LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI IELTS TẠI HAVETCO

Đăng bởi Havetco vào lúc 08/06/2019

HAVETCO tiếp tục tuyển sinh khóa luyện thi tiếng Anh IELTS vào các ngày 17/06/2019; 24/06/2019; 01/07/2019

v  Học tiếng anh ở HAVETCO có gì khác biệt?

·Sĩ số nhỏ 3-5 học sinh

·Thời lượng học nhiều: 25h/ tuần, đảm bảo học sinh thi đỗ chứng chỉ trong thời gian nhanh nhất.

·Được học với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm

·Mức học phí cực kỳ hấp dẫn, không đâu rẻ bằng: 80.000đ/giờ học.  

·Có chỗ ở miễn phí cho các bạn học sinh ở xa. 

v  Giá trị của bẳng IELTS như thế nào?

Đối với các bạn học sinh THCS và THPT, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ từ IELTS 4.0 trở lên, điều này giúp các bạn có thể giành thời lượng học tập và ôn luyện cho các môn thi còn lại. Bên cạnh đó, đối với một số trường, với các học sinh có chứng chỉ IELTS, nhà trường tạo điều kiện tổng kết học phần tiếng Anh cho các học sinh này với số điểm 9.0 đến 10.0. Bởi vây, sở hữu một tấm bằng IELTS trước 18 tuổi sẽ giúp học sinh, sinh viên giảm tải thi cử và tiết kiệm thời gian, chi phí khi vào đại học.

·Đối với các bạn sinh viên, nhiều trường đại học tại Việt Nam như ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Hàng hải… đều miễn thi học phần tiếng Anh nếu sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc rèn luyện để có một bảng điểm đại học thật đẹp. Không chỉ vậy IELTS cũng là tấm “VISA” cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường mong muốn làm trong công ty nước ngoài với mức lương cao hay có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

·Với các bạn có ý định đi du học, chứng chỉ IELTS là tấm “vé” để mở cánh cửa du học các nước. Khi bạn đạt được điểm IELTS tương đối cao, bạn có cơ hội nhận vào ngôi trường tốt và nhận được học bổng giá trị giúp giảm bớt gánh nặng học phí, đó là vấn đề đau đầu của bao phụ huynh cũng như học sinh đồng thời tiết kiệm thời gian học tiếng trước khi bước vào khoá học chính thức.   

·IELTS trong công việc như thế nào? Với xu thế phát triển và hội nhập như hiện nay, công việc luôn đòi hỏi nguồn nhân lực cao với trình độ tiếng Anh khá giỏi. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay sẽ là chìa khóa cho bạn thăng tiến, vươn tới một vị trí cũng như mức lương cao hơn cùng với sự trầm trồ của đồng nghiệp.

Đăng ký học IELTS vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra trình độ và sắp xếp lớp học phù hợp. Chúc các bạn may mắn!

-------------------------------------------------
🏆CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 
📮Website: www.havetco.com
🏡Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️Tel: (+84 24) 37 221 674 – 37 221 141 – 38 346 785
🆘Hotline zalo/viber: 0989. 055. 798
👉🏻 👍🏻HAVETCO - địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp các nước: Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Pháp, Malta, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đức, Ba Lan, Phần Lan, Thuỵ Điển, Séc, Bồ Đào Nha, Malta, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn Quốc...miễn phí tư vấn nộp hồ sơ xin visa du học, thăm thân...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục