HOTEL INSTITUTE MONTREU (HIM)

Đăng bởi Havetco vào lúc 29/12/2016

HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Giơnevơ 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ

HIM là một trong số 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ - ASEH 

HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

Ưu điểm:

- Trường đại học đứng đầu thế giới về Quản trị Du lịch khách sạn

- Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng 2 năm, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ 3 đến 4 năm.

- Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, bạn còn có thể học thêm một số ngành khác như: Quản trị du lịch, Quản lí hoạt động khách sạn, Điều hành các sự kiện như hội nghị, hội thảo.

- Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, internet, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kỳ nghỉ.

- Sinh viên học tại HIM sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thuỵ Sỹ và các nước khác. 

- Nhờ có quan hệ tốt với nhiều khách sạn lớn trên thế giới, trung tâm việc làm của HIM sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 6 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

Yêu cầu nhập học đại học:

-  TNPT, từ 18 – 26 tuổi

-  IELTS 5.0

Bằng cấp nhận được:

- Sinh viên học hết 2 năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của HIM, Thụy Sĩ

- Sinh viên học hết kỳ 1 năm thứ 3 (hết 2,5 năm) sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của trường HIM, Thụy Sĩ. Sinh viên cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng của Hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ

- Sinh viên học hết kỳ 2 năm thứ 3 (hết 3 năm) sẽ được cấp bằng của trường đại học Northwood của Mỹ

- Sinh viên học hết chương trình thạc sĩ cũng được cấp bằng của trường đại học Northwood của Mỹ

 CƠ HỘI VIỆC LÀM

HIM cam kết lương thực tập tại Thụy Sĩ từ 2.168 đến 2.450 CHF cho một tháng. Thêm lựa chọn được thực tập ngay tại học viện HIM, tại Mỹ hoặc các nước châu Âu. Các buổi giới thiệu việc làm cho sinh viên được tổ chức ngay tại trường mỗi học kỳ, với sự hiện diện và trực tiếp tuyển nhân sự của nhiều tập đoàn khách sạn, du lịch và resort trên thế giới. Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp. Cộng với sự hỗ trợ của hội Cựu sinh viên HIM từ hơn 86 quốc gia, đặc biệt, với mạng lưới cựu sinh viên tại Việt Nam và Công ty Linh Chi, nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp HIM đã trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự và kinh doanh, thay thế cho các chuyên gia nước ngoài. Một số đã định cư, làm việc, và học tiếp cao học tại Thụy Sĩ, Mỹ, Canada.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HIM

- Chương trình tiếng Anh

- Chương trình cử nhân – Chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn

- Chương trình sau đại học và thạc sĩ 

Cập nhật học phí chi tiết cho từng ngành học tại trang web  http://www.hotelinstitutemontreux.com/en/simple/how-to-apply/fees/bachelor-degree-403

- Chi phí cho từng kỳ học đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường. 

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương 2.172 CHF đến 2.450 CHF/ tháng 

(trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm, thuế: 1.000 CHF, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.450 CHF/ tháng).

- Ngoài chi phí trên, sinh viên năm đầu tiên sẽ phải chuẩn bị thêm 3,250CHF để chi tiêu: sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm tai nạn và y tế, đồng phục, phí sử dụng trang thiết bị như thư viện, Internet, Disco/ Bar, phòng tập thể dục, tham quan dã ngoại…. 

- Tiền đặt cọc: 1.500 CHF, nhà trường sẽ trả lại khi học sinh hoàn thành khoá học.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục