Học bổng du học Canada

Đăng bởi Havetco vào lúc 02/12/2016

Học bổng du học Canada cùng Đại học danh tiếng York

 I.   Thông tin chi tiết về học bổng

Bạn có biết 1 năm, York có khoảng 2000 học bổng và giải thưởng cho sinh viên quốc tế. Riêng năm học 2013-2014, York dành 28 triệu đô để trao học bổng cho sinh viên hệ cử nhân. Vậy năm học mới, York có tiếp tục mạnh tay trong việc cấp học bổng cho sinh viên? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Và dưới đây sẽ là thông tin bạn mong chờ nhất – học bổng du học Canada 2015. ĐH York có ba loại học bổng trao cho sinh viên là Global Leader of Tomorrow Scholarship, United World College Scholarship, và International Entrance Scholarship.

1.  Đối tượng nhận học bổng:

 • Sinh viên quốc tế
 • Apply chương trình cử nhân (toàn thời gian)
 • Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 9 năm 2015
 • Học bổng dành cho sinh viên tại các khoa: liberal Arts & Profesional Studies, Envỉonmental Studies, Fine Arts, Gledon, Health, Lassonde School of Engineering, Science, Schulich School of Bussiness.

2.  Giá trị học bổng:

 • Global Leader of Tomorrow Scholarship: $ 68.000
 •  United World College Scholarship: $ 112.000
 •  International Entrance Scholarship: $ 112.000

- Thời gian apply: tháng 1 năm 2015

- Thời hạn đăng kí học bổng là:  15.03.2015

-  Yêu cầu khác: Sinh viên phải giữ được mức học lực 7.8/9 trong mỗi kỳ học tại York.

3.   Yêu cầu hồ sơ apply học bổng:

 • Sinh viên cần hoàn thành và submit đơn xin nhập học tại trường cho kỳ học tháng 9 năm 2015
 • Sinh viên có học lực giỏi trở lên và có những chứng nhận thể hiện khả năng của bản thân (nghệ thuật, thể thao, các hoạt động ngoại khóa, vv)

II.   Những điều sinh viên không thể bỏ qua khi nói về York:

- Đại học York thành lập năm 1959 tại vị trí đắc địa – trung tâm thành phố Toronto, thành phố lớn nhất CanadaYork được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và là trường có chương trình đào tạo Sau đại học lớn thứ hai tại Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chuyên ngành sau:

 • Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế
 • Giáo dục
 • Môi trường
 • Sức khỏe
 • Kỹ thuật
 • Luật

- Hàng năm, có tới hơn 6000 nhà tuyển dụng đến York và tìm kiếm những nhân viên tài năng và phù hợp, vậy bạn đâu cần phải lo lắng rằng mình sẽ không tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Điều quan trọng là ở bạn, liệu bạn có tiếp thu những điều khiến bạn trở lên đặc biệt và sáng tạo từ những giảng viên đầy tâm huyết của York hay không? 96% sinh viên trường York có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

- Mọi băn khoăn, thắc mắc về việc tìm kiếm cơ hội việc làm, bạn hãy tìm đến “York U’s career centre’. Những nhân viên tại công ty luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc xung quanh công việc tương lai, các bước cần chuẩn bị trước khi xin việc và 1 điều không thể thiếu đó là thông tin tuyển dụng.

- York được biết đến là môi trường đa văn hóa cho tất cả các bạn sinh viên  luôn mong muốn và khám phá các nền văn hóa trên thế giới. Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 177 quốc gia, bạn thỏa sức khám phá sự đa dạng của các nền văn hóa thông qua những người bạn cùng lớp, cùng hội sinh viên. Vv.

III.  Học phí:

Nội dung

Mức Phí ($)

Thiết kế + nghệ thuật

21.605

Kinh tế

26.745

Kỹ thuật, khoa học máy tính

22.343

Sách

1.000 – 1.500

Bảo hiểm y tế

920

Tiếp theo, chi phí chắc chắn là một trong những yếu tố chính cần được xem xét khi lựa chọn nơi để học tập ở nước ngoài. Thực tế, mức học phí cho sinh viên quốc tế ở Canada là tương đối rẻ hơn so với  ở Mỹ, Úc, New Zealand và nhiều nước khác. Chi phí sinh hoạt tương đối thấp.Trong những năm của tôi ở Canada, trung bình, tôi đã  dành 22.000 CAD/ năm  bao gồm tất cả học phí và các chi phí sinh hoạt khác. Với khoản tiến hợp lí này, bạn có thể học ở một đất nước hòa bình và an toàn, tận hưởng một môi trường cực kỳ sạch sẽ và xinh đẹp cũng như tiếp cận với công nghệ mới đi trước thời đại. Tất cả thực sự là không tốn kém!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về ĐH York hay du học Canada, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 

Địa chỉ: 277 Phố Đội Cấn – Quận Ba Đình – Tp. Hà Nội 

Tel: (04) 38 34 67 85/ 3 722 11 41/ 3 722 1674 Fax: (04) 38 23 56 80

Email: havetco@netnam.vn / dh.havetco@netnam.vn 

Website: www.havetco.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục