HỌC BỔNG 100% ĐẠI HỌC UCAM - TÂY BAN NHA

Đăng bởi Havetco vào lúc 03/01/2017

UCAM hàng năm cung cấp cho sinh viên những cơ hội để đạt được học bổng, hỗ trợ chắp cánh ước mơ đi du học của các bạn sinh viên. Năm nào cũng vây, các mức học bổng từ 10% cho tới 50% luôn dành cho những người dám nghĩ dám làm và có khả năng. Nhưng ngoài học bổng dành cho sinh viện hệ đại học và thạc sĩ, ngay trong các khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha dành cho các bạn học dự bị lên đại học hay cho những ai muốn học tập tìm hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ và con người của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp cũng trao những mức học bổng từ 10 đến 20% cho các sinh viên.

Vậy điều kiện để được học bổng này là gì? Về lý thuyết, các bạn sẽ cần một điểm GPA từ 7.0 trở lên đồng thời với trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên để có thể có tên trong danh sách xét học bổng. Nhưng như thế bạn mới chỉ đi được nửa quãng đường thôi. Vòng 2 sẽ là vòng phỏng vấn, bạn sẽ được phỏng vấn qua Skype với đại diện của trường bằng tiếng Anh. Đây chính là lúc bạn thể hiện bản thân, bạn định nghĩa bạn là ai, bạn sẽ tự chứng mình mình xứng đáng với suất học bổng và trường UCAM sẽ không ngần ngại giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Hiện tại UCAM đang trao 1 suất học bổng toàn phần (100% học phí) dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học BA in Business Administration bằng tiếng Anh.

Điều kiện để được đăng ký tham gia học bổng là:

  • GPA tổi thiểu 8.0.
  • IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương
  • Tích cực tham gia hoạt động xã hội và là một sinh viên năng động, hoạt bát
  • Vượt qua vòng phỏng vấn với trường.

Ngoài ra, trường UCAM vẫn tiếp tục gửi các suất học bổng 10-20% đối với khóa học tiếng TBN (dành cho các bạn sinh viên có GPA > 7.0 và trình độ tiếng Anh khá ( IELTS > 5.0 hoặc tương đương)) và 10-50% đối với khóa học đại học, thạc sỹ.

Theo thống kê của trường thì trong năm tuyển sinh 2015, 80% số sinh viên Việt Nam nhận được học bổng. Các gương mặt sáng như bạn Hạnh Mai với suất học bổng 20%, bạn Thảo Chi 30% hay chị Lê Đào Hương Thảo - MBA với 30% học bổng. Với các suất học bổng này, các bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chương trình học của mình tại Tây Ban Nha, đồng thời cũng giúp bố mẹ giảm gánh nặng tài chính đi rất nhiều. Đối với một số bạn thì khoản học bổng này lại là một khoản hỗ trợ không nhỏ cho các hành trình khám phá châu Âu của mình bởi vì các bạn đi du học TBN thì không chỉ dừng chân tại TBN mà còn muốn đặt chân đến các miền đất mới tại châu Âu nữa

Trong năm tới, UCAM sẽ tiếp tục trao tặng các suất học bổng với các ngành hệ đại học, thạc sỹ. Chuyên ngành Du lịch và Quản trị kinh doanh vẫn đang là các ngành HOT với quỹ học bổng lớn. Đồng thời với các bạn muốn đăng kí học Thạc sĩ thì ngành Master Hospitality Manager giảng dạy bằng tiếng Anh, một khối ngành đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực dịch vụ trong 3 năm trở lại đây cũng là một ngành có quỹ học bổng lớn.

Vậy các bạn đã biết cách nắm được cơ hội học bổng này?

HAVETCO hân hạnh tổ chức buổi tọa đàm "HỌC BỔNG 100% KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ" với sự tham gia của Đại diện tuyển sinh Đại học UCAM tại Việt Nam và bạn Trần Ánh Ngọc, du học sinh vừa nhận học bổng 100% tại Đại học UCAM Tây Ban Nha

Thời gian: 17h ngày 12/01/2017

Địa điểm: Trụ sở công ty 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi tiết buổi tọa đàm: Xem tại đây.

Để có thêm thông tin về Đại học UCAM - Tây Ban Nha xem tại đây.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục