HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC PHÁP - KỸ NĂNG CHUẨN BỊ HỒ SƠ CÙNG VỚI TRƯỜNG INSTITUT LINGUISTIQUE ADENET

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/12/2017
Du học tiếng Pháp để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất có thể. Du học tiếng Pháp sẽ cho các em thấy tất cả những nguyên âm phức tạp đều trở nên thật đơn giản. Dù cuộc sống tại Pháp là ước mơ ấp ủ bao nhiêu năm hay các em chỉ muốn trải nghiệm chút âm hưởng tại đất nước lãng mạn này thì HAVETCO đều có những chương trình phù hợp dành cho các bạn.
Du học tiếng chuẩn bị cho các em một lộ trình ngôn ngữ tốt nhất để bước vào những năm học đại học hay sau đại học tại Pháp nhưng chọn trường nào, thành phố nào thì hãy cùng HAVETCO tìm hiểu và đưa ra quyết định nhé.

Để có một bộ hồ sơ visa đảm bảo nhất về du học Pháp, HAVETCO trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường ILA FRANCE

Thời gian: 15h30, thứ 3 ngày 07/02/2018

Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học HAVETCO, 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Institut Linguistiques Adenet trường học dạy tiếng uy tín nằm tại trung tâm thành phố lịch sử Montpellier, cung cấp các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao với học phí rất phải chăng.

Thành lập từ năm 1998, ILA Adenet thực sự là ngôi trường tiếng Pháp danh tiếng tại thành phố phía Nam của nước Pháp với hơn 35000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó sinh viên quốc tế là hơn 2000 đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau

ILA Adenet được công nhận bởi các hiệp hội các trường ngôn ngữ khác nhau như hiệp hội có uy tín EAQUALS, IALC (Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế) hoặc "Groupement FLE" (Hiệp hội Trung tâm ngôn ngữ tiếng Pháp), Rectorat (Hội đồng Giáo dục Quốc gia), CSN (Chính phủ Thụy Điển về giáo dục nâng cao) và Bildungsurlaub (Chính phủ Đức để giáo dục thêm).

Để biết thêm thông tin về trường, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Liên hệ Công ty tư vấn du học HAVETCO để được hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ A-Z. Với kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin du học Pháp thực tế nhất : 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Worldwide access for your education and training!

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE:+(84) 0989 055 798 / 0903431775

Email: dh.havetco@netnam.vnhavetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

Member of VIECA - Vietnam International Education Consultants Association

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục