số các trường đại học hàng đầu tại Canada như: ĐH Toronto, ĐH Western, ĐH York, … Hàng năm, trường thường có nhiều suất học bổng lên tới 30% dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt.

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của các trường Trung học công lập và tư thục tại Canada. 
Hãy liên hệ với HAVETCO để tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết khi theo học tại Canada trong thời gian tới các bạn nhé: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục