KHẨU HIỆU DU HỌC PHÁP LÀ GÌ? DU HỌC PHÁP ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP

Đăng bởi Havetco vào lúc 28/04/2020

Du học Pháp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể sang Pháp học tiếng Pháp, thậm chí bạn không học tiếng Pháp vẫn có thể du học Pháp bằng tiếng Anh mà không cần có chứng chỉ tiếng Pháp.

 

Bạn muốn học tiếng Pháp nhưng tiếng Pháp chưa đủ tốt? Hiệu quả nhất vẫn là sang Pháp để học tiếng Pháp và bạn hoàn toàn có thể du học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

Có hơn 260 triệu người trên cả 5 châu lục nói tiếng Pháp, là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh, là ngôn ngữ chính thức của các tổ chức quốc tế… nên có rất nhiều lí do khiến bạn nên học tiếng Pháp:

 • Trong thời đại giao lưu quốc tế rộng mở như ngày nay, chỉ biết 1 ngoại ngữ thôi hoàn toàn chưa đủ.
 • Chỉ có tiếng Anh và tiếng Pháp là hai thứ ngôn ngữ duy nhất trên thế giới này được sử dụng rộng rãi ở cả 5 Châu lục.
 • Có thế mạnh vượt trội để tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong công việc. Nhiều các công ty ngành hàng xa xỉ, các thương hiệu mạnh, các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn… đều thuộc sở hữu của người Pháp.
 • Khám phá một kho báu văn hoá vô giá khó có gì có thể so sánh được
 • Có thêm điểm cộng khi đi du học Pháp hoặc ghi danh ở những trường đại học công lập Pháp để hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với mức chi phí gần bằng 0.
 • Có thêm cơ hội thăm quan kinh đô ánh sáng Paris và nước Pháp tươi đẹp.
 • Tiếng Pháp là tiếng của quan hệ quốc tế: các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, UCESCO, Hội chữ thập đỏ…và rất nhiều tổ chức quốc tế khác.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều lí do khác, như tiếng Pháp dễ học, học tiếng Pháp là dễ dàng học được nhiều thứ tiếng khác, tiếng Pháp nghe thật dễ chịu… khiến bạn nên học tiếng Pháp.

Và giờ đây, học tiếng Pháp đã trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, khi bạn hoàn toàn có thể sang tận nước Pháp để học tiếng Pháp. Nếu bạn có năng lực, có quyết tâm du học Pháp, nhưng do hoàn cảnh và điều kiện bạn chót học tiếng Anh mà chưa có tiếng Pháp, bạn có thể sang Pháp để học tiếng Pháp rồi vào học đại học hoặc thạc sĩ. Nói như vậy có nghĩa là, du học Pháp để học tiếng Pháp trong giai đoạn hiện nay không còn là một điều không thể.

Du học Pháp để học tiếng Pháp

Rất nhiều học sinh học tiếng Anh ở chương trình phổ thông, nhưng đến khi tìm hiểu về du học mới vỡ lẽ, nước Pháp là điểm đến du học lí tưởng với môi trường học, môi trường sống văn hoá lành mạnh, bằng cấp uy tín, đặc biệt là chi phí du học thấp nhất và cơ hội làm việc tại Pháp cao. Hiện tại, đang có chính sách cho phép sinh viên ở lại sau khoá học để tìm việc làm tại Pháp khiến cho cơ hội tìm kiếm một công việc, một cuộc sống tốt đẹp hơn đang mở ra cho các bạn du học Pháp. Vì vậy, đừng ngại ngần chọn lộ trình du học Pháp để học tiếng Pháp.

Lộ trình tối ưu khi du học Pháp để học tiếng Pháp là gì?

Muốn du học Pháp để học tiếng Pháp, điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng được một kế hoạch du học hợp lý, khả thi. Bạn phải là người nghiêm túc và quyết tâm học tiếng Pháp vì một lí do thực dụng và phải chứng minh được điều đó. Lí do thực dụng ở đây có nghĩa là, bạn không phải học tiếng Pháp là để cho vui, mà là để phục vụ một mục đích nghiêm túc của cuộc sống của bạn. Có như vậy, thì visa du học Pháp để học tiếng Pháp của bạn sẽ chắc chắn nằm trong tầm tay.

Làm thế nào để có được lộ trình hợp lý du học Pháp học tiếng Pháp?

 • Để có được một kế hoạch du học Pháp học tiếng Pháp hợp lí, cần phải xem xét bộ hồ sơ trong tổng thế của nó.
 • Khi du học Pháp để học tiếng Pháp, bạn cần phải chọn những cơ sở đào tạo nào được phép đào tào tiếng Pháp cho sinh viên và đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng của Bộ giáo dục Pháp.
 • Bên cạnh đó, để đảm bảo có được visa sang Pháp học tiếng Pháp, du học sinh Việt Nam cần phải có lộ trình và kế hoạch học tập hợp lí, thư trình bày động cơ và kế hoạch học tập, kế hoạch sự nghiệp tốt cùng một số yêu cầu khác. 

Nên chọn trường nào để du học tiếng Pháp tại Pháp đảm bảo thành công cho bạn?

Dưới đây, Du học HAVETCO có một vài gợi ý cho bạn:

 • Học tiếng Pháp không mất tiền học phí, không mất tiền sinh hoạt phí theo chương tình Aupair
 • Học tiếng Pháp tại Paris, thuộc tập đoàn Colleges De Paris hoặc trường EPITA; INSEEC tại Paris.
 • Học tiếng Pháp tại ANGERS, tại trường UCO, trường ESSCA có cả chương trình học tiếng mùa hè, hoặc chương trình du học hè.
 • Học tiếng Pháp tại Nice và Cannes, tại trường French Riviera 
 • Học tiếng Pháp tại Rennes, trường Esc Rennes
 • Học tiếng Pháp tại phía Nam nước Pháp (Cergy và Pau) tại trường EISTI hay tại Institute Linguistiques Aden
 • Học tiếng Pháp cùng tập đoàn Exellia, trường La Rochelle
 • Và còn nhiều cơ sở đào tạo tiếng Pháp khác...

Các bạn liên hệ với Du học HAVETCO để được hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất với bạn. 

Hãy liên hệ ngay với Havetco để nhận thông tin cập nhật nhất và được tư vấn miến phí:

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO

Worldwide access for your education and training!

📍277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

️037.388.2706/ 096.273.0077

📮 havetco.info@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục