Học ngành nhà hàng khách sạn tại Pháp

Đăng bởi Havetco vào lúc 14/04/2017

Pháp được đánh giá là có nền giáo dục chất lượng nổi tiếng hàng đầu về ngành nhà hàng-khách sạn. Hàng năm, Pháp tiếp đón hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới đến du học. Tại sao Pháp lại có sức hút như vậy. HAVETCO sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé:

Đây là lĩnh vực đang hút việc làm tại Pháp

Tại Pháp, lĩnh vực nhà hàng khách sạn đang trong xu thế cung lớn hơn cầu. Chính vì vậy, sinh viên của các cơ sở chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng-khách sạn gần như chắc chắn tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Hơn thế nữa, việc chuyển đổi về nhân sự trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng là rất quan trọng : một mặt, thay đổi nơi làm việc được coi như một yếu tố đào tạo và vì thế được khuyến khích, mặt khác, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất nhiều và đem lại sự lựa chọn hết sức phong phú cho các thí sinh.

Học tập tại Pháp chuẩn bị cho bạn có thể sẵn sàng làm việc trên khắp thế giới

Kỹ năng của Pháp trong các lĩnh vực nhà hàng và khách sạn nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Với bằng cấp của mình, bạn sẽ có thể lựa chọn làm việc tại các cơ sở quốc tế : tại Úc, tại châu Á hay tại Trung Đông, những nơi ngày càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn. Các chương trình học tập trong lĩnh vực này, được thiết kế hướng ra thế giới, sẽ chuẩn bị để bạn dễ dàng đi làm việc ở khắp mọi nơi. Các chương trình đào tạo còn mang tới cho bạn một môi trường toàn cầu vì thu hút rất nhiều sinh viên nước ngoài từ khắp thế giới !

Được làm việc trong môi trường đẳng cấp

Trong khi không phải tất cả nhân sự trong lĩnh vực này được làm việc hoặc có thể làm việc được trong những khách sạn xa xỉ hoặc những nhà hàng gắn sao, thì nhân sự trong ngành khách sạn-nhà hàng lại có cơ hội để làm việc tại những nơi này.

Cơ hội thăng tiến nhanh chóng

Để giữ chân nhân sự, các tập đoàn khách sạn hoặc nhà hàng lớn tạo cho nhân sự của mình những triển vọng thăng tiến nghề nghiệp. Với khả năng tác nghiệp nhanh chóng nhờ quá trình đào tạo chú trọng tới thực tiễn thông qua hàng loạt các khóa tập huấn và chương trình xen kẽ, sinh viên các ngành khách sạn-nhà hàng có nhiều cơ hội hơn để thăng tiến nhanh chóng tại các cơ sở nơi họ làm việc.
Về phương diện này, phụ nữ có ngang bằng cơ hội thăng tiến như nam giới. Phụ nữ còn chiếm số đông khi theo học tại các trường đào tạo nghiệp vụ khách sạn tại Pháp !
Bạn có thể trở thành người chủ của chính mình

30% sinh viên tại Học viện ẩm thực Paul-Bocuse mong muốn thành lập doanh nghiệp riêng sau khi ra trường. Tại nhiều cơ sở đào tạo, sinh viên có thể nhận được những trợ giúp từ hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp.

Nếu như sinh viên có khuynh hướng tự nhiên mở một nhà hàng hay quán café, các chương trình đào tạo về khách sạn-nhà hàng còn cho phép đi sâu vào các chuyên ngành về rượu hoặc dịch vụ trợ giúp tổng hợp, hay phát triển các dự án cá nhân. Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể quyết định mở các dịch vụ cao cấp trợ giúp cá nhân hay quảng bá xuất khẩu các sản vật địa phương !

Bài viết tham khảo:

http://www.havetco.com.vn/vien-quoc-te-dao-tao-quan-tri-khach-san-va-du-lich-vatel

Hãy liên hệ với HAVETCO, mọi thông tin tư vấn là miễn phí.

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

 

Tags : du học pháp, học nhà hàng khách sạn tại pháp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục