HỎI-ĐÁP CÙNG HAVETCO (Phần 2)

Đăng bởi Havetco vào lúc 07/04/2017

Chúng tôi tiếp tục đăng một số câu hỏi của các bạn sinh viên đã gửi đến HAVETCO để được trợ giúp tư vấn. 

 

1: Em có được chuyển đổi ngành học ko? Ví dụ e đang học quản trị nhân sự mà giờ chuyển sang học ngân hàng.

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO

 Việc em có thể chuyển ngành được hay không chỉ có thể chờ ở câu trả lời của các trường. Công ty du học Pháp HAVETCO khuyên em tìm một số chương trình đào tạo mà em quan tâm, tiếp đó em mail cho cán bộ phụ trách chương trình (Responsable de formation) kèm theo bảng điểm ĐH và bằng ĐH đã dịch nhé. Trên cơ sở các môn em đã học ở ĐH và bảng điểm của em, họ sẽ đánh giá em có thể học hay ko.

2: Chị ơi cho e hỏi e học xong năm 1 hoặc năm 2 tại Việt Nam rồi thì e được học chuyển tiếp lên năm 2 hoặc năm 3 tại ĐH pháp ko?

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO

Cái này tùy thuộc vào nhiều yếu tố em ạ.  Chị khuyên em làm 1 bộ hồ sơ bao gồm điểm ĐH và chứng chỉ tiếng Pháp. Tiếp đó, tìm một số trường em quan tâm có chương trình đào tạo em muốn theo học, thư cho responsable de formation, trên cơ sở những môn em đã học, điểm số của em, khả năng tiếng Pháp trường mới quyết định được em phải học lại hay có thể học tiếp nhé.

3: Điều kiện đi du học pháp là phải thi đỗ vào một trường ĐH theo quy định của bộ. trường hợp e đỗ ĐH tại chức cách đây 4 năm thì e có được sang pháp du học ko ạ?

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO

Điều kiện bắt buộc là em phải đỗ kỳ thi ĐH do bộ tổ chức vào tháng 7 hàng năm. ĐH tại chức và ĐH từ xa là không được chấp nhận nhé. 

5: Học dự bị thì e tự đang kí học hay là trường Đh bên pháp yêu cầu thì e mới học ạ?

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO

Việc học dự bị hay không sinh viên có thể tự quyết định đăng ký vào năm học dự bị hoặc khi xét hồ sơ trường yêu cầu SV nên học năm dự bị.

6: Nếu e xin thư mời của 3 trường ĐH bên pháp khi đăng kí hồ sơ thì cả 3 trường đều từ chối vì tiếng của em chưa đủ yêu cầu. Vậy e nên làm thế nào ạ?

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO

Nếu cả 3 trường em đăng ký đều từ chối, em có thể làm hồ sơ xin đi học dự bị tiếng tại một trường bên Pháp hoặc tiếp tục học thêm tiếng Pháp ở Việt Nam để thi lại và làm lại hồ sơ vào năm sau, tất nhiên phải lưu ý có tiến bộ về nhiều mặt thì mới có cơ may được nhận vào trường công.

7:Chị cho e hỏi là e gái e tốt nghiệp dh Ngân hàng và giờ muốn học Master ngành tài chính ngân hàng tại các trường ở Paris hoặc Bordeaux trong năm nay. E gái e thi TCFchi được 360 điểm thôi.Chị có thể gợi ý e mấy trường dễ được nhận vào học thạc sĩ ko ạ?

Nhân viên tư vấn du học Pháp trả lời: Chào em, Cảm ơn em đã liên hệ với HAVETCO,

TCF 360 là hơi thấp đấy.

Các trường ở Bordeaux thì không nhiều, còn ở Paris thì có một số trường sau hay nhận SVVN : Val de Marne, Marne la Vallée, Versailles, Vincennes Saint Denis.

 

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học HAVETCO để được tư vấn cụ thể những thắc mắc của các bạn nhé.

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn

havetco@netnam.vn

havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục