HỌC BỔNG DU HỌC ANH 2017 - 2018

Đăng bởi Havetco vào lúc 05/01/2017

 

                                                     

Nền giáo dục tại Anh là một trong những nền giáp dục tiên tiến nhất trên thế giới cùng với chương trình giảng dạy chất luợng. Bằng cấp của Anh được thế giới công nhận và trân trọng. Khi bạn có văn bằng của Anh thì đó là nền tảng vững chắc cho bạn xây dựng tương lai của mình, phát triển nghề nghiệp và tạo khả năng tăng thu nhập.  
 

Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông ở Vương quốc Anh tạo ra một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức để bạn phát triển tiềm năng của mình. Tiêu chuẩn chất lượng đề ra cho các trường ở Anh là tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông phải luôn luôn chứng minh được rằng các khoá học của mình đã đạt tiêu chuẩn đó. Nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng bước theo mô hình của Vương quốc Anh.

 

Không chỉ có tên trong danh sách các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, Anh cũng là một trong những quốc gia cung cấp số lượng học bổng nhiều nhất cho các sinh viên quốc tế ở mọi trình độ và chuyên ngành học. Để chào đón mùa tuyển sinh cho kỳ nhập học năm 2017 -2018 các trường sẽ cấp nhiều phần học bổng vô cùng giá trị dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam như sau:

Danh sách các trường cấp học bổng cho năm học 2017 - 2018

  1. Aston University 

http://www.aston.ac.uk/

Đại học Aston, một trường định hướng nghiên cứu, được thành lập năm 1895. Trường được công nhận là Đại học từ năm 1966 và có uy tín về chất lượng giảng dạy xuất sắc và những mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham, Trường có khuôn viên rộng 40 mẫu Anh với cơ sở vật chất dành cho đào tạo, nhà ở và hoạt động xã hội. Trường có khoảng trên 8.800 sinh viên đến từ trên 120 quốc gia.

Học bổng: £2,000 dành cho sinh viên đạt GPA cao đăng ký khóa đào tạo Cử nhân/ Thạc sĩ.

  1. BPP University

http://www.bpp.com/bpp-university/home

BPP University là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc sức khỏe có chất lượng danh tiếng Vương quốc Anh.

BPP có hơn 3.300 sinh viên quốc tế theo học hàng năm tại trường. Với 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Liverpool và Leeds đều gần các trung tâm thương mại và cơ sở y tế, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên và đến các tổ chức đối tác liên kết voi BPP . Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhật để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Học bổng:  30% học phí khóa Dự bị dành cho sinh viên 18 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, đạt GPA 7.5 trở lên, IELTS 5.5 (viết 5.5). Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2017

 

  1. Cardiff Metropolitan University (formerly UWIC)

https://www.cardiffmet.ac.uk/Pages/default.aspx

Đại học Cardiff Metropolitan  nằm ở thành phố Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, một đất nước có truyền thống lâu đời về sự hiếu khách với sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Cardiff Metropolitan là ngôi nhà chung của gần 11,000 sinh viên, với hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 143 nước. Các sinh viên quốc tế của  trường được đánh giá cao và tôn trọng bởi những trải nghiệm và góc nhìn độc đáo mà họ mang đến với cuộc sống sinh viên, góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập cho tất cả các sinh viên ở đây.UWIC luôn giữ vững danh hiệu là “một trong những trường tốt nhất của Anh quốc” (Theo Times Good University Guide 2004 bình chọn), phấn đấu vì lợi ích của sinh viên và danh tiếng của nhà trường.

Học bổng: £1200 dành cho sinh viên đăng ký khóa Dự bị/ Cử nhân/ Năm nhất hoặc nâng cao. áp dụng  cho khóa nhập học tháng 2, 9/2017.

 

4.   Kingston University London

http://www.kingston.ac.uk/

Kingston University – KU được thành lập năm 1899 và đã trở thành một trường đại học vào năm 1992. Đại học Kingston nằm ở bên dòng sông Thames thơ mộng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía tây Nam London, Vương quốc Anh. Đây là 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với nhiều trung tâm mua sắm hiện đại, những nhà hàng cùng các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa.

Học bổng International trị giá £4,000 dành cho sinh viên đăng ký khóa đào tạo Cử nhân/ Thạc sĩ. Học bổng áp dụng cho khóa nhập học tháng 9/2017.

 

5.   Northumbria University

https://www.northumbria.ac.uk/

Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

Học bổng trị giá £1000-£3600 dành cho sinh viên đăng ký khóa đào tạo Cử nhân các ngành:

      BSc (Hons) Applied Computing (Top-up)  

      BA (Hons) Business (Top-up)

      BA (Hons) Business Creation Enterprise and Management(Top up)

Học bổng áp dụng cho khóa nhập học tháng 1, 5, 9/2017

 

  1. University of Ulster

https://www.ulster.ac.uk/

University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Có được điều này là do sự sát nhập của trường với 3 trường khác vào năm 1984 bao gồm Trường Bách khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast. Tới nay, ĐH Ulster có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh Vương quốc Anh – UCAS hằng năm đều đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường ĐH nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh.

Học bổng trị giá lên tới £3000 dành cho sinh viên đăng ký khóa đào tạo Cử nhân/ Thạc sĩ tại chi nhánh London

 

7.   University of Southampton

http://www.southampton.ac.uk/

Đại học Southampton có 5 khu học xã với vị trí thuận lợi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Southampton và hai khu học xá tại Winchester và Malaysia. Trường xếp thứ 19 tại Vương quốc Anh theo Times Good University Guide 2014, xếp hạng 73 trên toàn thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2013. Trường có môi trường học tập và nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực khác nhau. Nhà trường có các khoá học với nhiều chuyên ngành đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đặc biệt, trường có thể mạnh ở các chuyên ngành kinh doanh và quản lý, tài chính, luật, kỹ thuật, máy tính, hóa học... 

Học bổng trị giá £3,000 dành cho sinh viên đạt GPA 7.0 trở lên đăng ký khóa đào tạo Thạc sĩ. Học bổng áp dụng cho khóa nhập học tháng 9/2017.

 

8.   Brooke House College

http://www.brookehouse.com/

Brooke House College chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE, chương trình Dự bị đại học quốc tế A Level và chương trình Dự bị đại học 1 năm. Trường  nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham, Nottingham….

Cơ hội học bổng từ 30% đến 70% cho các chương trình đào tạo của trường

 

9.   Abbey DLD Colleges

http://www.abbeycolleges.co.uk/

Abbey DLD Colleges là trường dự bị đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Tại đây học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có  4 cơ sở học được đặt tại 4 thành phố London, Cambridge, Birmingham và Manchester, qui mô lớp học chỉ khoảng 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Cơ hội học bổng từ 10% đến 60% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. CATS College (Cambridge, Canterbury, London) 

http://www.catseducation.com/

CATS COLEGE là hệ thống trường quốc tế tại Anh, Mỹ, thuộc top 20 các trường uy tín. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, CATS COLLEGE từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học sinh muốn vào các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới như: Oxford, Cambridge, Harvard…
Trường CATS College hiện có 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố nổi tiếng Cambridge, Canterbury, London của Anh với những đặc trưng riêng của mỗi vùng, hứa hẹn mang đến cho sinh viện nhiều trải nhiệm thú vị…

Cơ hội học bổng từ 10% đến 70% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. MPW College (London, Cambridge, Birmingham)

http://www.mpw.ac.uk/about-mpw/the-mpw-group/

MPW chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học Foundation. Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa học chuyên ngành nghệ thuật và y học. Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (Mỹ)…

Cơ hội học bổng  đến 50% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. Cambrige Tutors College (CTC) – London 

https://www.ctc.ac.uk/en/admissions/college-fees/

Cambridge Tutors College (CTC) được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng của Bộ Giáo dục Vương quốc Anh, với thành tích dẫn đầu ở Croydon trong năm 2014. Với mục tiêu đảm bảo một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, chương trình học tại CTC tập trung vào việc giám sát chặt chẽ tiến độ học tập, đánh giá định kỳ và cung cấp các lớp với sĩ số không quá 9 học sinh.

Thành tích xuất sắc với hàng trăm học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Imperial,Warwick, …

Vị trí thuận lợi: Rất gần trung tâm London nhưng đủ xa để học sinh không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn và những hoạt động giải trí ở đô thị.

Cơ hội học bổng  đến 50% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. Ealing Independent College

http://www.ealingindependentcollege.com/admissions/fees 

       Nằm ngay tại thủ đô London, thuận tiện giao thông và sinh hoạ

       80% sinh viên người bản xứ, sinh viên quốc tế đến từ các nước Thụy sĩ, Nauy, Brazil, Hy Lạp, Singapore,          Trung Quốc

        Mức học phí cạnh tranh

        Sĩ số lớp học nhỏ, khuyến khích thảo luận và khả năng làm việc theo nhóm

         Chương trình ngoại khóa phong phú

         Kết quả học tập ấn tượng với 60% học sinh A level của trường đạt điểm A* – B, 83% học sinh GCSE đạt          điểm A* – C. Nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh: UCL,              Warwick, LSE, Bath, Manchester, York…

Cơ hội học bổng  đến 50% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. Bellerbys College (London, Oxford, Cambridge, Brighton)

http://vn.bellerbys.com/

Bellerbys College - Lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế

Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng nhất về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác.  Các trụ sở của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng quan trọng tìm kiếm.

Chương trình giáo dục của Bellerbys cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang các trường đại học tốt nhất và thành công trong môi trường làm việc hiện đại.

Cơ hội học bổng  đến 60% cho các chương trình đào tạo của trường

 

  1. Chelsea Independent College

http://www.chelseaindependentcollege.com/admissions/fees/

Chelsea là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông (GCSE) 1 hoặc 2 năm, Alevel 2 năm và Dự bị đại học. Hầu hết sinh viên của trường CHELSEA INDEPENDENT COLLEGE đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác. Khoá học của trường giảng dạy chương trình Pre-GCSE và GCSE, Pre- Alevel và A-level và các khoá học tiếng anh bổ trợ trước khi nhập học.

Cơ hội học bổng  đến 50% cho các chương trình đào tạo của trường

 

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và làm hồ sơ xin học bổng, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674        Tel 2: (04).3722 1141      Tel 3: (04).3834 6785

Email: dh.havetco@netnam.vn   havetco@netnam.vn      havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục