Du học THPT năm 2017 - Bưới khởi đầu tươi sáng cho tương lại bạn tại ACG- New Zealand

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/12/2016

Kể từ khi thành lập, năm 1994 đến nay, Tập đoàn giáo dục ACG (Academic Colleges Group), New Zealand luôn hoạt động theo tiêu chí: Xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế để đáp ứng sự mong mỏi và kì vọng của quý phụ huynh khi gửi gắm con em cho nhà trường. ACG cam kết xây dựng một lộ trình học tập tối ưu và khuyên rằng bạn nên du học New Zealand ngay từ bậc THPT. Đây là lứa tuổi yêu thích sự thử thách, sự chinh phục và xứng đáng được thụ hưởng nền giáo dục quốc tế để trưởng thành một cách nhanh chóng và có được thành công sớm nhất.

1. Đôi nét về ACG
ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường Trung học phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Học tại ACG, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học - nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế - du lịch, dịch vụ giám hộ.

ACG là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và học sinh bằng việc xây dựng một trang web riêng dành cho phụ huynh có con em đang theo học tại ACG, thông qua đó phụ huynh có thể theo dõi tất cả các hoạt động của con em mình. ACG đã và đang hoạt động rất hiệu quả bằng chứng là việc mở thêm 2 trường quốc tế tại Indonesia và Việt Nam. Tại New Zealand, ACG có tới 6 cơ sở đào tạo hiện đại với chất lượng vượt trội.

2. Chương trình đào tạo tại ACG
ACG cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện từ chương trình mẫu giáo lên Trung học phổ thông và dự bị đại học. 6 cơ sở của ACG gồm:

- ACG Parnell College: Từ lớp 1 – 13. Trường toạ lạc trên 1 khuôn viên rộng 10,000 m 2 trên phố Titoki tại trung tâm thành phố Auckland. Trường được trang bị các trang thiết bị đặc biệt hiện đại với phòng thí nghiệm, 1 thư viện lớn và các lớp học kết nối internet.

- ACG Senior College: Được thành lập năm 1995 ngay giữa trung tâm thành phố Auckland. Giảng dạy từ lớp 11 – 13 (từ 15 tuổi trở lên). ACG Senior College cung cấp chương trình dự bị đại học với chất lượng vượt trội là bước chuyển tiếp vững chắc cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu.

- ACG Strathallan: Là tổ hợp trường học độc lập lớn nhất New Zealand chỉ cách Auckland 30 phút về phía Nam. Nằm tại Parnell/ Newmarket, gần trung tâm Auckland, đây là một trong những trường phổ thông độc lập đầu tiên của New Zealand.

- ACG New Zealand International College: Thành lập từ năm 1995, ACG New Zealand International College đã và đang chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình cùng với chương trình dự bị Đại học Auckland.

- ACG Norton College: Toạ lạc tại số 345 Queen street, Auckland, chỉ cách ĐH Công nghệ Auckland 5 phút đi bộ. Tổ chức giảng dạy chương trình dự bị quốc tế của trường Đại học Công nghệ Auckland – AUT. Chương trình cũng được công nhận bởi các trường Đại học của Úc, bao gồm cả trường ĐH Công nghệ Queensland – QUT.

- ACG English School: Cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị Đại học với chất lượng tốt nhất bao gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tiếng Anh sau đại học.

2. Lộ trình học tập tại ACG và cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn tại Đại học Công nghệ Auckland (AUT)
Du học THPT New Zealand 2017 đang trở thành một xu hướng trong cộng đồng học sinh bởi những yếu tố tiết kiệm về thời gian, chi phí để đạt được bằng cử nhân tại New Zealand. VNPC xin giới thiệu lộ trình học tập tối ưu tại ACG dành cho bạn như sau:

Lộ trình 1: Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam > Học tiếp lớp 12+13 tại ACG (2 năm) > Chuyển tiếp lên học tại đại học AUT (3 năm – lấy bằng cử nhân).

Lộ trình 2: Học sinh học hết lớp 11/ lớp 12 tại Việt Nam > Học dự bị đại học tại ACG (6 tháng – 1 năm) > Chuyển tiếp lên đại học AUT (3 năm lấy bằng cử nhân).

3. Học tập là trọng tâm trong mọi hoạt động của ACG
ACG luôn tạo mọi điều kiện để phát triển khả năng tư duy, hiểu biết dựa trên phương pháp giảng dạy và khảo thí quốc tế. Học sinh của chúng tôi luôn đạt đến những năng lực mang tầm cỡ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

4. Mỗi học sinh là một trọng tâm
Với tiêu chí đánh giá năng lực từng cá nhân riêng biệt là nền tảng xây dựng mô hình dạy và học của chúng tôi. Với phương pháp quan tâm đến từng cá nhân và giúp mỗi học viên đề ra mục tiêu học tâp và thành quả đạt được.

5. Chất lượng và sự hoàn hảo
ACG cung cấp một môi trường giáo dục năng động nhằm kích thích sự đam mê học tập của học sinh để phát huy hết năng lực học tâp mỗi cá nhân. Đội ngũ giáo viên được đào tạo vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết, luôn luôn tận tâm định hướng để các em có động lực phấn đấu trong học tập và giúp đỡ các cá nhân khác cùng tiến bộ.

ACG là một tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu được thành lập với một khái niệm giáo dục hoàn toàn mới, đó là tạo ra sự khác biệt cho những ai muốn có cuộc sống và tương lai hiện đại. Du học THPT New Zealand 2017, bạn sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế và khởi đầu một tương lai thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục