Du học Úc năm 2019 không bắt buộc IELTS - không chứng minh tài chính

Đăng bởi Havetco vào lúc 21/02/2019

Chính phủ Úc đã dành hàng loạt “sự ưu ái” mới cho du học sinh đến từ Việt Nam. Thủ tục xét duyệt visa Úc không yêu cầu chứng chỉ IELTS nữa. Tuy nhiên, các trường vẫn có thể yêu cầu IELTS (Để tìm hiểu về các trường, liên hệ trực tiếp với HAVETCO).

Điều quan trọng nhất, Úc đã miễn chứng minh tài chính cho hầu hết các trường Đại học, cao đẳng tại Úc. Điều này phần nào sẽ giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam trong quá trình thực hiện hóa giấc mơ du học của mình.

  • Không bắt buộc IETLS

Khi xin visa du học Úc năm 2019, bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ IETLS. Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Bạn có thể làm bài test của trường thay thế cho IELTS hoặc học trước 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Du học Úc không cần IETLS giúp nhiều bạn trẻ tiết kiệm được chi phí và thời gian chuẩn bị chứng chỉ quốc tế này.

  • Không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính vốn là thủ tục khó khăn với nhiều người khi nộp visa đi du học Úc. Thông thường, lãnh sự quán yêu cầu các gia đình phải chứng minh nguồn thu nhập. Giấy tờ để chứng mình việc này rất phức tạp.

Với những bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Nước Úc đang mở rộng cơ hội du học Úc năm 2019 dành cho các bạn. Đó là các bạn khi xin visa du học Úc sẽ không bắt buộc phải chứng minh tài chính.

Đặc biệt, số lượng các trường Úc nằm trong danh sách khi xin visa được miễn chứng minh tài chính ngày càng tăng lên. Để có bằng cử nhân Úc chỉ mất khoảng 3 năm, du học Úc vì thế trở nên vô cùng hấp dẫn.

Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn nào muốn du học Úc một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

Cùng những chính sách mới về điều kiện du học Úc, chính phủ Úc cũng tạo cơ hội làm việc cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Ngoài giờ học, sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ học. Tối đa là 40 giờ/2tuần.

Du học sinh quốc tế được phép ở lại từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp. Du học sinh bậc cao đẳng tại Úc có thể được phép ở lại 1,5 năm, bậc đại học 2 năm và 4 năm nếu tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ.

Quãng thời gian 2 – 4 năm này giúp họ đạt được nhiều mục đích sau du học Úc. Trên cơ sở đó nhìn nhận sự nghiệp của mình và đưa ra quyết đinh phù hợp cho tương lai.

Định cư Úc ngay trong tầm tay

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư trong tương lai. Hay còn được ví von “trở thành thường trú nhân tại Úc”. Mở ra cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế du học Úc năm 2019.

Hiện nay, Úc đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề. Trước hết, bạn hãy chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Kết hợp với chọn đúng ngành mà chính phủ Úc đang thiếu là bạn đã chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc. Đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để có được việc làm tại Úc sau khi ra trường.

Với khả năng thích nghi với văn hóa, môi trường ở Úc trong quá trình du học Úc. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình một hành trang vô cùng quý giá cho việc xin định cư tại Úc sau này.

Cuối cùng, Úc là một đất nước phát triển với nền kinh tế, kỹ thuật hiện đại. Chính phủ Úc cần nguồn lao động có tay nghề cao, lành nghề. Vậy nên tính linh hoạt và làm chủ sự nghiệp của mình trong xã hội phát triển như Úc rất quan trọng.

Mở ra một thế giới mới và cánh cửa định cư Úc
Mở ra một thế giới mới và cánh cửa định cư Úc

Khởi động Du học Úc năm 2019 cùng HAVETCO

Khởi động năm mới, HAVETCO tri ân quý khách hàng, các em học sinh, sinh viên bằng vô vàn các chương trình ưu đãi khi du học Úc. Khởi động một mùa du học Úc vô cùng khởi sắc của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình ưu đãi lên đến gần 20 triệu đồng từ HAVETCO

  • Tặng 100% miễn phí dịch vụ, tư vấn (nếu đủ điều kiện): 10.000.000 đồng
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật
  • Miễn phí 100% phí phỏng vấn xin Visa Úc
  • Tặng Vali kéo trị giá 2.000.000 đồng khi có Visa
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác….

Hãy nhanh tay đăng kí ngay du học Úc để tìm kiếm cho mình một cơ hội mới trong tương lai!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục