HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% NĂM ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG AVONDALE, NEW ZEALAND

Đăng bởi Havetco vào lúc 15/03/2020

Du học New Zealand 2020 được biết như một điểm đến lý tưởng của các du học sinh bởi hệ thống giáo dục hàng đầu cùng những ưu đãi vô cùng đặc biệt như các xuất học bổng điều này giúp New Zealand thu hút hàng ngàn sinh viên từ nhiều châu lục khác nhau tới sinh sống và học tập.

Cơ hội du học New Zealand săn học bổng trường Avondale College lên đến 50% năm đầu cho học sinh có quốc tịch Việt Nam đang theo học lớp 8,9,10 tại một trường trung học ở Việt Nam.

Các đặc điểm nổi bật của trường

Trường Avondale College nằm trong nhóm những trường công lập hàng đầu tại New Zealand, có trụ sở tại trung tâm phía Tây của Auckland, với tỷ lệ học sinh đạt tỷ lệ cao trong kỳ thi chứng nhận NCEA & Cambridge

Trường hiện có 2.600 sinh viên trong đó có 150 sinh viên nước ngoài. Khi sinh viên quốc tế đến với trường có thể lựa chọn giữa chương trình học Cambridge International Examination (CIE) theo tiêu chuẩn của Anh Quốc và National Certificate of Education Achievement (NCEA) với sự nghiêm ngặt trong giáo dục của New Zealand.

Trường có chương trình Công nghệ Thông tin và Viễn thông (ICT) hàng đầu New Zealand bao gồm đào tạo, phát triển các ứng dụng, xây dựng danh mục các sản phẩm công nghệ giải quyết các vấn đề thực tế, giảng dạy các chứng nhận chuyên ngành như MOS và Adobe,…

Trường vinh dự nhận Giải thưởng Kiến trúc New Zealand 2015

Về cơ sở vật chất

Trường sở hữu một cơ sở giáo dục ngoài trời tại Central Plateau, có hơn 120 lớp học hiện đại, phòng thí nghiệm hóa học, vật lý và sinh học.

Tòa nhà công nghệ hiện đại dành cho hoạt động thiết kế thời trang, công nghệ thực phẩm, phát triển sản phẩm, ICT và thiết kế đồ họa. Sân khấu ngoài trời 400 chỗ ngồi, truyền hình, 1200 máy tính, Trung tâm nghệ thuật biểu diễn với sân khấu 750 chỗ ngồi, ba phòng kịch và khoa âm nhạc của trường với phòng thu, phòng thực hành và bộ công nghệ âm nhạc hoàn chỉnh. Các phòng chuyên môn được trang bị hiện đại, được sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ tối tân.

Các hoạt động ngoại khóa

Thể thao là trọng tâm trong các hoạt động cộng đồng tại trường Avondale College. Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn của trường Avondale là một trung tâm sáng tạo, nơi hội tụ các nhạc sỹ, diễn viên, nghệ sỹ múa,…Ngoài ra, trường còn nhiều câu lạc bộ và hoạt động văn hóa khác.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường có phòng phụ tránh học sinh quốc tế, trong đó có 02 điều phối viên homestay, 02 nhân viên hành chính, 01 cố vấn học tập, 01 quản lý. Nhân viên hỗ trợ cho học sinh 24/7 và chào đón tất cả học sinh trong giờ hành chính.

Trường có chương trình hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Yêu cầu đầu vào và học bổng

Học bổng: 50% học phí cho năm học đầu tiên

Điều kiện xin học bổng: Học sinh lớp 8,9,10 tại Việt Nam có:

  • GPA từ 8.0 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tương đương Ielts 5.5
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại New Zealand

Thời gian nhập học: tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021

Hãy liên hệ văn phòng Du học HAVETCO để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình học bổng của trường Cao đẳng Avondale các bạn nhé

------------------
☎Hotline:
096.273.0077
🏫Địa chỉ: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục