DU HỌC THỤY SĨ - TRƯỜNG SHMS/IHTTI LÙI THỜI GIAN NHẬP HỌC KỲ THU 2020 CHO SINH VIÊN MỚI

Đăng bởi Havetco vào lúc 27/04/2020

Trong thời gian qua khi dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng và gây ra tác động không nhỏ đến kinh tế - xã hội toàn cầu, đội ngũ giảng viên và nhóm hỗ trợ của Học viện SHMS/IHTTI đã nhanh chóng chuyển đổi việc giảng dạy từ trực tiếp tại khu học xá sang hình thức online từ xa. Song song đó trường cũng phát sóng trực tiếp các hội thảo chuyên đề, buổi giao lưu với các chuyên gia trong ngành nhà hàng khách sạn để sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp bổ ích trong khi đang ở nhà. Với những nỗ lực của trường, các em có thể an tâm học tập và không cần phải lo lắng vì những bất cập do dịch mang đến.

Để cung cấp cho sinh viên tiềm năng một kế hoạch học tập tối ưu và cơ hội tham gia môi trường học tập đẳng cấp, SHMS/IHTTI đã đưa ra những thay đổi về tổ chức học thuật và lịch học của học kỳ mùa Thu 2020.

Những điều chỉnh về thời gian nhập học kỳ Thu 2020 của SHMS/IHTTI

Thời điểm nhập học học kỳ Thu của trường SHMS/IHTTI sẽ được dời từ tháng 9 qua tháng 10. Cụ thể:

1 - Sinh viên mới tham gia chương trình cử nhân năm 1 (BA1), sau đại học (PGD), thạc sĩ kinh doanh quốc tế (MIB), thạc sĩ nghệ thuật (MA), thạc sĩ khoa học (MSc) sẽ bắt đầu vào ngày 05/10/2020. Bạn sẽ được chào đón tại Caux hoặc Leysin vào ngày 3 và 4/10, hoàn thành các thủ tục nhập học cần thiết cũng như nhận phòng ở. Các lớp học sẽ kết thúc vào ngày 12/02/2021.

Để phù hợp với việc ngày nhập học bị trì hoãn, ngày nhập học dự kiến cho kỳ Xuân 2021 sẽ chuyển sang 15/02/2021 cho sinh viên các chương trình đã nêu trên.

2 - Nếu bạn là sinh viên mới của chương trình thạc sĩ nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế (Master of Arts in International Hotel Business Management) khóa tháng 11 tại Học viện SHMS, các lớp học sẽ bắt đầu vào ngày 09/11/2020 như bình thường và kết thúc vào ngày 09/04/2021. Bạn sẽ được chào đón tại Caux để nhập học và làm thủ tục nhận phòng vào 2 ngày 7 và 8/11.

Lịch học chi tiết sẽ có sẵn từ ngày 30/04/2020, cung cấp thông tin về các ngày quan trọng của tất cả các hoạt động, sự kiện, hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch giúp bạn có thêm những trải nghiệm tích cực ở bên ngoài lớp học.

Vì sao có những thay đổi này?

Theo kế hoạch không lâu trước đây, sinh viên mới nhập học kỳ tháng 9/2020 sẽ học online trước, sau đó xin visa để sang trường tiếp tục chương trình học vào giai đoạn sau của tháng 9 - nếu như đến lúc đó bạn chưa kịp xin thị thực vào Thụy Sĩ.

Các văn phòng hành chính Thụy Sĩ đã bị đóng cửa do cuộc khủng hoảng toàn cầu liên quan đến dịch Covid-19. Quyết định ngừng cấp các loại visa vào Thụy Sĩ vẫn đang kéo dài đến ngày 15/6. Việc SHMS và Học viện IHTTI lùi lịch nhập học sẽ giúp sinh viên quốc tế có đủ thời gian xin visa du học Thụy Sĩ, quá trình học vì thế không bị gián đoạn hoặc có sự thay đổi về hình thức học tập.

Mặc dù thời điểm nhập học đã được thay đổi nhưng sinh viên vẫn có thể tham gia Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế (IRF) vào tháng 10. Bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện, bao gồm xây dựng CV, luyện phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp. Các hoạt động trong sự kiện này sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc, vô giá về ngành nhà hàng khách sạn, đồng thời mang đến cho bạn lợi thế đáng kể trong tìm kiếm nghề nghiệp, cơ hội thực tập trong tương lai. Ngay cả khi bạn chưa đi học, nhóm hỗ trợ nghề nghiệp của trường sẽ thông báo về IRF, huấn luyện và tư vấn cá nhân về lập kế hoạch nghề nghiệp và mục tiêu thực tập để bạn luôn sẵn sàng gia nhập ngành công nghiệp sôi động này.

Cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế

Như một sự hỗ trợ thiết thực nhất giữa những khó khăn mà dịch Covid-19 mang đến, SHMS/IHTTI vẫn đang duy trì chương trình học bổng nhằm hỗ trợ một phần tài chính để sinh viên an tâm học tập. Bạn có thể apply một trong những học bổng du học Thụy Sĩ sau đây:

Nếu bạn là sinh viên ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc, có kinh nghiệm và hiểu biết về ngành nhà hàng khách sạn, tiếng Anh lưu loát (IELTS từ 6.5) có thể xin học bổng 50% học phí. Học bổng áp dụng cho tất cả chương trình nhà hàng khách sạn tại SHMS/IHTTI. Riêng với khóa cử nhân, học bổng có thể được kéo dài cho những năm tiếp theo nếu bạn duy trì được điểm học tập CGPA đạt từ 3.75. Thời hạn nộp hồ sơ là 30/06/2020.

Nếu bạn đăng ký một trong các chương trình của SHMS/IHTTI và hoàn thành thủ tục với trường sớm (trước ít nhất 3 tháng), sẽ được xem xét giảm đến 15% học phí.

Ngoài ra, SHMS đang cấp học bổng trị giá đến 15% học phí cho sinh viên nộp hồ sơ vào các khóa đại học, sau đại học khai giảng vào tháng 10 tới đây. Học bổng có giới hạn số lượng, ưu tiên xét cho hồ sơ nộp sớm. 

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miến phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

037.388.2706/ 096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục