Hệ thống giáo dục Ireland

Đăng bởi Havetco vào lúc 19/12/2016

Các trường Đại học ở Ireland cung cấp cho cả nước hệ thống giáo dục và đào tạo có chất lượng bậc nhất thông qua một loạt các chương trình Cử nhân Danh dự, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đây là điểm đến hấp dẫn cho sinh viên Ireland, Châu Âu và quốc tế, phản ánh sự kết hợp độc đáo giữa nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm văn hóa thú vị mà các sinh viên được hưởng ở Ireland.

Hệ thống đào tạo giáo dục Đại học tại Ireland.

Có 7 trường đại học ở Ireland và hai ở Bắc Ireland. Bảy trường đại học ở Ireland cung cấp cho cả nước hệ thống giáo dục và đào tạo có chất lượng bậc nhất thông qua một loạt các chương trình Cử nhân Danh dự, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các trường đại học là điểm đến hấp dẫn cho sinh viên Ireland, Châu Âu và quốc tế, phản ánh sự kết hợp độc đáo giữa nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm văn hóa thú vị mà các sinh viên được hưởng ở Ireland. Các trường đại học Ireland hòa nhập đầy đủ vào đời sống của các vùng và thành phố, với đời sống xã hội và các cộng đồng sinh viên sôi động. Sinh viên được khuyến khích để tích cực tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội, văn hóa và thể thao ở đó

Đầu tư đáng kể của chính phủ gần đây đã biến các trường đại học Ireland trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn cho các nhà nghiên cứu và học giả trẻ. Các trường ở Ireland đóng vai trò trung tâm trong việc đảm bảo rằng đất nước tiếp tục phát triển thành một xã hội tri thức toàn diện. Nguồn tài trợ thông qua Quỹ Sáng kiến Chiến lược của chính phủ sẽ là đòn bẩy cho hoạt động của các trường trong nghiên cứu và giúp tạo ra đội ngũ các sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ và sau tiến sĩ. Các trường đại học phải tuân thủ các yêu cầu chất lượng ngặt nghèo đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Bằng đại học tại Ireland được quốc tế công nhận, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Ireland có thể sử dụng bằng cấp của họ ở khắp Châu Âu và toàn thế giới. Các báo cáo chính thức gần đây cho thấy Ireland đứng đầu của bảng xếp hạng trong việc thực hiện các chính sách nghiên cứu và giáo dục đại học của Châu Âu, và các trường đại học đều tham gia trong rất nhiều các mạng lưới giảng dạy của quốc tế và Châu Âu.

Các trường đại học cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ ở bậc đại học và sau đại học ở rất nhiều ngành và bộ môn. Ngoài ra, các trường còn tiến hành nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và thực hiện các chương trình đào tạo từ xa.

Việc giảng dạy ở bậc đại học thông thường theo phương pháp các bài giảng kết hợp với thảo luận nhóm, đối với những chương trình thích hợp thì kết hợp với thí nghiệm và thực hành.
Các khóa học thạc sĩ thường được tiến hành theo hình thức học trên lớp, qua nghiên cứu hoặc kết hợp cả hai. Bằng tiến sĩ được trao dựa trên cơ sở nghiên cứu.

Các trường đại học cấp bằng của riêng mình thông qua việc sử dụng các giám khảo bên ngoài để đảm bảo tính thống nhất về tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có Cơ quan Giáo dục Đại học (HEA) thay mặt cho Bộ Giáo dục và Kỹ năng giám sát công việc của các trường đại học.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục