Lộ trình học Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Đăng bởi Havetco vào lúc 25/04/2017

Cao đẳng cộng đồng là một phần quan trọng của hệ thống giáo dục sau trung học Mỹ và phục vụ gần một nửa sinh viên bậc đại học ở Hoa Kỳ. Học cao đẳng cộng đồng giúp tiếp cận với nền giáo dục sau trung học và chuẩn bị cho sinh viên để chuyển tiếp vào các trường đại học bốn năm bằng cách giảng dạy chương trình cao đẳng hai năm có thể liên thông vào những trường có cấp bằng Cử nhân.

Ngoài ra, tại cao đẳng cộng đồng cũng phục vụ các lĩnh vực khác của cộng đồng giáo dục đại học bằng cách phát triển và huấn luyện kỹ năng cho lực lượng lao động và đào tạo các chương trình không cấp tín chỉ từ việc rèn luyện lại các kỹ năng đến các chương trình phong phú của cao đẳng.

Hầu hết các trường đại học bốn năng đều thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương, cho phép chuyển tiếp tín chỉ để lấy bằng Cử nhân. Quá trình chuyển tiếp sẽ phục thuộc vào tuyển sinh và thỏa thuận theo từng trường, từng bang.

Một trong những điểm mạnh của hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng là khả năng cung cấp lộ trinh học tập và khâu tuyển sinh đơn giản vào các trường công lập và dân lập hàng đầu mà họ có thỏa thuận liên thông. Do đó có nhiều sinh viên và phụ huynh đặt mục tiêu chính là lấy được tấm bằng bốn năm từ một trường có thứ hạng cao, nên lộ trình được đảm bảo “Thỏa thuận liên thông 2 + 2” vẫn là một trong những cách tiết kiệm và dễ dàng nhất để có được một tấm bằng từ một trường hàng đầu.

Thuận lợi lộ trình học cao đẳng cộng đồng:

  • Xét tuyển vào các trường đại học công lập và dân lập có thứ hạng cao trên toàn quốc thông qua thỏa thuận đảm bảo liên thông 2 + 2.
  • Chi phí hiệu quả: cao đẳng cộng đồng có chi phí ít hơn đáng kể so với các trường công và trường tư.
  • Hoàn thành bằng cấp nhanh hơn: tại nhiều trường công, để hoàn thành bằng Cử nhân có thể mất đến năm hoặc sáu năm. Hoàn thành các yêu cầu giáo dục đại cương của bạn trong thời gian hai năm tại một trường cao đẳng cộng đồng, tiếp theo là hai năm nghiên cứu chuyên ngành tại một trường đại học bốn năm liên kết giúp bạn hoàn thành bằng cử nhân trong vòng bốn năm.
  • Quy mô lớp học nhỏ: hầu hết các lớp học tại cao đẳng cộng đồng đều nhỏ hơn so với tại các trường công bốn năm, giúp cho việc quan tâm cá nhân được nhiều hơn.

Lộ trình học cao đẳng cộng đồng để lấy bằng Cử nhân.

  • Hai năm học đầu tiên của bạn tại một trường cao đẳng cộng đồng tương đương với hai năm đầu tại nhiều trường đại học công lập và dân lập bốn năng trên khắp Hoa Kỳ.
  • Trường cao đẳng cộng đồng có thỏa thuận liên thông với các trường đại học công lập và dân lập bốn năm sẽ cho phép bạn chuyển tiếp tín chỉ học tập mà bạn có được vào chuyên ngành của bạn tại trường đại học.

Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chuơng trình học tập tại Mỹ : 

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel 1:(04).3722 1674

Tel 2: (04).3722 1141

Tel 3: (04).3834 6785

HOTLINE TƯ VẤN: 0989 055 798 or 0903 431 775

Email: dh.havetco@netnam.vn  

           havetco@netnam.vn

           havetco.director@netnam.vn

Website: https//www.havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục